Neerae En Belan – நீரே என் பெலன்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Vincent Selvakumar
Album: Jesus Redeems Songs
Released on: 24 Nov 2023

Neerae En Belan Lyrics In Tamil

நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக்
காக்கும் கன்மலை

1. யாக்கோபின் தேவன்
என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள்
இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ
கர்த்தரின் கரத்திலே

2. அமர்ந்திருந்து தேவனை
நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை
நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை சேட்டை
கொண்டு மூடியே
கண்மணி போல்
என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்

3. பசும்புல் வெளியில் என்னைத்
தினம் மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் ஊற்றில்
தாகம் தீர்க்கிறீர்
சத்துருவின் கண்கள் காண எண்ணெயால்
என் தலையை அபிஷேகம் செய்கிறீர்

4. காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்

Neerae En Belan Song Lyrics In English

Neerae En Belan Neer En Ataikkalam
Aapaththuk Kaalaththil En Thunnai
Sutti Nintu Ennaik
Kaakkum Kanmalai

1. Yaakkopin Thaevan
En Ataikkalam
Yokovaa Thaevanae En Palam
Kalakkamillai Payangal
Illai Vaalvilae
Naan Iruppatho
Karththarin Karaththilae

2. Amarnthirunthu Thaevanai
Naan Arikiraen
Avar Karaththil Valimai
Niththam Paarkkiraen
Thaay Paravai Settai
Konndu Mootiyae
Kannmannipol
Ennaik Paathukaakkireer

3. Pasumpul Veliyil Ennaith
Thinam Maeykkireer
Amarntha Thannnneer Oottil
Thaakam Theerkkireer
Saththuruvin Kannkal Kaana Ennnneyaal
En Thalaiyai Apishaekam Seykireer

4. Kaalaithorum Puthiya Kirupai Tharukireer
Kaalamellaam Karuththaay Ennaik Kaakkireer
Valappuram Idappuram Naan Vilakinaal
Vaarththaiyaalae Ennaith
Thiruththi Nadaththuveer

Watch Online

Neerae En Belan MP3 Song

Technician Information

Executive Producer: Bro. Mohan C Lazarus
Lyrics & Tune: Prophet. Bro. Vincent Selvakumar
Special Thanks to: Bro. Jayakumar, Kanyakumari

Project Head : Rex Clement D
Direction: Abraham Harichandran

MUSIC CREDITS
Singer: Agnes Basker
Music Programmed and Arranged by: J.Godson
Rhythm Programming: T. Kirubai Raja
Guitars : Keba Jeremiah
Indian Percussions: kiran
Sarangi : Manonmani
Mix and Mastered : Augustine Ponseelan, Canada, Sling Studio.
Recording Studio : Jesus Redeems studio, Chennai & Nalumavadi.

VIDEO CREDITS
Cinematography : Joshua Duraipandi
Drone : Prince
Video Editor : Jenipat Raj
Color Grading DI : SB Francis
MakeUp : J.K Mary Stella
Production Team : Jesus Redeems Media crew.

Neerae En Belan Neer En Adaikkalam Lyrics In Tamil & English

நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை

Neerae En Belan Neer En Ataikkalam
Aapaththuk Kaalaththil En Thunnai
Sutti Nintu Ennaik
Kaakkum Kanmalai

1. யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே

Yaakkopin Thaevan
En Ataikkalam
Yokovaa Thaevanae En Palam
Kalakkamillai Payangal
Illai Vaalvilae
Naan Iruppatho
Karththarin Karaththilae

2. அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை சேட்டை கொண்டு மூடியே
கண்மணி போல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்

Amarnthirunthu Thaevanai
Naan Arikiraen
Avar Karaththil Valimai
Niththam Paarkkiraen
Thaay Paravai Settai
Konndu Mootiyae
Kannmannipol
Ennaik Paathukaakkireer

3. பசும்புல் வெளியில் என்னைத் தினம் மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் ஊற்றில் தாகம் தீர்க்கிறீர்
சத்துருவின் கண்கள் காண எண்ணெயால்
என் தலையை அபிஷேகம் செய்கிறீர்

Pasumpul Veliyil Ennaith
Thinam Maeykkireer
Amarntha Thannnneer Oottil
Thaakam Theerkkireer
Saththuruvin Kannkal Kaana Ennnneyaal
En Thalaiyai Apishaekam Seykireer

4. காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்

Kaalaithorum Puthiya Kirupai Tharukireer
Kaalamellaam Karuththaay Ennaik Kaakkireer
Valappuram Idappuram Naan Vilakinaal
Vaarththaiyaalae Ennaith
Thiruththi Nadaththuveer

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 18 =