Allen Paul And Sophiya Allen Paul Songs

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Allen Paul & Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs

Watch Online

Allen Paul & Sophiya Allen Paul MP3 Songs

Allen Paul And Sophiya Allen Paul Songs

  1. Aalayam Poi Thozhava
  2. Aandava Unthan Seavaiku
  3. Aaviyai Arulumae Swami
  4. Ah Ambara Umbara
  5. Andha Naal Bhaakiyanaal Naan
  6. Anantha Njaana Soroopaa
  7. Arasanai Kaanamal Irupoma
  8. Arulae Porulae Aaranamae
  9. Arumaiyura Nee Erangi
  10. Athigalai Neram Aandavarin
  11. Athikaalaiyil Ummai Theaduvean
  12. Devaathi Devan Thanaku
  13. Dheva Dhevanae Jehovah
  14. Dhevane Ummal Ellam Koodum
  15. En Ayya Thinam Unnai
  16. Endhan Parama Guru Seitha
  17. En Meetpar Uyirotirukkaiyilae
  18. Epoluthu Vidiyum Dheva
  19. Iyaiya Naan Vanthen
  20. Kanmalaiyae En Yesuvae
  21. Kannae Maniyae Muththae
  22. Kiristhava Illaramae Siranthida
  23. Kolgotha Kaatchi Ennai
  24. Kumbidugiren Naan Kumbidugiren
  25. Mangalam Jeyamangalam
  26. Maganae Magalae Anpu
  27. Maghizh Maghizh Mandhaiyae
  28. Meiyaana Suthanthira Kaatru
  29. Mulangaalil Nindru Veetai
  30. Mudhalaga Mudhalaga Devanai
  31. Nannaalil Kudi Vanthom
  32. Nenjame Thalladi Nonthu
  33. Niththam Arul Sei
  34. Oru Pothum Maravatha
  35. Saranam Nambinaen Yesu
  36. Sarva Vallavarae En
  37. Suriyan Marainthu Anthakaaram
  38. Theengennai Thukkapaduthaamal
  39. Thiriyega Thiriyega
  40. Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam
  41. Unthan Suya Mathiye
  42. Vaanam Bhoomi Padaitha
  43. Varangal Tharuvaar Vallamai
  44. Vilai Mathiya Rethathaley
  45. Vizhi Vizhi Vizhithukol Deborale
  46. Yesu Naan Nirkum Kanmalaiye
  47. Yaesuvae Thiruchapai Aalayathin
  48. Yesuvae Undhan Maasilla

Allen Paul Songs

  1. அந்த நாள் பாக்கிய நாள் நான்
  2. அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரின்
  3. அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
  4. அரசனைக் காணமல் இருப்போமோ
  5. அருளே பொருளே ஆரணமே
  6. அருமையுற நீ இறங்கி
  7. அனந்த ஞான சொரூபா நமோ
  8. ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
  9. ஆ அம்பர உம்பரமும்
  10. ஆலயம் போய்த் தொழவா
  11. ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
  12. இயேசு நான் நிற்கும்
  13. இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
  14. உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
  15. உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
  16. எந்தன் பரமகுரு செய்த
  17. எப்பொழுது விடியும் தேவா
  18. என் ஐயா தினம் உனை 
  19. என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
  20. ஐயையா நான் வந்தேன்
  21. ஒரு போதும் மறவாத
  22. கண்ணே மணியே முத்தே
  23. கன்மலையே என் இயேசுவே
  24. கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
  25. கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகி
  26. கொல்கொதா காட்சி என்னை
  27. சரணம் நம்பினேன் யேசு
  28. சர்வ வல்லவரே என்
  29. சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
  30. திரியேகா திரியேகா திரிலோக
  31. தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
  32. தேவ தேவனே எகோவோ
  33. தேவனே உம்மால் எல்லாம்
  34. தேவாதி தேவன் தனக்கு
  35. நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
  36. நித்தம் அருள் செய் 
  37. நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
  38. மகிழ் மகிழ் மந்தையே
  39. மகனே மகளே அன்பு
  40. மங்களம் ஜெயமங்களம்
  41. முதலாக முதலாக தேவனை
  42. முழங்காலில் நின்று வீட்டை
  43. மெய்யான சுதந்திரக் காற்று
  44. யேசுவே திருச்சபை
  45. வரங்கள் தருவார் வல்லமை
  46. வானம் பூமி படைத்த
  47. விலை மதியா ரத்தத்தாலே
  48. விழி விழி விழிந்துக்கொள் தெபோரளே

Blessing TV Songs

  1. Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம் போய்த் தொழவா
  2. Aanandha Padalgal Padiduven – ஆனந்த பாடல்கள் பாடி
  3. Aandava Unthan Seavaiku – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
  4. Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
  5. Aaviyai Malai Pool – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
  6. Aiyaiyaa Naan Vanthaen – ஐயையா நான் வந்தேன்
  7. Anantha Gnana Sorupa Namoo – அனந்த ஞான சொரூபா
  8. Anantha Njaana Soroopaa – அனந்த ஞான சொரூபா நமோ
  9. Andha Naal Bhaakiyanaal – அந்த நாள் பாக்கிய நாள்
  10. Arasanai Kaanamal Irupoma – அரசனைக் காணமல் இருப்போமோ
  11. Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
  12. Arulae Porulae Aaranamae – அருளே பொருளே ஆரணமே
  13. Arumaiyura Nee Erangi – அருமையுற நீ இறங்கி
  14. Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்கு
  15. Athigalai Neram Aandavarin – அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரின்
  16. Athikaalaiyil Ummai Theaduvean – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
  17. Baakiyar Innar Entriraivan – பாக்கியர் இன்னார் என்றி
  18. Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம்
  19. Bethelehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை
  20. Deva Enai Marakathae – தேவா எனை மறக்காதே
  21. Devaathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
  22. Devathi Devan Thanakku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
  23. Dheva Dhevanae Jehovah – தேவ தேவனே எகோவோ
  24. Dhevane Ummal Ellam Koodum – தேவனே உம்மால் எல்லாம்
  25. Ellaavatrilum Ellaamumaaga – எல்லாவற்றிலும் எல்லாமும்
  26. En Ayya Thinam Unnai – என் ஐயா தினம் உனை
  27. En Meetpar Uyirotirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே-tag
  28. En Paadhangal Kalmeedhu – என் பாதங்கள் கள்மீது
  29. Enadhullathin Aalam – எனதுள்ளத்தின் ஆழம்
  30. Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
  31. Irangum Irangum Karunaivari – இரங்கும் இரங்கும்
  32. Iyaiya Naan Vanthen – ஐயையா நான் வந்தேன்
  33. Iyane Ivar Kaasi Eekuvaay Song – ஐயனே இவர்க் காசி
  34. Kanmalaiyae En Yesuvae – கன்மலையே என் இயேசுவே
  35. Kannae Maniyae Muththae – கண்ணே மணியே முத்தே
  36. Karunagara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
  37. Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
  38. Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
  39. Kolgotha Kaatchi Ennai – கொல்கொதா காட்சி என்னை
  40. Kumbidugiren Naan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகி
  41. Maganae Magalae Anpu – மகனே மகளே அன்பு
  42. Maghizh Maghizh Mandhaiyae – மகிழ் மகிழ் மந்தையே
  43. Mangalam Jeyamangalam – மங்களம் ஜெயமங்களம்
  44. Meiyaana Suthanthira Kaatru – மெய்யான சுதந்திரக் காற்று
  45. Mudhalaga Mudhalaga Devanai – முதலாக முதலாக தேவனை
  46. Mulangaalil Nindru Veetai – முழங்காலில் நின்று வீட்டை
  47. Nandri Karthavae Nandri – நன்றி கர்த்தாவே நன்றி
  48. Nannaalil Kudi Vanthom – நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
  49. Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
  50. Ninaiyean Manam Ninaiyean – நினையேன் மனம் நினை
  51. Niththam Arul Sei – நித்தம் அருள் செய்
  52. Oru Pothum Maravatha – ஒரு போதும் மறவாத
  53. Paarum Paarum Aiyaa Lyrics – பாரும் பாரும் ஐயா எனை
  54. Paavam Pokkum Jeeva – பாவம் போக்கும் ஜீவ
  55. Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு
  56. Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான் புவி தேவா
  57. Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
  58. Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே
  59. Suriyan Marainthu Anthakaaram – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
  60. Suriyan Maranthu Anthakaram Lyrics – சூரியன் மறந்து
  61. Tharunamae Parama Sareeri – தருணமே பரம சரீரி
  62. Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
  63. Thiriyega Thiriyega – திரியேகா திரியேகா திரிலோக
  64. Thiruma Maraiye Arulpathiye Song – திருமா மறையே அருள்பதி
  65. Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
  66. Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
  67. Unnatharae Vanthituviir Vallavarae – உன்னதரே வந்திடுவீர்
  68. Unnatharin Maraivil Vallavarin – உன்னதரின் மறைவில்
  69. Unthan Suya Mathiye – உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
  70. Vaalkai Payanam New Song 2024 – வாழ்க்கை பயணம்
  71. Vaanam Bhoomi Padaitha – வானம் பூமி படைத்த
  72. Vaanamum Boomiyum Vagithidum – வானமும் பூமியும்
  73. Varangal Tharuvaar Vallamai – வரங்கள் தருவார் வல்லமை
  74. Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம்
  75. Vetha Puththagame Vetha – வேத புத்தகமே வேத
  76. Vilai Mathiya Rethathaley – விலை மதியா ரத்தத்தாலே
  77. Vinai Soola Thintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
  78. Vinnaga Raja Mannulagam – விண்ணக ராஜா மண்ணுலகம்
  79. Vizhi Vizhi Vizhithukol – விழி விழி விழிந்துக்கொள்
  80. Yaesuvae Thiruchapai Aalayathin – யேசுவே திருச்சபை
  81. Yesu Maga Rajanukku Intrum – ஏசு மகாராசனுக்கே இன்றும்
  82. Yesu Naan Nirkum Kanmalaiye – இயேசு நான் நிற்கும்
  83. Yesuvae Undhan Maasilla – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
  84. முத்தமிழால் போற்றிடுவேன் – Muthamilaal Potriduven
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + thirteen =