Tamil Gospel Songs
Artist: Paul Ebinazer
Album: Tamil Christian Song 2025
Released on: 12 Jan 2025
Pogum Paathai Enakku Lyrics In Tamil
போகும் பாதை எனக்கு தெரியாது
நான் அலைந்து திரிந்தேனே-2
சொந்தமும் பந்தமும் விரட்டி தள்ளியது
பந்த பாசம் என்னை கேலி செய்தது -2
என் வாழ்வில் உறக்கம் இல்லையே
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தாரே-2
என் குணம் மாறியது என் மனம் மாறியது
என் உடை மாறியது என் நடை மாறியது
இயேசு செய்த நன்மைக்காக பாடுகின்றேனே -2
வனாந்திர பாதையிலே ஆகாரின் கண்ணீரைக் கண்டு
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே என் இயேசு ராஜனே-2
என் மீது இரக்கப்பட்டு என்னை தூக்கி சுமந்தீரே -2
இயேசு தந்த புகழுக்காக பாடுகின்றேனே-2
உலக அன்பு எல்லாம் ஒரு நாள் மாறிபோகும்
இயேசுவின் அன்பு ஒன்றே உன் வாழ்வில் என்றும் நிற்கும்-2
சொந்தம் பந்தம் பாசம் எல்லாம் எல்லாமே சும்மா சும்மா -2
இயேசு தந்த அன்புக்காக பாடுகின்றேனே -2
Pogum Pathai Enakku Lyrics In English
Pogum Pathai Enakku Theriyathu
Naan Alainthu Thirinthene-2
Sonthamum Panthamum Viratti Thalliyathu
Pantha Pasam Ennai Keli Seithathu -2
En Vazhvil Urakkam Illaiye
Ennai Thedi Yesu Vanthare-2
En Kunam Mariyathu En Manam Mariyathu
En Udai Mariyathu En Nadai Mariyathu
Yesu Seitha Nanmaikkaga Padukindrene-2
Vananthira Pathiyila Aakarin Kanneerai Kandu
Peyar Solli Azhaiththeere En Yesu Rajane-2
En Meethu Irakka Pattu Ennai Thookki Sumantheere-2
Yesu Thantha Pugazhukkaga Padukindrene-2
Ulaga Anpu Ellam Oru Naal Mari Pogum
Yesuvin Anpu Ondre Un Vazhvil Endrum Nirkum-2
Sontham Pantham Pasam Ellam Ellame Summa Summa-2
Yesu Thantha Anpukkaga Padukindrene-2
Watch Online
Pogum Paathai MP3 Song
Lyrics, Tune, Singer & Producer – Pr. B Paul Ebinazer
Music by Symonpeter Chevuri
🎵Musicians Credits :
Song Arranged by Symonpeter Chevuri
Keyboards – Vinny Allegro
Flute : Nathan
Tabala & Dolak : Venkat Rao
Backing Vocals : Priya Prakash & Sheeba
Vocal Process – Dinesh C
Vocals Recorded at Vincey Recording Studios
Mixed & Mastered by : I Vincent Raj (Vincey Productions)
Filmed by : Pr.Michael (Shalom Studio – Kotagiri)
Camera – Durai LIC (Kotagiri)
Drone Pilot – Ajith (Kotagiri)
Film Edit : Stephen Rex P
Driver – Sasi Kumar
Title & Poster Design :
Post Production Wesley vfx Visual Studio – Chennai
Special Thanks to Sis. Nithya Michael
Pogum Paathai Enakku Theriyathu Lyrics In Tamil & English
போகும் பாதை எனக்கு தெரியாது
நான் அலைந்து திரிந்தேனே-2
சொந்தமும் பந்தமும் விரட்டி தள்ளியது
பந்த பாசம் என்னை கேலி செய்தது -2
Pogum pathai enakku theriyathu
Naan alainthu thirinthene-2
Sonthamum panthamum viratti thalliyathu
Pantha pasam ennai keli seithathu -2
என் வாழ்வில் உறக்கம் இல்லையே
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தாரே-2
என் குணம் மாறியது என் மனம் மாறியது
என் உடை மாறியது என் நடை மாறியது
இயேசு செய்த நன்மைக்காக பாடுகின்றேனே -2
En vazhvil urakkam illaiye
Ennai thedi yesu vanthare-2
En kunam mariyathu en manam mariyathu
En udai mariyathu en nadai mariyathu
Yesu seitha nanmaikkaga padukindrene-2
வனாந்திர பாதையிலே ஆகாரின் கண்ணீரைக் கண்டு
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே என் இயேசு ராஜனே-2
என் மீது இரக்கப்பட்டு என்னை தூக்கி சுமந்தீரே -2
இயேசு தந்த புகழுக்காக பாடுகின்றேனே-2
Vananthira pathiyila aakarin kanneerai kandu
Peyar solli azhaiththeere en yesu rajane-2
En meethu irakka pattu ennai thookki sumantheere-2
Yesu thantha pugazhukkaga padukindrene-2
உலக அன்பு எல்லாம் ஒரு நாள் மாறிபோகும்
இயேசுவின் அன்பு ஒன்றே உன் வாழ்வில் என்றும் நிற்கும்-2
சொந்தம் பந்தம் பாசம் எல்லாம் எல்லாமே சும்மா சும்மா -2
இயேசு தந்த அன்புக்காக பாடுகின்றேனே -2
Ulaga anpu ellam oru naal mari pogum
Yesuvin anpu ondre un vazhvil endrum nirkum-2
Sontham pantham pasam ellam ellame summa summa-2
Yesu thantha anpukkaga padukindrene-2
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,