Ennilatha Nanmaigal Yesuve – எண்ணில்லா நன்மைகள்

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Ennilatha Nanmaigal Yesuve Lyrics In Tamil

எண்ணில்லா நன்மைகள்
இயேசுவே செய்திட்டார் – பாவ
சாபம் நீக்கி தூய வாழ்வை தந்தார்

1. உடைந்து போன பாத்திரம் போல்
உருவம் இழந்து நின்றேன்
குயவனாக அருகில் வந்து
புதிதாய் வனைந்துவிட்டார்

2. காணாமல் போன ஆட்டினைப் போல
கானகப் பாதை சென்றேன்
மேய்ப்பனாக தேடி வந்து
மந்தையில் சேர்த்துக் கொண்டார்

3. காணாமல் போன காசினைப் போல
இருளில் மறைந்து வாழ்ந்தேன்
தேவ ஆவியின் ஒளியினாலே
தேடி எடுத்துக் கொண்டார்

4. இளைய மகன் போல தூரமாய் போனேன்
இரக்கம் என்மேல் கொண்டார்

Ennilatha Nanmaigal Yesuvae Lyrics In English

Ennilla Nanmaigal
Iyesuve Seithittar – Paava
Saabam Neeki Thuya Vaazhvai Thandaar

1. Udaindhu Pona Paaththiram Pol
Uruvam Izhandhu Ninren
Kuyavanaga Arugil Vandhu
Pudhithaa Vanainthuvittaar

2. Kaanamal Pona Aattinaip Pola
Kaanaga Paathai Sendren
Meyppanaga Thedi Vandhu
Mandhaiyil Serththuk Kondaar

3. Kaanamal Pona Kaasinai Pola
Irulil Maraindhu Vaazhnthen
Deva Aaviyin Oliyinaale
Thedi Eduththuk Kondaar

4. Ilaiya Magan Pola Dooramaai Ponaen
Irakkam Enmel Kondaar

Watch Online

Ennilatha Nanmaigal Yesuve,
Ennilatha Nanmaigal Yesuve - எண்ணில்லா நன்மைகள் 2

Ennilatha Nanmaigal Yesuve MP3 Song

Ennilatha Nanmaigal Yesuve Song Lyrics In Tamil & English

எண்ணில்லா நன்மைகள்
இயேசுவே செய்திட்டார் – பாவ
சாபம் நீக்கி தூய வாழ்வை தந்தார்

Ennilla Nanmaigal
Iyesuve Seithittar – Paava
Saabam Neeki Thuya Vaazhvai Thandaar

1. உடைந்து போன பாத்திரம் போல்
உருவம் இழந்து நின்றேன்
குயவனாக அருகில் வந்து
புதிதாய் வனைந்துவிட்டார்

Udaindhu Pona Paaththiram Pol
Uruvam Izhandhu Ninren
Kuyavanaga Arugil Vandhu
Pudhithaa Vanainthuvittaar

2. காணாமல் போன ஆட்டினைப் போல
கானகப் பாதை சென்றேன்
மேய்ப்பனாக தேடி வந்து
மந்தையில் சேர்த்துக் கொண்டார்

Kaanamal Pona Aattinaip Pola
Kaanaga Paathai Sendren
Meyppanaga Thedi Vandhu
Mandhaiyil Serththuk Kondaar

3. காணாமல் போன காசினைப் போல
இருளில் மறைந்து வாழ்ந்தேன்
தேவ ஆவியின் ஒளியினாலே
தேடி எடுத்துக் கொண்டார்

Kaanamal Pona Kaasinai Pola
Irulil Maraindhu Vaazhnthen
Deva Aaviyin Oliyinaale
Thedi Eduththuk Kondaar

4. இளைய மகன் போல தூரமாய் போனேன்
இரக்கம் என்மேல் கொண்டார்

Ilaiya Magan Pola Dooramaai Ponaen
Irakkam Enmel Kondaar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =