Azhage Amudhe Anbe – அழகே அமுதே அன்பே

Tamil Gospel Songs
Artist: Sathursan Samuel
Album: Tamil Christian Song 2025
Released on: 14 Feb 2025

Azhage Amudhe Anbe Lyrics In Tamil

அழகே அமுதே அன்பே என் காதலனே -2
என்னிலே நீர் கொண்ட காதலில் மயங்கினேன்
உம் சார்பில் விழுந்தேன் என் நேசரே
நித்தம் உந்தன் முத்தங்களால்
என்னை திருப்தி செய்கிறீர்
உம் நேசத்தால் நான் சோகமானேன்
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -3

என் பிரியமே என் மணவாளியும் நீதான்
உன் நினைவாகவே இருக்கின்றேன்
உன்னில் பழுது ஒன்றும் இல்லை என்றேன்
நீதான் எந்தன் ரூபவதி என்றேன்
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -3

என் பிரியமான நேச மகன் நீதான்
உன்னில் பிரியமாகவே என்றுமுள்ளேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை பொறித்து வைத்துள்ளேன்
நீதான் எந்தன் கண்மணியே
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -5

Azhage Amudhe Anbae Lyrics In English

Azhage amudhe anbe en kadhalane – 2
Ennile neer konda kadhalil mayanginen
Um Sarbil vizhunthen en nesarae
Nitham unthan muthangalal
Ennai thrupthi Seigireer
Um nesathal naan Sogamanen
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane! – 3

En piriyame enmanavaaliyum neethan
Un ninaivagave irukindren
Unnil pazhuthu ondrum illai endren
Neethan enthan rupavathi endren
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane!-3

En priyamana nesa magan needhan
Unnil priyamagave endrumullen
Ullangaiyile unnai porithuvaithullean
Neethan enthan Kanmaniye
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane! – 5

Watch Online

Azhage Amudhe Anbe MP3 Song

Lyrics, Tuned & Sung by : Sathursan Samuel
Music Composed, Mixed & Mastered by : Markson Sathiyaseelan
Guitars : Paul Daniel
Backing Vocals : Daniella Natasha
Video Directed by : Pushpakanth G
DOP & Edit : Pushpakanth G
Colour Grading : Ajinthraprasath
Camera Assistant : Thiso

Special Thanks : Rev. David Paul Rajkumar, Lakshi Sathursan, Pas. Sapesan, K Sasi, S Banu

Kaadhalane Song Sathursan Samuel Lyrics In Tamil & English

அழகே அமுதே அன்பே என் காதலனே -2
என்னிலே நீர் கொண்ட காதலில் மயங்கினேன்
உம் சார்பில் விழுந்தேன் என் நேசரே
நித்தம் உந்தன் முத்தங்களால்
என்னை திருப்தி செய்கிறீர்
உம் நேசத்தால் நான் சோகமானேன்
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -3

Azhage amudhe anbe en kadhalane – 2
Ennile neer konda kadhalil mayanginen
Um Sarbil vizhunthen en nesarae
Nitham unthan muthangalal
Ennai thrupthi Seigireer
Um nesathal naan Sogamanen
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane! – 3

என் பிரியமே என் மணவாளியும் நீதான்
உன் நினைவாகவே இருக்கின்றேன்
உன்னில் பழுது ஒன்றும் இல்லை என்றேன்
நீதான் எந்தன் ரூபவதி என்றேன்
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -3

En piriyame en manavaaliyum neethan
Un ninaivagave irukindren
Unnil pazhuthu ondrum illai endren
Neethan enthan rupavathi endren
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane!-3

என் பிரியமான நேச மகன் நீதான்
உன்னில் பிரியமாகவே என்றுமுள்ளேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை பொறித்து வைத்துள்ளேன்
நீதான் எந்தன் கண்மணியே
அழகே! அமுதே! அன்பே! என் காதலனே! -5

En priyamana nesa magan needhan
Unnil priyamagave endrumullen
Ullangaiyile unnai porithuvaithullean
Neethan enthan Kanmaniye
Azhage! amuthe! anbe! en kadhalane! – 5

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + seven =