Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு 1

Tamil Gospel Songs
Artist: Stephen Jayakumar
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 18 Apr 2025

Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar Lyrics In Tamil

கல்லறைய மூடி வைக்க முடியவில்ல
பாதாளம் கட்டி வைக்க முடியவில்ல
மரணத்தின் கூரை உடைத்திட்டாரே
பிசாசின் தலைய நசுக்கிட்டாரே

உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
சாபமான மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
யூத ராஜ சிங்கமாக மீண்டும் வருவார்

1. புதிய துருத்தியாய் என்னை மாற்றியே
புதிய எண்ணெயால் அபிஷேகத்தார்-2
வானோர் பூதலத்தோர் முழங்கால்கள்
முடங்கிடவே எல்லா நாவுகள் அறிக்கையிட
கர்த்தராய் உயிர்த்தெழுந்தார்.

2. பிதாவோடு நம்மை சேர்த்திடவே,
திரைச்சீலை ரண்டாக கிழித்திட்டாரே-2
மரித்தாலும் பிழைத்திடவே சாவாமை
தரித்திடவே உயிர்த்தெழுதலின்
முதல் நபராய் மீண்டும் பிறந்தார்

Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthaar Lyrics In English

Kallaraiyai Moodi Vaikka Mudiyavillai
Pathalam Katti Vaikka Mudiyavillai
Maranathin Koorai Udaithittaare
Pisasin Thalaiyai Nasukittaare

Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar
Sapamana Maranathai Jeyiththezhunthaar
Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar
Yootha Raja Singamaga Meendum Varuvaar

1. Puthiya Thuruthiyaai Ennai Matriye
Puthiya Ennaiyaal Abishegithaar-2
Vaanor Poothalathor Muzhangaalkal
Mudangidave Ella Naavugal Arikkaiyida
Kartharai Uyirthezhunthaar

2. Pithavodu Nammai Serthidave
Thiraiseelai Randaaka Kizhithittaare-2
Marithaalum Pizhithidave Savamai
Tharithidave Uyirthezhunthalin
Muthal Naparaai Meendum Piranthaar

Watch Online

Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar MP3 Song

Technician Information

Lyrics – Stephen Jayakumar
Sung By – Sabitha Stephen, Stephen Jayakumar
Tune Composed – Derrick Paul

A Derrick Paul Musical
Keys And Rhythm Program – Derrick Paul – Quench Sound Studios
All Indian Live Percussions – Karthick Vamsi
Veenai – Haritha
Flutes – Jotham
Backings Vocals Diaga – Abraham, Agnel Samuel, Calvin Immanuel, Sharon Kiruba,cheruba Angeline, Jenita Ancy, Jerry, David
Percussions, Veenai, All Vocals Recorded @ Tapas Studio By Manoj And Vijay
Flutes Recorded @ Oasis
Studio By Abishek
Melodyne – Godwin
Mix And Master – Rupendar Venkatesh
Veena-webster Russels
Finger Drum-wesly
Percussion-sam Kamalesh J
Velankanni
Sunil Joseph
Elizabeth
Jeny Merlin Sweety
Choreography & Direction – Prathap Frenzy
Camera – Vijay Ragul
Drone – Kiran
Edit – Aravindh. S
Di & Color Grading -bharathi
Dance Team – Twilight Dance Stucio, Trichy
Thanks To Holy Redeemer’s Basilica

Kallaraiyai Mudi Vaikka Mudiyavillai Lyrics In Tamil & English

கல்லறைய மூடி வைக்க முடியவில்ல
பாதாளம் கட்டி வைக்க முடியவில்ல
மரணத்தின் கூரை உடைத்திட்டாரே
பிசாசின் தலைய நசுக்கிட்டாரே

Kallaraiyai Moodi Vaikka Mudiyavillai
Pathalam Katti Vaikka Mudiyavillai
Maranathin Koorai Udaithittaare
Pisasin Thalaiyai Nasukittaare

உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
சாபமான மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
யூத ராஜ சிங்கமாக மீண்டும் வருவார்

Uyirthezhundhar Iyesu Jeyiththezhunthaar
Sapamana Maranathai Jeyiththezhunthaar
Uyirthezhundhar Iyesu Jeyiththezhunthaar
Yootha Raja Singamaga Meendum Varuvaar

1. புதிய துருத்தியாய் என்னை மாற்றியே
புதிய எண்ணெயால் அபிஷேகத்தார்-2
வானோர் பூதலத்தோர் முழங்கால்கள்
முடங்கிடவே எல்லா நாவுகள் அறிக்கையிட
கர்த்தராய் உயிர்த்தெழுந்தார்.

Puthiya Thuruthiyaai Ennai Matriye
Puthiya Ennaiyaal Abishegithaar-2
Vaanor Poothalathor Muzhangaalkal
Mudangidave Ella Naavugal Arikkaiyida
Kartharai Uyirthezhunthaar

2. பிதாவோடு நம்மை சேர்த்திடவே,
திரைச்சீலை ரண்டாக கிழித்திட்டாரே-2
மரித்தாலும் பிழைத்திடவே சாவாமை
தரித்திடவே உயிர்த்தெழுதலின்
முதல் நபராய் மீண்டும் பிறந்தார்

Pithavodu Nammai Serthidave
Thiraiseelai Randaaka Kizhithittaare-2
Marithaalum Pizhithidave Savamai
Tharithidave Uyirthezhunthalin
Muthal Naparaai Meendum Piranthaar

Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar,
Uyirthezhundhar Yesu Jeyithezhunthar - உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு 1 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 10 =