Parisuthar Yesu Uyirthezhunthar – பரிசுத்தர் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Keerthanaigal – Innaiyilla Naamam Vol 5
Released on: 05 Aug 1981

Parisuthar Yesu Uyirthezhunthar Lyrics In Tamil

Chorus

பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
புகழ் செலுத்தி மகிழ்வோம்
அன்றதி காலை மூன்றாம் நாளில்
சொன்னபடி எழுந்தார்

Verse 1

சடுதி பூமி அதிர்ந்ததே
சரீரம் வைத்த கல்லறை
அற்புதமாகத் திறந்திடவே
ஆண்டவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
தேவனின் வல்ல செயலிதுவே
தேவனால் கூடாததொன்றுமில்லை
கலங்கிடாமல் நம்பிடுவோம்
கைவிடமாட்டார் கடைசி வரை – பரிசுத்தர்

Verse 2

அழிவைக் காணார் பரிசுத்தர்
அகல பாதாளம் வென்றார்
பூமியிலே தாழ்விடங்களிலே
புண்ணியராக இறங்கினாரே
சிறைப் பட்டவரை சிறையாக்கி
சிறந்த வரங்கள் அளித்தாரே
வானாதி வானம் ஏறினாரே
வலது பாரிசம் வீற்றிடவே – பரிசுத்தர்

Verse 3

புதிய ஜீவ மார்க்கமாய்
பரம தேவ சந்நிதி
பரிந்து பேச எமக்காக
பூரண மீட்பை நாம் அடைய
மெல்கிசேதேக்கின் முறைப்படியே
மா பரிசுத்த ஸ்தலமதிலே
மகா பிரதான ஆசாரியர்
மன்னன் கிறிஸ்து பிரவேசித்தார் – பரிசுத்தர்

Verse 4

பரிசுத்தாவி பெலத்தினால்
மரித்தவர் எழுந்தாரே
சரீரமாம் தம் திருச்சபை மேல்
சத்திய ஆவி பொழிந்தனரே
ஆவியால் தேவன் இறங்கிடவே
ஆவியால் தேகம் நிரம்பிடுதே
ஆகமதில் உலவுகின்றார்
ஆனந்த பாக்கியம் அடைகிறோமே – பரிசுத்தர்

Verse 5

பரம சீயோன் சேருவோம்
மரணமோ நம் ஜீவனோ
கடைசி நேரம் கேட்டிடுவோம்
எக்காள சத்தம் முழங்கிடுமே
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரித்தவர்கள்
கல்லறை திறக்க எழும்பிடவே
மறுரூபம் கண்ணிமைப் பொழுதே
மகிமை அடைந்தே பறந்து செல்வோம் – பரிசுத்தர்

Parisuthar Yesu Uyirthezhunthar Song Lyrics In English

Chorus

Parisuthar Yesu Uyirthezhunthar
Puzhal Seluthi Mazhilvom
Anrathikalai Munram Naalil
Sonnapadi Ezhunthar

Verse 1

Saduthi Pumi Athirnthathae
Sariram Vaitha Kallarai
Arputhamaga Thiranthidavae
Aandavar Yesu Uyirthezhundar
Devanin Valla Seyalithuvae
Devanal Kudatha Thonrumillai
Kalangidamal Nambiduvom
Kaividamattar Kadaisivarai – Parisuthar

Verse 2

Azhivzi Kaanaar Parisuthar
Agatha Pathalam Venrar
Pumiyilae Thazhvidangalil
Punniya Resu Eranginarae
Sirapattavarai Serayakki
Sirantha Varangal Alitharae
Vaanathi Vaanam Erinarae
Valathu Paarisam Vittridavae – Parisuthar

Verse 3

Puthiya Jeeva Margamai
Paramadeva Santhathi
Parinthu Pesa Emakai
Purana Mettpai Naam Adaiya
Melgedesathin Muraipadi
Maa Parisutha Sthalamathelae
Maa Pirathana Aasariyar
Mannan Chrishu Pravesithar – Parisuthar

Verse 4

Parisuthavi Belathinal
Marithavara Ezhuntharae
Sariramam Tham Thirusabai Mel
Aaviyal Devan Erangidavae
Aaviyal Thegam Nirambiduthae
Agamathil Ulazhukindar
Aanantha Pakkiyam Adaikiromae – Parisuthar

Verse 5

Parama Seeyon Seruvom
Maranamo Nam Jeevano
Kadaisi Neram Kettidvom
Kakala Satham Muzhangiduthae
Chrishthuvukullae Marithavargal
Kallarai Thirakka Ezhumbidvae
Marurubam Kannimai Pozhuthae
Magimai Adaithae Paranthu Selvom – Parisuthar

Watch Online

Parisuthar Yesu Uyirthezhunthar MP3 Song

Parisuthar Yesu Uyirthelunthar Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
புகழ் செலுத்தி மகிழ்வோம்
அன்றதி காலை மூன்றாம் நாளில்
சொன்னபடி எழுந்தார்

Parisuthar Yesu Uyirthelunthar
Puzhal Seluthi Mazhilvom
Anrathikalai Munram Naalil
Sonnapadi Ezhunthar

சடுதி பூமி அதிர்ந்ததே
சரீரம் வைத்த கல்லறை
அற்புதமாகத் திறந்திடவே
ஆண்டவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
தேவனின் வல்ல செயலிதுவே
தேவனால் கூடாததொன்றுமில்லை
கலங்கிடாமல் நம்பிடுவோம்
கைவிடமாட்டார் கடைசி வரை – பரிசுத்தர்

Saduthi Pumi Athirnthathae
Sariram Vaitha Kallarai
Arputhamaga Thiranthidavae
Aandavar Yesu Uyirthezhundar
Devanin Valla Seyalithuvae
Devanal Kudatha Thonrumillai
Kalangidamal Nambiduvom
Kaividamattar Kadaisivarai – Parisuthar

அழிவைக் காணார் பரிசுத்தர்
அகல பாதாளம் வென்றார்
பூமியிலே தாழ்விடங்களிலே
புண்ணியராக இறங்கினாரே
சிறைப் பட்டவரை சிறையாக்கி
சிறந்த வரங்கள் அளித்தாரே
வானாதி வானம் ஏறினாரே
வலது பாரிசம் வீற்றிடவே – பரிசுத்தர்

Azhivzi Kaanaar Parisuthar
Agatha Pathalam Venrar
Pumiyilae Thazhvidangalil
Punniya Resu Eranginarae
Sirapattavarai Serayakki
Sirantha Varangal Alitharae
Vaanathi Vaanam Erinarae
Valathu Paarisam Vittridavae – Parisuthar

புதிய ஜீவ மார்க்கமாய்
பரம தேவ சந்நிதி
பரிந்து பேச எமக்காக
பூரண மீட்பை நாம் அடைய
மெல்கிசேதேக்கின் முறைப்படியே
மா பரிசுத்த ஸ்தலமதிலே
மகா பிரதான ஆசாரியர்
மன்னன் கிறிஸ்து பிரவேசித்தார் – பரிசுத்தர்

Puthiya Jeeva Margamai
Paramadeva Santhathi
Parinthu Pesa Emakai
Purana Mettpai Naam Adaiya
Melgedesathin Muraipadi
Maa Parisutha Sthalamathelae
Maa Pirathana Aasariyar
Mannan Chrishu Pravesithar – Parisuthar

பரிசுத்தாவி பெலத்தினால்
மரித்தவர் எழுந்தாரே
சரீரமாம் தம் திருச்சபை மேல்
சத்திய ஆவி பொழிந்தனரே
ஆவியால் தேவன் இறங்கிடவே
ஆவியால் தேகம் நிரம்பிடுதே
ஆகமதில் உலவுகின்றார்
ஆனந்த பாக்கியம் அடைகிறோமே – பரிசுத்தர்

Parisuthavi Belathinal
Marithavara Ezhuntharae
Sariramam Tham Thirusabai Mel
Aaviyal Devan Erangidavae
Aaviyal Thegam Nirambiduthae
Agamathil Ulazhukindar
Aanantha Pakkiyam Adaikiromae – Parisuthar

பரம சீயோன் சேருவோம்
மரணமோ நம் ஜீவனோ
கடைசி நேரம் கேட்டிடுவோம்
எக்காள சத்தம் முழங்கிடுமே
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரித்தவர்கள்
கல்லறை திறக்க எழும்பிடவே
மறுரூபம் கண்ணிமைப் பொழுதே
மகிமை அடைந்தே பறந்து செல்வோம் – பரிசுத்தர்

Parama Seeyon Seruvom
Maranamo Nam Jeevano
Kadaisi Neram Kettidvom
Kakala Satham Muzhangiduthae
Chrishthuvukullae Marithavargal
Kallarai Thirakka Ezhumbidvae
Marurubam Kannimai Pozhuthae
Magimai Adaithae Paranthu Selvom – Parisuthar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் song lyrics, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − two =