Vaanga Vaanga Thambimarae – வாங்க வாங்க தம்பிமாரே

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Vaanga Vaanga Thambimarae Lyrics In Tamil

வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க

CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு

அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு

Vaanga Vaanga Thambimarae Lyrics In English

Vaanga Vaanga Thambimaarey Vaanga
CGC La Kalanthu Kolla Vaanga
Vaanga Vaanga Thangaimaarey Vaanga

CGC La Kalanthu Kolla Vaanga
Paatu Undu Kadhayum Undu
Nadanam Undu Naadagam Undu

Annan Maarum Akka Maarum Anbodu
Sollitharum Paadalum Undu
Ammakum Appavukum Piriyamaana
Pillaigalaai Vazha Vazhiyundu

Vaanga Vaanga Thambimarae, Vanga Vanga Thambimarae,
Vaanga Vaanga Thambimarae - வாங்க வாங்க தம்பிமாரே 2

Vaanga Vaanga Thambimaraey Lyrics In Tamil & English

வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க

Vaanga Vaanga Thambimaarey Vaanga
CGC La Kalanthu Kolla Vaanga
Vaanga Vaanga Thangaimaarey Vaanga

CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு

CGC La Kalanthu Kolla Vaanga
Paatu Undu Kadhayum Undu
Nadanam Undu Naadagam Undu

அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு

Annan Maarum Akka Maarum Anbodu
Sollitharum Paadalum Undu
Ammakum Appavukum Piriyamaana
Pillaigalaai Vazha Vazhiyundu

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + nineteen =