Enakkoru Nanbar Undu – எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Enakkoru Nanbar Undu Lyrics In Tamil

எனக்கொரு நண்பர் உண்டு
அவர் பெயர் தான் இயேசு
உலகிலே சிறந்த நண்பர்
அவரை போல் எவருமில்லை

1. அவர் நேற்றும், இன்றும், என்றும் நல்லவர்
இயேசு என்றேன்றும் நல்லவர்

2. அவர் என்னை என்றும் மறப்பதில்லை
என்னை மறப்பதில்லை

3. அவர் இன்றும், என்றும் என்னை நேசிப்பார்
இயேசு என்றும் நேசிப்பார்

Enakkoru Nanbar Undu Lyrics In English

Enakoru Nanbar Undu
Avar Peyar Than Yesu
Ulagiley Sirantha Nanbar
Avarai Pol Yevarumilla

1. Avar Netrum Indrum Endrum Nallavar
Yesu Endrendrum Nallavar

2. Avar Ennai Endrum Marapathillai
Ennai Marapathillai

3. Avar Indrum Endrum Ennai Nesipaar
Yesu Endrum Nesipaar

Enakkoru Nanbar Undu, Enakkoru Nanbar Undu song,
Enakkoru Nanbar Undu - எனக்கொரு நண்பர் உண்டு 2

Enakkoru Nanbar Undu Avar Lyrics In Tamil & English

எனக்கொரு நண்பர் உண்டு
அவர் பெயர் தான் இயேசு
உலகிலே சிறந்த நண்பர்
அவரை போல் எவருமில்லை

Enakoru Nanbar Undu
Avar Peyar Than Yesu
Ulagiley Sirantha Nanbar
Avarai Pol Yevarumilla

1. அவர் நேற்றும், இன்றும், என்றும் நல்லவர்
இயேசு என்றேன்றும் நல்லவர்

Avar Netrum Indrum Endrum Nallavar
Yesu Endrendrum Nallavar

2. அவர் என்னை என்றும் மறப்பதில்லை
என்னை மறப்பதில்லை

Avar Ennai Endrum Marapathillai
Ennai Marapathillai

3. அவர் இன்றும், என்றும் என்னை நேசிப்பார்
இயேசு என்றும் நேசிப்பார்

Avar Indrum Endrum Ennai Nesipaar
Yesu Endrum Nesipaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 7 =