Jeeva Nadhiyaai Neer – ஜீவ நதியாய் நீர்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Jeeva Nadhiyaai Neer Lyrics In Tamil

ஜீவ நதியாய் நீர் வாருமே
தென்றல் காற்றாய் நீ வாருமே
அக்கினி தழலே நீர் வாருமே
வெண்புறாவாய் நீர் வாருமே

இன்ப நதியே தென்றல் காற்றே
அக்கினி தழலே வெண்புறாவே

1. வானத்து பணியாய் நீர் வாருமே
ஞானத்தின் பிறப்பிடமே வாருமே
சிலுவை சுமந்து தவிப்பவருக்கு
இளைப்பாறும் நதியாய் நீர் வாருமே

2. ஆனந்த தைலமாய் வாருமே
ஆரோக்கிய நதியாய் நீர் வாருமே
நெருக்கப்பட்ட என் உள்ளங்களில்
ஆறுதலாய் நீர் வாருமே

Jeeva Nadhiyaai Neer Lyrics In English

Jeeva Nathiyai Neer Vaarumae
Thendrai Kaatraai Neer Vaarumae
Akkini Thazhalae Neer Vaaarumae
Venpuraavaai Neer Vaarumae

Inba Nadhiyae Thendral Kaatrae
Akkini Thazhalae Venpuraavae

1. Vaanathu Paniyai Neer Vaarumae
Gnanathin Pirapidamae Vaarumae
Siluvai Sumanthu Thavippavarkku
Illaippaatrum Nadhiyaai Neer Vaaarumae

2. Anantha Thailamaai Vaarumae
Aarokia Nadhiyaai Neer Vaarumae
Nerukkappatta Yen Ullanaglil
Aarudhalaai Neer Vaarumae

Watch Online

Jeeva Nadhiyaai Neer MP3 Song

Jeeva Nadhiyaai Neer Varumae Lyrics In Tamil & English

ஜீவ நதியாய் நீர் வாருமே
தென்றல் காற்றாய் நீ வாருமே
அக்கினி தழலே நீர் வாருமே
வெண்புறாவாய் நீர் வாருமே

Jeeva Nadhiyai Neer Vaarumae
Thendrai Kaatraai Neer Vaarumae
Akkini Thazhalae Neer Vaaarumae
Venpuraavaai Neer Vaarumae

இன்ப நதியே தென்றல் காற்றே
அக்கினி தழலே வெண்புறாவே

Inba Nadhiyae Thendral Kaatrae
Akkini Thazhalae Venpuraavae

1. வானத்து பணியாய் நீர் வாருமே
ஞானத்தின் பிறப்பிடமே வாருமே
சிலுவை சுமந்து தவிப்பவருக்கு
இளைப்பாறும் நதியாய் நீர் வாருமே

Vaanathu Paniyai Neer Vaarumae
Gnanathin Pirapidamae Vaarumae
Siluvai Sumanthu Thavippavarkku
Illaippaatrum Nadhiyaai Neer Vaaarumae

2. ஆனந்த தைலமாய் வாருமே
ஆரோக்கிய நதியாய் நீர் வாருமே
நெருக்கப்பட்ட என் உள்ளங்களில்
ஆறுதலாய் நீர் வாருமே

Anantha Thailamaai Vaarumae
Aarokia Nadhiyaai Neer Vaarumae
Nerukkappatta Yen Ullanaglil
Aarudhalaai Neer Vaarumae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 2 =