Hosanna Paadi Paadi Nesarai – ஓசன்னா பாடி பாடி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 27 Aug 2022

Hosanna Paadi Paadi Lyrics In Tamil

ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப்பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்

1. ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்த எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வும் எனக்கில்லை

2. வான தூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக் கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனிவரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்

Hosanna Paadi Paadi Lyrics In English

Osannaa Paati Paati Naesarai Thaeti
Aaththumaa Aatippaada Vaanjikkuthae
Nilaiyillaa Intha Vaalvil
Alavillaa Anpu Seytheer
Saatchiyaaka Naanirunthu Unthan
Anpai Eduththuch Solvaen

1. Aaviyaanavar Anpin Aandavar
Atimaiyenakkaay Manithanaaneer
Kalimannaalae Vanaintha Ennai
Kaluviyedukka Kuruthi Eenneer
Sinthiya Iraththa Enakkaayallo
Ponnum Velliyin Vilaithaan Thakumo
Ummaip Pol Aanndavar Yarumillai
Umathanpukku Eedaay Ethuvumillai
Ummaiyallaal Oru Vaalvum Enakkillai

2. Vaana Thootharkal Vaalththup Paatida
Vaakai Sooti Vaanil Varuveer
Maekak Koottangal Maelam Mulanga
Makimaiyodu Irangi Varuveer
Kaaththirunthavai Kanndu Makila
Karththarodu Vaanil Elumpa
Inpamo Thunpamo Inivarum Naalil
En Iruthayaththaal Entum
Sthoththarippaen Neer Varum Varai
Um Vali Nilaiththiruppaen

Watch Online

Hosanna Paadi Paadi MP3 Song

Hosanna Paadi Paadi Naesarai Lyrics In Tamil & English

ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப்பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்

Osannaa Paati Paati Naesarai Thaeti
Aaththumaa Aatippaada Vaanjikkuthae
Nilaiyillaa Intha Vaalvil
Alavillaa Anpu Seytheer
Saatchiyaaka Naanirunthu Unthan
Anpai Eduththuch Solvaen

1. ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்த எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வும் எனக்கில்லை

Aaviyaanavar Anpin Aandavar
Atimaiyenakkaay Manithanaaneer
Kalimannaalae Vanaintha Ennai
Kaluviyedukka Kuruthi Eenneer
Sinthiya Iraththa Enakkaayallo
Ponnum Velliyin Vilaithaan Thakumo
Ummaip Pol Aanndavar Yarumillai
Umathanpukku Eedaay Ethuvumillai
Ummaiyallaal Oru Vaalvum Enakkillai

2. வான தூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக் கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனிவரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்

Vaana Thootharkal Vaalththup Paatida
Vaakai Sooti Vaanil Varuveer
Maekak Koottangal Maelam Mulanga
Makimaiyodu Irangi Varuveer
Kaaththirunthavai Kanndu Makila
Karththarodu Vaanil Elumpa
Inpamo Thunpamo Inivarum Naalil
En Iruthayaththaal Entum
Sthoththarippaen Neer Varum Varai
Um Vali Nilaiththiruppaen

Hosanna Paadi Paadi MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =