Piranthar Piranthar Yesu Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Moses
Album: Solo Songs
Released on: 20 Dec 2017

Piranthar Piranthar Yesu Balan Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு பாலன் என்னை மீட்டிடவே
பிறந்தார் பிறந்தார்
கிறிஸ்து பாலன் என்னை இரட்சிக்கவே

ஏழையான கோலமாய் வந்தார்
என்னை ஆசிர்வதித்திடவே
பாவியான என்னை அவர் தேடிவந்தார்
என்னை நீதிக்கு பிழைத்திடவே

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

1. இழந்த யாவையுமே
இரட்டிப்பாய் தந்திடவே
இருளை வெளிச்சமாக்க
இரட்சகர் பிறந்தாரே

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

2. சாத்தானை ஜெயித்திடவே
சாபங்கள் முறித்திடவே
சமாதானம் தரவே
இயேசு பிறந்தாரே

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு பாலன் உ ன்னை மீட்டிடவே
பிறந்தார் பிறந்தார்
கிறிஸ்து பாலன் உ ன்னை இரட்சிக்கவே

எல்லோரும் சேர்ந்து அவரை பாடிடுவோம்
அவர் நாமத்தை உயர்ந்திடுவோம்

கைகளை தட்டி அவரை போற்றிடுவோம்
துதி மகிமை செலுத்திடுவோம்
கைகளை உயர்த்தி அவரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
அவர் நாமத்தை உயர்ந்திடுவோம்

சத்தத்தை உயர்த்தி அவரை துதித்திடுவோம்
துதி பலிகளை செலுத்திடுவோம்

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை – ஆமென்

Piranthar Piranthar Yesu Balan Lyrics In English

Piranthar Piranthar Yesu Balan
Ennai Meettidavae
Piranthaar Piranthaar
Kiristhu Paalan Ennai iratchikkavae

Aelaiyaana Kolamaay Vanthaar
Ennai Aasirvathithidavae
Paaviyaana Ennai Avar Thaetivanthaar
Ennai Neethikku Pilaithidavae

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

1. Ilantha Yaavaiyumae
Irattippaay Thanthidavae
Irulai Velichchamaakka
Iratchakar Piranthaarae

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

2. Saathaanai Jeyithidavae
Saapangal Murithidavae
Samaathaanam Tharavae
Yesu Piranthaarae

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

Piranthaar Piranthaar
Yesu Paalan Unnai Meettidavae
Piranthaar Piranthaar
Kiristhu Paalan Unnai Iratchikkavae

Ellorum Sernthu Avarai Paadiduvom
Avar Naamathai Uyarnthiduvom

Kaikalai Thatti Avarai Pottiduvom
Thuthi Makimai Seluthiduvom
Kaikalai Uyarthi Avarai Sthotharippom
Avar Naamathai Uyarnthiduvom

Sathathai Uyarthi Avarai Thuthithiduvom
Thuthi Palikalai Seluthiduvom

Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai – Aamen

Watch Online

Piranthar Piranthar Yesu Balan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Bro. Sam Moses
Music And Keyboard Arrangements: Joel Franklin
Rhythm Programmed: Davidson Raja
Acoustic And Bass Guitar: Keba Jeremiah
Choir: Octet Cantabile
Mix And Mastered: Anish At Step One Digital
Cinematography: Daniel Raj
Production: Hosanna Music Records
Location Courtesy: C.S.I Good Shepherd Church, Alwarpet, Chennai
Special Thanks To Rev. Deva Puthiren, CSI Good Shepherd Church

Piranthar Piranthar Yesu Balan Ennai Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு பாலன் என்னை மீட்டிடவே
பிறந்தார் பிறந்தார்
கிறிஸ்து பாலன் என்னை இரட்சிக்கவே

Piranthar Piranthar Yesu Balan
Ennai Meettidavae
Piranthaar Piranthaar
Kiristhu Paalan Ennai iratchikkavae

ஏழையான கோலமாய் வந்தார்
என்னை ஆசிர்வதித்திடவே
பாவியான என்னை அவர் தேடிவந்தார்
என்னை நீதிக்கு பிழைத்திடவே

Aelaiyaana Kolamaay Vanthaar
Ennai Aasirvathithidavae
Paaviyaana Ennai Avar Thaetivanthaar
Ennai Neethikku Pilaithidavae

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

1. இழந்த யாவையுமே
இரட்டிப்பாய் தந்திடவே
இருளை வெளிச்சமாக்க
இரட்சகர் பிறந்தாரே

Ilantha Yaavaiyumae
Irattippaay Thanthidavae
Irulai Velichchamaakka
Iratchakar Piranthaarae

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

2. சாத்தானை ஜெயித்திடவே
சாபங்கள் முறித்திடவே
சமாதானம் தரவே
இயேசு பிறந்தாரே

Saathaanai Jeyithidavae
Saapangal Murithidavae
Samaathaanam Tharavae
Yesu Piranthaarae

பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு ராஜனே -2

Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Raajanae -2

பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு பாலன் உ ன்னை மீட்டிடவே
பிறந்தார் பிறந்தார்
கிறிஸ்து பாலன் உ ன்னை இரட்சிக்கவே

Piranthaar Piranthaar
Yesu Paalan Unnai Meettidavae
Piranthaar Piranthaar
Kiristhu Paalan Unnai Iratchikkavae

எல்லோரும் சேர்ந்து அவரை பாடிடுவோம்
அவர் நாமத்தை உயர்ந்திடுவோம்

Ellorum Sernthu Avarai Paadiduvom
Avar Naamathai Uyarnthiduvom

கைகளை தட்டி அவரை போற்றிடுவோம்
துதி மகிமை செலுத்திடுவோம்
கைகளை உயர்த்தி அவரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
அவர் நாமத்தை உயர்ந்திடுவோம்

Kaikalai Thatti Avarai Pottiduvom
Thuthi Makimai Seluthiduvom
Kaikalai Uyarthi Avarai Sthotharippom
Avar Naamathai Uyarnthiduvom

சத்தத்தை உயர்த்தி அவரை துதித்திடுவோம்
துதி பலிகளை செலுத்திடுவோம்

Sathathai Uyarthi Avarai Thuthithiduvom
Thuthi Palikalai Seluthiduvom

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை – ஆமென்

Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai – Aamen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 9 =