Vaazhnaal Ellam Umakkai – வாழ்நாள் எல்லாம் உமக்காய்

Christava Padal

Artist: Eva Andrew Dass
Album: Solo Songs
Released on: 2 Oct 2019

Vaazhnaal Ellam Umakkai Lyrics In Tamil

வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்நாள் எல்லாம்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம் பணி செய்திடுவேன் – 2

1. திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடுவேன்
தேசத்தின் சுவர்கள் அடைத்திடவே – 2
மனிதர்கள் உம்மை அறிந்திடவே
தந்துவிட்டேன் உம்மிடமே – 2

2. வருகைக்காக ஆயத்தமாய்
கண்களை ஏறெடுத்து காத்திருப்பேன் – 2
பரிசுத்தத்தை என்றும் காத்துக்கொள்வேன்
பரிசுத்தற்கே பரிசுத்தற்கே – 2

3. உருவாக்கிடும் உருவாக்கிடும்
பயன்படுத்தும் என்னை உமதாக்கிடும் – 2
உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே
என்னை உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே

Vaazhnaal Ellam Umakkai Lyrics In English

Vaazhnaal Ellam Vaazhnaal Ellam
Umakkai Vazhnthiduven
Vaazhnaal Ellam Vaazhnaal Ellam
Um Pani Seithiduven – 2

1. Thirapile Nindru Jebithiduven
Thesathin Suvargal Adaithidavey – 2
Manithargal Ummai Arinthidavey
Thanthuvidden Ummidamey – 2

2. Varugaikaga Aayethemai
Kangalai Yeredhuthu Kaathirupen – 2
Paristhathai Endrum Kaathukolven
Parisutharke Parisutharke – 2

3. Uruvaakidum Uruvaakidum
Payanpadhuthum Ennai Umathakidum – 2
Ummaipol Maatrridumey
Ennai Ummaipol Maatrridumey

Watch Online

Vaazhnaal Ellam Umakkai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Eva Andrew Dass
Special Thanks To Pastor Robert Pandian, Pastor Paul Pony, Pastor Samuel Guna, Pastor Silverston, Arputharaj, Jessica Jaclyn, Abraham Raj, Christina Lee

Music & Guitars by Shine Stevenson
Rhythm : Steve
Tabla : Daneil
Mix & Mastering : Benny (Benz Studios)
Choir : Yeshua Choir
Video : Clement Joshua, Emmanuel Kumar

Vaazhnal Ellam Umakkai Lyrics In Tamil & English

வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்நாள் எல்லாம்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம் பணி செய்திடுவேன் – 2

Vaazhnaal Ellam Vaazhnaal Ellam
Umakkai Vazhnthiduven
Vaazhnaal Ellam Vaazhnaal Ellam
Um Pani Seithiduven – 2

1. திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடுவேன்
தேசத்தின் சுவர்கள் அடைத்திடவே – 2
மனிதர்கள் உம்மை அறிந்திடவே
தந்துவிட்டேன் உம்மிடமே – 2

Thirapile Nindru Jebithiduven
Thesathin Suvargal Adaithidavey – 2
Manithargal Ummai Arinthidavey
Thanthuvidden Ummidamey – 2

2. வருகைக்காக ஆயத்தமாய்
கண்களை ஏறெடுத்து காத்திருப்பேன் – 2
பரிசுத்தத்தை என்றும் காத்துக்கொள்வேன்
பரிசுத்தற்கே பரிசுத்தற்கே – 2

Varugaikaga Aayethemai
Kangalai Yeredhuthu Kaathirupen – 2
Paristhathai Endrum Kaathukolven
Parisutharke Parisutharke – 2

3. உருவாக்கிடும் உருவாக்கிடும்
பயன்படுத்தும் என்னை உமதாக்கிடும் – 2
உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே
என்னை உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே

Uruvaakidum Uruvaakidum
Payanpadhuthum Ennai Umathakidum – 2
Ummaipol Maatrridumey
Ennai Ummaipol Maatrridumey

Song Description:
Tamil Worship Songs, high risk life insurance, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + fourteen =