Vaanam Thirakumae Ekkaala – வானம் திறக்குமே எக்காள

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanam Thirakumae Ekkaala Lyrics In Tamil

வானம் திறக்குமே
எக்காள சத்தம் கேட்குமே
தூதரோடு
என் தேவன் வருவாரே

யுத ராஜா சிங்கமாய்
சாத்தனை ஜெயித்தவர்
உலகத்தை வென்றவர்
மீண்டும் வருகிறார்

என்னை நீர் மன்னித்து
உம் ரத்தத்தால் கழுவி
உம் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன் மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

உம சமூகம் வருகிறேன்
உம்மை நான் துதிக்கிறேன்
என் பாவம் கழுவி
பரிசுத்தமாய் மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன் மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

Vaanam Thirakumae Ekkaala Lyrics In English

Vaanam Thirakkumae
Ekkaala Saththam Kaetkumae
Thootharodu
En Thaevan Varuvaarae

Yutha Raajaa Singamaay
Saaththanai Jeyiththavar
Ulakaththai Ventavar
Meendum Varukiraar

Ennai Neer Manniththu
Um Raththaththaal Kaluvi
Um Pillaiyaay
Ennai Maatridumae

Ennai Tharukiraen
Um Paatham Varukiraen Manniyum
Ummodu Serththukkollum

Uma Samookam Varukiraen
Ummai Naan Thuthikkiraen
En Paavam Kaluvi
Parisuththamaay Maatridumae

Ennai Tharukiraen
Um Paatham Varukiraen Manniyum
Ummodu Serththukkollum

Vaanam Thirakumae Ekkaala, Vaanam Thirakumae Ekkaala Song,
Vaanam Thirakumae Ekkaala - வானம் திறக்குமே எக்காள 2

Vaanam Thirakumae Ekkaala Lyrics In Tamil & English

வானம் திறக்குமே
எக்காள சத்தம் கேட்குமே
தூதரோடு
என் தேவன் வருவாரே

Vaanam Thirakkumae
Ekkaala Saththam Kaetkumae
Thootharodu
En Thaevan Varuvaarae

யுத ராஜா சிங்கமாய்
சாத்தனை ஜெயித்தவர்
உலகத்தை வென்றவர்
மீண்டும் வருகிறார்

Yutha Raajaa Singamaay
Saaththanai Jeyiththavar
Ulakaththai Ventavar
Meendum Varukiraar

என்னை நீர் மன்னித்து
உம் ரத்தத்தால் கழுவி
உம் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றிடுமே

Ennai Neer Manniththu
Um Raththaththaal Kaluvi
Um Pillaiyaay
Ennai Maatridumae

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன் மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

Ennai Tharukiraen
Um Paatham Varukiraen Manniyum
Ummodu Serththukkollum

உம சமூகம் வருகிறேன்
உம்மை நான் துதிக்கிறேன்
என் பாவம் கழுவி
பரிசுத்தமாய் மாற்றிடுமே

Uma Samookam Varukiraen
Ummai Naan Thuthikkiraen
En Paavam Kaluvi
Parisuththamaay Maatridumae

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன் மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

Ennai Tharukiraen
Um Paatham Varukiraen Manniyum
Ummodu Serththukkollum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =