Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren – ஆசையாய் தொடர்ந்து

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren Lyrics In Tamil

ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2

1. பின்னானவை மறந்தேன்… மறந்தேன் நான்
கண்முன்னே என் இயேசு தான் – 2
பரமன் அழைத்தாரே
அந்த பந்தய பொருளுக்காய் – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன் – 2

எதற்காக அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்

2. கர்த்தராம் கிறிஸ்து இயேசு இராஜாவை
அறிகிற அறிவின் மேன்மைக்காக – 2
எல்லாமே பயன் அற்றவை நஷ்டம் குப்பை என – 2
தூக்கி நான் ஏறிந்துவிட்டேன் – 2

எதற்காக அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2

எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 4

Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren Lyrics In English

Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen – 2
Etharkaga Piditharo
Adhai Naan Pidithukkolla
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen – 2

1. Pinnaanavai Marandhaen… Marandhaen Naan
Kanmunnae En Yesu Thaan – 2
Paraman Azhaithaarae
Antha Panthaiya Porulukkaay – 2
Lakkai Nokki Odugiraen – 2

Edharkaga Azhaithaaro
Adhai Naan Seidhu Mudikka – 2
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen

2. Kartharam Kiristhu Yesu Rajavai
Arigira Arivin Maenmaikkaaga – 2
Ellamae Payan Atravai Nashtam Kuppai Ena
Thookki Naan Erinthuvittaen – 2

Edharkaga Azhaithaaro
Adhai Naan Seidhu Mudikka – 2
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen

Etharkaga Piditharo
Adhai Naan Pidithukkolla
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen – 4

Watch Online

Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Aasaiyaai Thodarindhu Lyrics In Tamil & English

ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2

Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren – 2
Etharkaga Piditharo
Adhai Naan Pidithukkolla
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen – 2

1. பின்னானவை மறந்தேன்… மறந்தேன் நான்
கண்முன்னே என் இயேசு தான் – 2
பரமன் அழைத்தாரே
அந்த பந்தய பொருளுக்காய் – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன் – 2

Pinnaanavai Marandhaen… Marandhaen Naan
Kanmunnae En Yesu Thaan – 2
Paraman Azhaithaarae
Antha Panthaiya Porulukkaay – 2
Lakkai Nokki Odugiraen – 2

எதற்காக அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்

Edharkaga Azhaithaaro
Adhai Naan Seidhu Mudikka – 2
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen

2. கர்த்தராம் கிறிஸ்து இயேசு இராஜாவை
அறிகிற அறிவின் மேன்மைக்காக – 2
எல்லாமே பயன் அற்றவை நஷ்டம் குப்பை என – 2
தூக்கி நான் ஏறிந்துவிட்டேன் – 2

Kartharam Kiristhu Yesu Rajavai
Arigira Arivin Maenmaikkaaga – 2
Ellamae Payan Atravai Nashtam Kuppai Ena
Thookki Naan Erinthuvittaen – 2

எதற்காக அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2

Edharkaga Azhaithaaro
Adhai Naan Seidhu Mudikka – 2
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen

எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 4

Etharkaga Piditharo
Adhai Naan Pidithukkolla
Aasaiyaay Thodarndhu Odugiraen – 4

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 19 =