Maridaa Em Maa Nesarae – மாறிடா எம் மா நேசரே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Jollee Abraham
Album: Easter

Maridaa Em Maa Nesarae Lyrics In Tamil

மாறிடா எம் மா நேசரே – ஆ
மாறாதவர் அன்பெந்நாளுமே
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ

1. ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே

2. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே

3. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே

4. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க

5. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
பூரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே

6. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடுமே
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே

Maridaa Em Maa Nesarae Lyrics In English

Maaridaa Em Maa Naecharae – Aa
Maaraathavar Anpennaalumae
Kalvaari Chiluvai Miithilae
Kaanuthae Immaa Anpithae – Aa

1. Aa! Iyaechuvin Makaa Anpithae
Athin Aazham Ariyalaakumoa
Itharkinaiyaethum Vaerillaiyae
Inai Aethum Vaerillaiyae

2. Paaviyaaka Irukkaiyilae – Anpaal
Paaril Unnaith Thaeti Vanthaarae
Niichan Enrunnaith Thallaamalae
Naechanaaka Maarridavae

3. Ullaththaal Avaraith Thallinum – Tham
Ullam Poal Naechiththathinaal
Allal Yaavum Akarridavae
Aathi Thaevan Paliyaanaarae

4. Aaviyaal Anpaip Pakirnthida – Thuya
Thaevanin Vin Chaayal Aniya
Aaviyaalae Anpaich Chorinthaar
Aavalaay Avaraich Chanthikka

5. Niyaaya Vithi Thinamathilae – Niiyum
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
Puuranamaay Anpu Peruka
Punniyarin Anpu Vallathae

6. Payamathai Niikkitumae – Yaavum
Paarinilae Chakiththitumae
Athu Vichuvaacham Naatitumae
Anpu Orukkaalum Ozhiyaathae

Watch Online

Maridaa Em Maa Nesarae MP3 Song

Maridaa Em Maa Nesarae Lyrics In Tamil & English

மாறிடா எம் மா நேசரே – ஆ
மாறாதவர் அன்பெந்நாளுமே
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ

Maridaa Em Maa Nesarae – Aa
Maaraathavar Anpennaalumae
Kalvaari Chiluvai Miithilae
Kaanuthae Immaa Anpithae – Aa

1. ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே

Aa! Iyaechuvin Makaa Anpithae
Athin Aazham Ariyalaakumoa
Itharkinaiyaethum Vaerillaiyae
Inai Aethum Vaerillaiyae

2. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே

Paaviyaaka Irukkaiyilae – Anpaal
Paaril Unnaith Thaeti Vanthaarae
Niichan Enrunnaith Thallaamalae
Naechanaaka Maarridavae

3. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே

Ullaththaal Avaraith Thallinum – Tham
Ullam Poal Naechiththathinaal
Allal Yaavum Akarridavae
Aathi Thaevan Paliyaanaarae

4. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க

Aaviyaal Anpaip Pakirnthida – Thuya
Thaevanin Vin Chaayal Aniya
Aaviyaalae Anpaich Chorinthaar
Aavalaay Avaraich Chanthikka

5. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
பூரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே

Niyaaya Vithi Thinamathilae – Niiyum
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
Puuranamaay Anpu Peruka
Punniyarin Anpu Vallathae

6. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடுமே
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே

Payamathai Niikkitumae – Yaavum
Paarinilae Chakiththitumae
Athu Vichuvaacham Naatitumae
Anpu Orukkaalum Ozhiyaathae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, yesu songs, Jesus new songs, Kalvary Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 12 =