
Tag Chandra Sekaran


Karthaavae Neer Maatsimai – கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை

Naan Kiristhuvodu Kudavae – நான் கிறிஸ்துவோடு கூடவே

Nalla Kunamulla Manaiviyai – நல்ல குணமுள்ள மனைவியை

Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama – சுவிஷேசமா உலக சுகபோகமா

Yesu Naamam Enthan Vaazhvil – இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில்

Kartharai Nambu Un Vazhvu – கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு

Deva Um Naamathai Paadi – தேவா உன் நாமத்தைப் பாடி

Jeba Araikkul Ennai – ஜெப அறைக்குள் என்னை
