
Tag Chandra Sekaran


Thuthipatharku Sornthu Pogadhe – துதிப்பதற்கு சோர்ந்து போகாதே

Karthar Solla Aagume – கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே

Devan Namakku Adaikalam – தேவன் நமக்கு அடைக்கலம்

Saenaikalin Karthar Mun – சேனைகளின் கர்த்தர் முன்

Yesappa Um Naamathinaalae – இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே

En Jeevan Ummai Theduthe – என் ஜீவன் உம்மை தேடுதே

Theva Aaviyinaal Nadatha – தேவ ஆவியினால் நடத்த

Kaanaavurin Kalyaana Vettil – கானாவூரின் கல்யாண வீட்டில்
