Tamil Christava Padal
Artist: Giftson Durai, Queen Erusha
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 21 Nov 2025
Vaanamathil Giftson Durai Song Lyrics In Tamil
விரிசல்களில் என்னை பார்த்ததும்
என்னை தொட்டதும் நான் மறப்பேனோ
நிலைகுலைந்த என்னை கண்டதும்
என்னை வளர்த்ததும் நான் மறப்பேனோ
அளவில்லா அன்பு என்னில் ஊற்றி
அனாதை என்னையும் மாற்றி
சொந்த பிள்ளையாய் என்னை தேற்றி
புது ஜீவன் தந்த என் சொரூபி
ஆதி அன்பை நான் இன்று மறப்பேனோ
வானமதில் நான் ஏறினாலும்
பாதாளம் சென்று படுத்தாலும்
அங்கேயும் என்னை தேடி வரும்
தெய்வீக கரம் அதை மறப்பேனோ
வாழ்வது என்னோடு நிற்கும்
தாழ்வது மார்போடு அணைக்கும்
தாயினும் மேலான பாசம்
மடியினில் நான் கண்ட நேசம்
அளவில்லா அன்பு என்னில் ஊற்றி
அனாதை என்னையும் மாற்றி
சொந்த பிள்ளையாய் என்னை தேற்றி
புது ஜீவன் தந்த என் சொரூபி
ஆதி அன்பை நான் இன்று மறப்பேனோ
வானமதில் நான் ஏறினாலும்
பாதாளம் சென்று படுத்தாலும்
அங்கேயும் என்னை தேடி வரும்
தெய்வீக கரம் அதை மறப்பேனோ
தொடக்கத்தில் என் முன்னே நின்றீர்
பயணத்தில் என்னோடு நடந்தீர்
தாயினும் மேலான பாசம்
உன்னிடம் நான் கண்ட நேசம்
Vaanamathil Lyrics In English
Virisalgalil Ennai Paaththadhum
Ennai Thottadhum Naan Marappeno
Nilaikulaintha Ennai Kandadhum
Ennai Valarththadhum Naan Marappeno
Alavilla Anbu Ennil Ootri
Anaadhai Ennaiyum Maatri
Sondha Pillaiyaai Ennai Thaettri
Pudhu Jeevan Thandha En Soroobi
Aadhi Anbai Naan Indru Marappeno
Vaanamathil Naan Erinaalum
Paathaalam Sendru Paduththaalum
Angeyum Ennai Thaedi Varum
Dheiveega Karam Athai Marappeno
Vaazhvadhu Ennodu Nirkum
Thaazhvadhu Maarpodu Anaikkum
Thaayinum Melaana Paasam
Madiyinil Naan Kanda Nesam
Alavilla Anbu Ennil Ootri
Anaadhai Ennaiyum Maatri
Sondha Pillaiyaai Ennai Thaettri
Pudhu Jeevan Thandha En Soroobi
Aadhi Anbai Naan Indru Marappeno
Vaanamathil Naan Erinaalum
Paathaalam Sendru Paduththaalum
Angeyum Ennai Thaedi Varum
Dheiveega Karam Athai Marappeno
Thodakkaththil En Munne Nindrir
Payanaththil Ennodu Nadandhir
Thaayinum Melaana Paasam
Unnidam Naan Kanda Nesam
Watch Online
Vaanamathil MP3 Song
Technician Information
Song written and arranged and produced by Giftson Durai
Sung by Giftson Durai and Queen Erusha (Unusuals Foundation)
Acoustic , electric and bass guitars – Keba Jeremiah
String section – Kochi string Ensemble
Flute – Heben John
Tabla, Taiko , Ghatam and other perucssions – Samuel Katta
Bass ( featuring ) – Emmanuel bernard
Additional Percussions ( featuring ) – Job
Drums (featuring) – Franklin Paul
Plucks (featuring) – Jonathan Joseph
Studios
GD Records Campus 2, Unusuals Foundation, 20db, Soundtown Studios, Soundstory Kochi, Lighthouse Records
Management & Production
Project Manager, Audit & Accounts
Emmanuel Deva Prasannam (Secretary – Unusuals Foundation)
Directed by Jebi Jonathan
Production house : Christan Studios
Filmed by Jehu Christan, Siby CD, Irai Anbu and Josh Deva
Edit & Production design – Jebi Jonathan
Art – Balaji & Team
DI Studio : Z Shades
Colorist : Siyayoudeen
Conformist : Asir Dinakar
Behind the scenes – Joshua Singh
Shoot floor – Thomas Farms, Chennai
Public Relations – Main Campaign : Josh David (Core Mentor, Unusuals Foundation)
Public Relations : Shalom Kings, Jenefa Shalom, Rojer.
Visual Elements : Jenefa, Shalom Kings (Unusuals Creative Community)
Photography : Shalom Kings (Unusuals Creative Community
Creative Direction
Visionaries and Producers
Giftson Durai, Joyce Deborah
Production Manager (Assisted by) – Jebastin Johnson
Costumes & Styling – Joyce Deborah Durai
Talent Scout – Joyce Deborah Durai, Sharon Evangeline, Jonathan Joseph
Vaanamathil Naan Erinaalum Lyrics In Tamil & English
விரிசல்களில் என்னை பார்த்ததும்
என்னை தொட்டதும் நான் மறப்பேனோ
நிலைகுலைந்த என்னை கண்டதும்
என்னை வளர்த்ததும் நான் மறப்பேனோ
Virisalgalil Ennai Paaththadhum
Ennai Thottadhum Naan Marappeno
Nilaikulaintha Ennai Kandadhum
Ennai Valarththadhum Naan Marappeno
அளவில்லா அன்பு என்னில் ஊற்றி
அனாதை என்னையும் மாற்றி
சொந்த பிள்ளையாய் என்னை தேற்றி
புது ஜீவன் தந்த என் சொரூபி
ஆதி அன்பை நான் இன்று மறப்பேனோ
Alavilla Anbu Ennil Ootri
Anaadhai Ennaiyum Maatri
Sondha Pillaiyaai Ennai Thaettri
Pudhu Jeevan Thandha En Soroobi
Aadhi Anbai Naan Indru Marappeno
வானமதில் நான் ஏறினாலும்
பாதாளம் சென்று படுத்தாலும்
அங்கேயும் என்னை தேடி வரும்
தெய்வீக கரம் அதை மறப்பேனோ
Vaanamathil Naan Erinaalum
Paathaalam Sendru Paduththaalum
Angeyum Ennai Thaedi Varum
Dheiveega Karam Athai Marappeno
வாழ்வது என்னோடு நிற்கும்
தாழ்வது மார்போடு அணைக்கும்
தாயினும் மேலான பாசம்
மடியினில் நான் கண்ட நேசம்
Vaazhvadhu Ennodu Nirkum
Thaazhvadhu Maarpodu Anaikkum
Thaayinum Melaana Paasam
Madiyinil Naan Kanda Nesam
அளவில்லா அன்பு என்னில் ஊற்றி
அனாதை என்னையும் மாற்றி
சொந்த பிள்ளையாய் என்னை தேற்றி
புது ஜீவன் தந்த என் சொரூபி
ஆதி அன்பை நான் இன்று மறப்பேனோ
Alavilla Anbu Ennil Ootri
Anaadhai Ennaiyum Maatri
Sondha Pillaiyaai Ennai Thaettri
Pudhu Jeevan Thandha En Soroobi
Aadhi Anbai Naan Indru Marappeno
வானமதில் நான் ஏறினாலும்
பாதாளம் சென்று படுத்தாலும்
அங்கேயும் என்னை தேடி வரும்
தெய்வீக கரம் அதை மறப்பேனோ
Vaanamathil Naan Erinaalum
Paathaalam Sendru Paduththaalum
Angeyum Ennai Thaedi Varum
Dheiveega Karam Athai Marappeno
தொடக்கத்தில் என் முன்னே நின்றீர்
பயணத்தில் என்னோடு நடந்தீர்
Thodakkaththil En Munne Nindrir
Payanaththil Ennodu Nadandhir
தாயினும் மேலான பாசம்
உன்னிடம் நான் கண்ட நேசம்
Thaayinum Melaana Paasam
Unnidam Naan Kanda Nesam
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,











