Uyir Enge Endru – உயிர் எங்கே என்று – Isac Daniel

Tamil Gospel Songs
Artist: Isac Daniel
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 16 Feb 2025

Uyir Enge Endru Lyrics In Tamil

உயிர் எங்கே என்று என்னை யாரும் கேட்டாலும்
நான் உந்தன் பேரை மட்டும் தானே சொல்லுவேன்.
சொந்தம் எங்கே என்று என்னை யாரும் கேட்டாலும்
நான் உம்மில் தானே சொந்தம் கொண்டு வாழ்கிறேன்

என் சொந்தம் இயேசையா என் ஜீவன் இயேசையா
நீரின்றி அணுவேதும் அசையாதையா

1.என்னோட சரீரமெல்லாம் உம்மோட இரத்தமையா
நான் வாங்கும் மூச்சிக்காற்று நீர் தந்த ஜீவனையா – 2
நான் அல்ல எனக்குள்ளே நீர் தானே வாழுகிறீர்
நீரின்றி என்னால் ஒன்றும் முடியாதையா இயேசையா – 2

2.மண்ணாக நான் கிடந்தேன் யாருக்கும் வாய்ப்பில்லை
மண்ணையா நானும் கூட எனக்கந்த மேன்மையில்லை – 2
நீர் என்னை தொட்டதினால் மனிதனாய் மாறிவிட்டேன்
நீர் தானே என்னை ஆளும் எஜமானன் இயேசையா – 2

3.பொண்ணோடும் பொருளும் வேண்டாம் உம்பாதம் போதுமையா
கண்ணோடு இமை போல எந்நாளும் காத்தீரையா – 2
உம்மாலே உருவானேன் மரணமே எனக்கில்லை
மரித்தாலும் உம்மோடு நான் வாழ்வேன் இயேசையா – 2

Uyir Enge Endru Song Lyrics In English

Uyir enge endru ennai yarum kettalum
Naan unthan perai mattum thane solluven
Sontham enge endru ennai yarum kettalum
Naan ummil thane sontham kondu vazhkiren

En sontham yesaiyya en jeevan yesaiyya
Neerindri anuvethum asaiyathaiya

1.Ennoda sareeramellam ummode iraththamaiyya
Naan vangum moochu katru neer thantha jeevanaiya – 2
Naan alla enakkulle neer thane vazhukireer
Neerindri ennaal ondrum mudiyathaiya yesaiyya – 2

2.Mannaga naan kidanthen yarukkum vayppillai
Mannaiyya naanum kooda enakkantha menmaiyillai – 2
Neer ennai thottathinaal manithanai mari vitten
Neer thaane ennai aalum ejamaan yesaiyya – 2

3.Ponnodum porulum vendaam um patham pothumaiya
Kannodu imai pola ennalum katheeraiyya – 2
Ummale uruvaanen maraname enakkillai
Marithaalum ummodu naan vazhven yesaiyya – 2

Watch Online

Uyir Enge Endru MP3 Song

Music Credits
Music Composing and Sequencing:
VICKY GIDEON
Veena: Dr. USIJA NACHIYAAR
Rhythm Programming: REX
Recorded, Mixed & Mastering:
@ LIRON STUDIO
Cinematography & Ediiting:
UDHAY JASON

Thanks By
Pastor ABARAGAM
IFCM CHURCH
KAYATHUR

Uyir Enge Endru Ennai Isac Daniel Song Lyrics In Tamil & English

உயிர் எங்கே என்று என்னை யாரும் கேட்டாலும்
நான் உந்தன் பேரை மட்டும் தானே சொல்லுவேன்.
சொந்தம் எங்கே என்று என்னை யாரும் கேட்டாலும்
நான் உம்மில் தானே சொந்தம் கொண்டு வாழ்கிறேன்

Uyir enge endru ennai yarum kettalum
Naan unthan perai mattum thane solluven
Sontham enge endru ennai yarum kettalum
Naan ummil thane sontham kondu vazhkiren

என் சொந்தம் இயேசையா என் ஜீவன் இயேசையா
நீரின்றி அணுவேதும் அசையாதையா

En sontham yesaiyya en jeevan yesaiyya
Neerindri anuvethum asaiyathaiya

1.என்னோட சரீரமெல்லாம் உம்மோட இரத்தமையா
நான் வாங்கும் மூச்சிக்காற்று நீர் தந்த ஜீவனையா – 2
நான் அல்ல எனக்குள்ளே நீர் தானே வாழுகிறீர்
நீரின்றி என்னால் ஒன்றும் முடியாதையா இயேசையா – 2

1.Ennoda sareeramellam ummode iraththamaiyya
Naan vangum moochu katru neer thantha jeevanaiya – 2
Naan alla enakkulle neer thane vazhukireer
Neerindri ennaal ondrum mudiyathaiya yesaiyya – 2

2.மண்ணாக நான் கிடந்தேன் யாருக்கும் வாய்ப்பில்லை
மண்ணையா நானும் கூட எனக்கந்த மேன்மையில்லை – 2
நீர் என்னை தொட்டதினால் மனிதனாய் மாறிவிட்டேன்
நீர் தானே என்னை ஆளும் எஜமானன் இயேசையா – 2

2.Mannaga naan kidanthen yarukkum vayppillai
Mannaiyya naanum kooda enakkantha menmaiyillai – 2
Neer ennai thottathinaal manithanai mari vitten
Neer thaane ennai aalum ejamaan yesaiyya – 2

3.பொண்ணோடும் பொருளும் வேண்டாம் உம்பாதம் போதுமையா
கண்ணோடு இமை போல எந்நாளும் காத்தீரையா….. (2)
உம்மாலே உருவானேன் மரணமே எனக்கில்லை
மரித்தாலும் உம்மோடு நான் வாழ்வேன் இயேசையா – 2

3.Ponnodum porulum vendaam um patham pothumaiya
Kannodu imai pola ennalum katheeraiyya – 2
Ummale uruvaanen maraname enakkillai
Marithaalum ummodu naan vazhven yesaiyya – 2

Uyir Enge Endru,
Uyir Enge Endru - உயிர் எங்கே என்று - Isac Daniel 2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 16 =