Tamil Gospel Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Jan 2025
Um Nanmaigal Thodaruthe Lyrics In Tamil
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம் தயவென்னை தோற்கவிடல
எந்நாளும் உம் கரத்தின் கீழிருந்தேன்
அதிகாலை எழுவதும் தலை சாய்க்கும் வரை
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
உம் குரல் என் வாஞ்சை
என் கஷ்டங்கள் தாண்டி நடத்தி
தனிமையிலும்
என் வாழ்வின் வெறுமையிலும்
என் தந்தையாக என் நண்பனாக
என் உடனிருந்தீர்
என் வாழ்வின் நன்மையாய்-வாழ்நாளெல்லாம்
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
என் வாழ்வதனை உந்தன் கரங்களில்
ஒப்புக்கொடுத்தேன்
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்-2
Ummai Nesikkiren Song Lyrics In English
Ummai nesikkiren
Um thayavennai thorga vidala
Ennalum um karathin keezhirunthen
Athikalai ezhuvathum thalai saykkum varai
Um nanmaigalai naan paduven
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven
Um kural en vanjai
En kashtangal thandi nadathi
Thanimaiyilum
En vazhvin verumaiyilum
En thanthaiyaga en nanpanaga
En udaniruntheer
En vazhvin nanmaiyai – Vazh naalellam
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
En vazhvathanai unthan karangalil
Oppukoduthen
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven – 2
Watch Online
Um Nanmaigal Thodaruthe MP3 Song
Song translated and sung by Giftson Durai
Music arranged and produced by Giftson Durai
Drums – Franklin Paul ( Unusual’s collective )
Acoustic and electric guitars – John Israel
String Quartet – Kochi String Quartet – Francis Xavier, Herald, Jossy and Daniel
Backing vocals – Benny visuvasam and team
Mixed and mastered by Giftson Durai
Assisted by Adil Nadaf
Filmed by Johan Jacob and Emmanuel Sinappa ( Montreal )
Edited and post produced by Jebi Jonathan
For Unusuals Foundation
Um Nanmaigal Thodaruthe Song Giftson Durai Lyrics In Tamil & English
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம் தயவென்னை தோற்கவிடல
எந்நாளும் உம் கரத்தின் கீழிருந்தேன்
அதிகாலை எழுவதும் தலை சாய்க்கும் வரை
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
Ummai nesikkiren
Um thayavennai thorga vidala
Ennalum um karathin keezhirunthen
Athikalai ezhuvathum thalai saykkum varai
Um nanmaigalai naan paduven
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven
உம் குரல் என் வாஞ்சை
என் கஷ்டங்கள் தாண்டி நடத்தி
தனிமையிலும்
என் வாழ்வின் வெறுமையிலும்
Um kural en vanjai
En kashtangal thandi nadathi
Thanimaiyilum
En vazhvin verumaiyilum
என் தந்தையாக என் நண்பனாக
என் உடனிருந்தீர்
என் வாழ்வின் நன்மையாய்-வாழ்நாளெல்லாம்
En thanthaiyaga en nanpanaga
En udaniruntheer
En vazhvin nanmaiyai – Vazh naalellam
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
என் வாழ்வதனை உந்தன் கரங்களில்
ஒப்புக்கொடுத்தேன்
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
En vazhvathanai unthan karangalil
Oppukoduthen
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்-2
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven – 2
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs