Thudhigal Oyaadhu John Jebaraj Song – துதிகள் ஓயாது 01

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 22 Oct 2025

Thudhigal Oyaadhu John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

மீன்களை பிடித்தவன்
மனுஷனை பிடிக்கவே
மாற்றின இயேசு என் படகில் உண்டு
நிச்சயம் ஒரு நாள் மறுத்தலிப்பேன்
என்று அறிந்தும்
அழைத்தவர் அருகில் உண்டு – 1

நான் வீசும் வலைகள் எல்லாம்
வெறுமையாய் வந்தாலும்
என்னோடு அவர் இருக்க குறையேது
புயல் அடித்தாலும் அலையாடித்தாலும்
என் துதிகள் ஓயாது
கரை தெரியாமல் கண் அலைந்தாலும்
என் துதிகள் ஓயாது
என் நம்பிக்கை அவமானாலும்
என் துதிகள் ஓயாது – 1

கை விட தெரியாதவரை
விட்டு ஓட முடியாது
உம்மை விட்டால் நம்புவதற்கு
வேற (எனக்கு) யாரும் கிடையாது – 2

கடலிலே மிதந்திடும்
படகை நான் நம்பல
கடல் மீது நடப்பவரை நம்பி வந்தேன்
நிந்திட தெரிந்த
மீனவனாய் இருந்தும்
நீர் வந்து கை தூக்க காத்திருந்தேன்
நான் மூழ்கும் செய்திய
ஊர் பேச விடமாட்டிர்
அழைத்தவர் கைவிடலென்னு பேச வைத்தீர் – 1

என் துதிகள் ஓயாது
என் துதிகள் ஓயாது
என் துதிகள் ஓயாது..

கை விட தெரியாதவரை
விட்டு ஓட முடியாது
உம்மை விட்டால் நம்புவதற்கு
வேற (எனக்கு) யாரும் கிடையாது – 2

Thudhigal Oyaadhu Song Lyrics In English

Meengalai Pidiththavan
Manushanai Pidikkave
Maatrina Yesu En Padagil Undu
Nichchayam Oru Naal Maruththalippen
Endru Arinthum
Azaiththavar Arugil Undu – 1

Naan Veesum Valaihal Ellam
Verumaiyaai Vandhaalum
Ennodu Avar Irukka Kuraiedhu
Puyal Adiththaalum Alaiyaadiththaalum
En Thudhigal Oyaadhu
Karai Theriyama Kan Alaindhaalum
En Thudhigal Oyaadhu
En Nambikkai Avamaanamaanaalum
En Thudhigal Oyaadhu – 1

Kai Vida Theriyadhavarai
Vittu Ooda Mudiyadhu
Ummai Vittaal Nambuvadharku
Vera (enakku) Yaarum Kidaiyaadhu – 2

Kadalile Mithandhidum
Padagai Naan Nambala
Kadal Meedhu Nadappavarai Nambi Vandhen
Nindhida Therindha
Meenavanaai Irundhum
Neer Vandhu Kai Thooka Kaaththirundhen
Naan Moolgum Seithiyai
Oor Pesa Vidamaattir
Azaiththavar Kaivida Ennu Pesa Vaiththir – 1

En Thudhigal Oyaadhu
En Thudhigal Oyaadhu
En Thudhigal Oyaadhu..

Kai Vida Theriyadhavarai
Vittu Ooda Mudiyadhu
Ummai Vittaal Nambuvadharku
Vera (enakku) Yaarum Kidaiyaadhu – 2

Watch Online

Thudhigal Oyaadhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & composed by Rev. John Jebaraj
Sung by John Jebaraj & Sis. Jeniffer Steffy
An AR Frank Musical
Filmed by Jone wellington

Keys, Rythm & string orchestration Programmed by AR Frank
Bass programming by Derrick Donald
Humming vocals by Pokkishiya Sandra
Whistling by John Jebaraj
Acoustic Guitars by Simeon Telpher
Vocals, Whistle and Guitars recorded at Friends Talkies.
Recorded by Nimay Vinoth & Alwin.
Melodyned Vplug Studios.
Mixed and Mastered Avi.Jovi Records by Avinash Sathish
FPV Drone Operator : Abilash
File Management & Asst Editor : Abilash R
Translated by John Kamalesh
Designs by Chandilyan Ezra

Meengalai Pidithavan Manushanai Lyrics In Tamil & English

மீன்களை பிடித்தவன்
மனுஷனை பிடிக்கவே
மாற்றின இயேசு என் படகில் உண்டு
நிச்சயம் ஒரு நாள் மறுத்தலிப்பேன்
என்று அறிந்தும்
அழைத்தவர் அருகில் உண்டு – 1

Meengalai Pidiththavan
Manushanai Pidikkave
Maatrina Yesu En Padagil Undu
Nichchayam Oru Naal Maruththalippen
Endru Arinthum
Azaiththavar Arugil Undu – 1

நான் வீசும் வலைகள் எல்லாம்
வெறுமையாய் வந்தாலும்
என்னோடு அவர் இருக்க குறையேது
புயல் அடித்தாலும் அலையாடித்தாலும்
என் துதிகள் ஓயாது
கரை தெரியாமல் கண் அலைந்தாலும்
என் துதிகள் ஓயாது
என் நம்பிக்கை அவமானாலும்
என் துதிகள் ஓயாது – 1

Naan Veesum Valaihal Ellam
Verumaiyaai Vandhaalum
Ennodu Avar Irukka Kuraiedhu
Puyal Adiththaalum Alaiyaadiththaalum
En Thudhigal Oyaaythu
Karai Theriyama Kan Alaindhaalum
En Thudhigal Oyaadhu
En Nambikkai Avamaanamaanaalum
En Thudhigal Oyaadhu – 1

கை விட தெரியாதவரை
விட்டு ஓட முடியாது
உம்மை விட்டால் நம்புவதற்கு
வேற (எனக்கு) யாரும் கிடையாது – 2

Kai Vida Theriyadhavarai
Vittu Ooda Mudiyadhu
Ummai Vittaal Nambuvadharku
Vera (enakku) Yaarum Kidaiyaadhu – 2

கடலிலே மிதந்திடும்
படகை நான் நம்பல
கடல் மீது நடப்பவரை நம்பி வந்தேன்
நிந்திட தெரிந்த
மீனவனாய் இருந்தும்
நீர் வந்து கை தூக்க காத்திருந்தேன்
நான் மூழ்கும் செய்திய
ஊர் பேச விடமாட்டிர்
அழைத்தவர் கைவிடலென்னு பேச வைத்தீர் – 1

Kadalile Mithandhidum
Padagai Naan Nambala
Kadal Meedhu Nadappavarai Nambi Vandhen
Nindhida Therindha
Meenavanaai Irundhum
Neer Vandhu Kai Thooka Kaaththirundhen
Naan Moolgum Seithiyai
Oor Pesa Vidamaattir
Azaiththavar Kaivida Ennu Pesa Vaiththir – 1

என் துதிகள் ஓயாது
என் துதிகள் ஓயாது
என் துதிகள் ஓயாது..

En Thudhigal Oyaadhu
En Thudhigal Oyaadhu
En Thudhigal Oyaadhu..

கை விட தெரியாதவரை
விட்டு ஓட முடியாது
உம்மை விட்டால் நம்புவதற்கு
வேற (எனக்கு) யாரும் கிடையாது – 2

Kai Vida Theriyadhavarai
Vittu Ooda Mudiyadhu
Ummai Vittaal Nambuvadharku
Vera (enakku) Yaarum Kidaiyaadhu – 2

Thudhigal Oyaadhu Song PPT Download

Thudhigal Oyaadhu Song MP3 Download

Thudhigal Oyaadhu John Jebaraj Song,
Thudhigal Oyaadhu John Jebaraj Song - துதிகள் ஓயாது 01 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =