Tamil Christava Padal
Artist: Theophilus William Titus
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 10 Oct 2025
Aayiram Naavugal Podha Lyrics In Tamil
காலமெல்லாம் உந்தன் அன்பால்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தி – 2
காத்த உம் கிருபையை நினைத்தே
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட – 2
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
அலை மோதியாடும் படகாய்
அலைந்த என்னை நீர் கண்டீர் – 2
ஆணிகள் பாய்ந்த உம் கைகள்
ஆண்டு நடத்துமே தேவா – 2
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட – 2
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
Aayiram Naavugal Podha Song Lyrics In English
Kaalamellam Unthan Anbaal
Karam Pidiththenna Nadathi – 2
Kaatha Um Kirubaiyai Ninaiththe
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
Aayiram Naavugal Pothaa
Aandavaa Unthanai Paada – 2
Kanakkillaa Nanmaigal Seydheer
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
Alai Mothiyaadum Padagaai
Alaindha Ennai Neer Kandheer – 2
Aanikal Paayndha Um Kaigal
Aandu Nadaththume Devaa – 2
Aayiram Naavugal Pothaa
Aandavaa Unthanai Paada – 2
Kanakkillaa Nanmaigal Seydheer
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
Watch Online
Aayiram Naavugal Podha MP3 Song
Technician Information
Sung by Theophilus William Titus
Original song : Evg. One day S. Moses ( Late )
Music arranged and produced by Keba Jeremiah
Acoustic & bass guitar by Keba Jeremiah
Keys : John Naveen Roy
Vocals recorded by Avinash Sathish @20db sound studios
Guitars recorded by Hari @20db sound studios
Mixed and mastered by Avinash Sathish @jovirecords
Cinematography & edit by Jones wellington
Second camera : Karthik
Asst by : Louis Paul
Poster designs : Joshua Victor ( Rumbling waves )
Production : Glorious Zion churches
Special thanks : Kiruba Jemi, Sam Moses & Andrew Paul
Aayiram Navugal Podha Lyrics In Tamil & English
காலமெல்லாம் உந்தன் அன்பால்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தி – 2
காத்த உம் கிருபையை நினைத்தே
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
Kaalamellam Unthan Anbaal
Karam Pidiththenna Nadathi – 2
Kaatha Um Kirubaiyai Ninaiththe
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட – 2
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
Aayiram Naavugal Pothaa
Aandavaa Unthanai Paada – 2
Kanakkillaa Nanmaigal Seydheer
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
அலை மோதியாடும் படகாய்
அலைந்த என்னை நீர் கண்டீர் – 2
ஆணிகள் பாய்ந்த உம் கைகள்
ஆண்டு நடத்துமே தேவா – 2
Alai Mothiyaadum Padagaai
Alaindha Ennai Neer Kandheer – 2
Aanikal Paayndha Um Kaigal
Aandu Nadaththume Devaa – 2
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
ஆண்டவா உந்தனை பாட – 2
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட – 2
Aayiram Naavugal Pothaa
Aandavaa Unthanai Paada – 2
Kanakkillaa Nanmaigal Seydheer
Karththar Ummaip Pothri Paada – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,











