Lucas Sekar Songs – Revival Songs

  1. Aadharavae Adaikalamae – ஆதரவே அடைக்கலமே
  2. Aathimuthalai Irunthavarum – ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்
  3. Akkini Kaatrae Thettravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
  4. Anbin Kaiyirungalaal Katti – அன்பின் கயிறினால் கட்டி
  5. Anbu Niraintha Deivam Neerae – அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
  6. Appa Sonna Vaakugal – அப்பா சொன்ன வாக்குகள்
  7. Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே 1
  8. Azhaithavar Unnai Nadathi – அழைத்தவர் உன்னை நடத்தி
  9. Baaram Illaiya Baaram – பாரம் இல்லையா பாரம்
  10. Balipeedame Balipeedame – பலிபீடமே பலிபீடமே
  11. Bayapadathae Bayapadathae – பயப்படாதே பயப்படாதே
  12. Desathai Suthantharika Purapadu – தேசத்தை சுதந்தரிக்க
  13. El Shadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
  14. Ella Ganathirkum Pathirarae – எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
  15. Ellamae Neerthanaiya En – எல்லாமே நீர்தானய்யா என்
  16. En Adaikalamae En – என் அடைக்கலமே என்
  17. En Kaigalai Virothigal Mel – என் கைகளை விரோதிகள்
  18. En Meetpar Uyirodundu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
  19. En Thalai Thanneerum – என் தலை தண்ணீரும்
  20. En Visuvaasa Kappal Sedha – என் விசுவாச கப்பல் சேத
  21. Engalukalla Karthaavae Engalukalla – எங்களுக்கல்ல கர்த்தாவே
  22. Ennai Jenipithavarum Neer – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்
  23. Ennai Nadathidum Deva – என்னை நடத்திடும் தேவா
  24. Ennai Nadathidum Dheva – என்னை நடத்திடும் தேவா
  25. Ennathaan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
  26. Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 1
  27. Ezhuputhal Paadalgal Vol 10 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 10
  28. Ezhuputhal Paadalgal Vol 2 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 2
  29. Ezhuputhal Paadalgal Vol 3 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 3
  30. Ezhuputhal Paadalgal Vol 4 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 4
  31. Ezhuputhal Paadalgal Vol 5 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 5
  32. Ezhuputhal Paadalgal Vol 6 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 6
  33. Ezhuputhal Paadalgal Vol 7 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 7
  34. Ezhuputhal Paadalgal Vol 8 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 8
  35. Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 9
  36. Ezhuputhalai Kondu Vaanga – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
  37. Indhiya Indhiya Indhiya – இந்தியா இந்தியா இந்தியா
  38. Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
  39. Jeyithaare Jeyithaare Yesu – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
  40. Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கையத் தட்டி பாடுங்க 8
  41. Kaalaiyil Ezhunthu Um – காலையில் எழுந்து உம்
  42. Kanneerinaal Pathathai – கண்ணீரினால் பாதத்தை
  43. Kannin Manipola Unnai – கண்ணின் மணி போல
  44. Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டப் பாடுங்க
  45. Kirubai Mel Kirubai Thaarumae – கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
  46. Kodiyavan Atru Poananae – கொடியவன் அற்றுப் போனானே
  47. Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
  48. Malaigal Vilagi Ponaalum – மலைகள் விலகிப் போனாலும்
  49. Megam Pondra Eththanai – மேகம் போன்ற எத்தனை
  50. Naan Pogum Payanam Rompa – நான் போகும் பயணம்
  51. Naan Udainthu Sithaintha – நான் உடைந்து சிதைந்த
  52. Nalla Thagappan Neer Thanaiya – நல்ல தகப்பன்
  53. Nee Ezhumbum Varaiyilum – நீ எழும்பும் வரையிலும் 36
  54. Nee Yennal Marakkapaduvathillai – நீ என்னால் மறக்க
  55. Neer Mathram Illai – நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
  56. Neer Paarthal Podhum – நீர் பார்த்தால் போதும்
  57. Neer Thiranthaal Adaipavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
  58. Neer Vanthalae Pothumaiya – நீர் வந்தாலே போதுமையா
  59. Odukinavan Ozhinthu Ponaan – ஒடுக்கினவன் ஒழிந்துபோனான்
  60. Oru Kodi Sthothirangal – ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
  61. Oru Nimisham Kooda – ஒரு நிமிஷம் கூட நீர்
  62. Oru Vaarthai Sollum – ஒரு வார்த்தை சொல்லும்
  63. Paavam Pokkum Nathi – பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ
  64. Paazhaai Kidantha Dhesam – பாழாய் கிடந்த தேசம்
  65. Palaivanamaa Iruntha Engalai – பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
  66. Panithuli Pol Pozhigirathe – பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
  67. Parakkuthu Parakkuthu Siluvai – பறக்குது பறக்குது சிலுவை
  68. Paraloga Thanthaiye Paraloga – பரலோக தந்தையே
  69. Pesungappa Engalodu Pesungappa – பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்க
  70. Raajathi Raajan Devathi – ராஜாதி ராஜன் தேவாதி
  71. Rathamae Rathamae Yesu – இரத்தமே இரத்தமே இயேசு
  72. Samathana Prabhuvae Samathana – சமாதான பிரபுவே சமாதான
  73. Sathuru Vizhundhanae Un – சத்துரு விழுந்தானே உன்
  74. Senaigalin Dhevanae Umathu – சேனைகளின் தேவனே உமது
  75. Sornthathaiya En Ullam – சோர்ந்ததைய்யா என் உள்ளம்
  76. Thaai Unnai Marantharo – தாய் உன்னை மறந்தாரோ
  77. Thalladi Pogindraar Yesu – தள்ளாடி போகின்றார் இயேசு
  78. Thanimai Alla Eni Thanimai – தனிமை அல்ல இனி தனிமை
  79. The Enemy Has Fallen Lucas Sekar Song – Revival Songs
  80. Thuthika Thuthika Inbam – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
  81. Thuthipaliyai Selutha Vanthom – துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்
  82. Ulagamae Potruthaiyya Unthan – உலகமே போற்றுதைய்யா
  83. Ullangaal Thodangi Uchanthalai – உள்ளங்கால் தொடங்கி உச்சந்தலை
  84. Umathu Samugam Varum – உமது சமூகம் வரும் போதெல்லாம்
  85. Ummaal Koodume Ummaal – உம்மால் கூடுமே உம்மால்
  86. Ummai Kanamal En Ullam – உம்மைக் காணாமல் என்
  87. Ummai Paadamal Ennal Irukka – உம்மை பாடாமல் 01
  88. Ummai Pola Nalla Thagapan – உம்மைப் போல நல்ல
  89. Ummai Pola Oru Deivam – உம்மைப்போல ஒரு தெய்வமில்லை
  90. Ummai Than Nambi – உம்மை தான் நம்பி
  91. Ummai Uruthiyai Patri – உம்மை உறுதியாய் பற்றி
  92. Ummai Vittu Naan Enge – உம்மை விட்டு நான் எங்கே
  93. Unakethiraana Aayuthanggal – உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
  94. Undhan Paadham Paniginroam – உந்தன் பாதம் பணிக்கின்றோம்
  95. Unga Kirubai Illama – உங்க கிருபை இல்லாம வாழ
  96. Unga Vasanam Manamakilchiyaa – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
  97. Unnadha Deva Kumaranae – உன்னத தேவ குமாரனே
  98. Unnadha Devanuku Magimai – உன்னத தேவனுக்கு மகிமை
  99. Unnatha Devan Ennodu Irukka – உன்னத தேவன் என்னோடு
  100. Uthavathavan Endru Thalliyathe – உதவாதவன் என்று தள்ளியதே
  101. Uyarthuvaar Uyarthuvaar Yesu – உயர்த்துவார் உயர்த்துவார்
  102. Vaangappa Aaviyaanavare Neenga – வாங்கப்பா ஆவியானவரே
  103. Vazhi Thirakume Puthu – வழி திறக்குமே புது வழி
  104. Vazhve Neerthanaiya En – வாழ்வே நீர் தானையா என்
  105. Vinnukkum Mannukum Sonthakarar – விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
  106. Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
  107. Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
  108. Yarundu Natha Ennai Visarika – யாருண்டு நாதா என்னை
  109. Yegamai Thuthithiduvoam – ஏகமாய் துதித்திடுவோம் இயேசுவை
  110. Yellorum Varungal Onraga – எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக
  111. Yen Belanagiya Karthave – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
  112. Yesu Naamame Jeya Naamame – யேசு நாமமே ஜெய நாமமே
  113. Yesu Rajavodu Poga – இயேசு ராஜாவோடு போக
  114. Yutha Kothira Singamum – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 11 =