Va Kalvari Mettandai Meetpar – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Va Kalvari Mettandai Meetpar Lyrics In Tamil

1. வா, கல்வாரி மேட்டண்டை
மீட்பர் அங்கே மாண்டார்
ஆழ்ந் தகன்று நிறைந்த
இரத்த ஊற்றுண்டு பார்!
முற்றாய் பாவத்தை விட்டு
நம்மை நீக்கி வைப்பார்!
அவர் பாதம் தங்கிடு;
இரட்சித் தென்றும் காப்பார்!

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார் – 2
இப்போதே நம்பு
பார் அவர் அன்பு
முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்!

2. தேவனின் மா இரட்சிப்பு
இப்போதே கிடைக்கும்!
இரத்தத்தாலான மீட்பு
உனக்கும் பலிக்கும்!
விஸ்வாசத்தின் கை நீட்டு
முற்றும் சுத்தம் ஆவாய்!
நம்பிச் சொந்தம் பாராட்டு
அவரால் நிறைவாய்
(முற்று…)

3. என்னை நான் பலியிட்டு
செய்வேன் மீட்பர் சித்தம்;
அவர் என்னில் அன்புற்று
ஈவார் ஆத்ம சுத்தம்!
நம்பி நான் இப்போ பெற்றேன்
இந்த ஆசீர்வாதம்!
தேவாவி என்னில் பற்றி
ஜூவாலிக்கு தென்னுள்ளம்
(முற்று…)

Va Kalvari Mettandai Meetpar Lyrics In English

1. Vaa, Kalvaari Maettanntai
Meetpar Angae Maanndaar
Aaln Thakantu Niraintha
Iraththa Oottunndu Paar!
Mutray Paavaththai Vittu
Nammai Neekki Vaippaar!
Avar Paatham Thangidu;
Iratchith Thentum Kaappaar!

Mutrumaay Iratchikkintar – 2
Ippothae Nampu
Paar Avar Anpu
Muttumaay Iratchikkintar!

2. Thaevanin Maa Iratchippu
Ippothae Kitaikkum!
Iraththaththaalaana Meetpu
Unakkum Palikkum!
Visvaasaththin Kai Neettu
Mutrum Suththam Aavaay!
Nampich Sontham Paaraattu
Avaraal Niraivaay
(Mutru…)

3. Ennai Naan Paliyittu
Seyvaen Meetpar Siththam;
Avar Ennil Anputtu
Eevaar Aathma Suththam!
Nampi Naan Ippo Petten
Intha Aaseervaatham!
Thaevaavi Ennil Patti
Joovaalikku Thennullam
(Mutru…)

Va Kalvari Mettandai Meetpar, Va Kalvari Mettandai Meetpar Song,
Va Kalvari Mettandai Meetpar - வா கல்வாரி மேட்டண்டை 2

Va Kalvari Mettandai Meetpar Lyrics In Tamil & English

1. வா, கல்வாரி மேட்டண்டை
மீட்பர் அங்கே மாண்டார்
ஆழ்ந் தகன்று நிறைந்த
இரத்த ஊற்றுண்டு பார்!
முற்றாய் பாவத்தை விட்டு
நம்மை நீக்கி வைப்பார்!
அவர் பாதம் தங்கிடு;
இரட்சித் தென்றும் காப்பார்!

Va Kalvari Mettandai
Meetpar Angae Maanndaar
Aaln Thakantu Niraintha
Iraththa Oottunndu Paar!
Mutray Paavaththai Vittu
Nammai Neekki Vaippaar!
Avar Paatham Thangidu;
Iratchith Thentum Kaappaar!

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார் – 2
இப்போதே நம்பு
பார் அவர் அன்பு
முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்!

Mutrumaay Iratchikkintar – 2
Ippothae Nampu
Paar Avar Anpu
Muttumaay Iratchikkintar!

2. தேவனின் மா இரட்சிப்பு
இப்போதே கிடைக்கும்!
இரத்தத்தாலான மீட்பு
உனக்கும் பலிக்கும்!
விஸ்வாசத்தின் கை நீட்டு
முற்றும் சுத்தம் ஆவாய்!
நம்பிச் சொந்தம் பாராட்டு
அவரால் நிறைவாய்
(முற்று…)

Thaevanin Maa Iratchippu
Ippothae Kitaikkum!
Iraththaththaalaana Meetpu
Unakkum Palikkum!
Visvaasaththin Kai Neettu
Mutrum Suththam Aavaay!
Nampich Sontham Paaraattu
Avaraal Niraivaay
(Mutru…)

3. என்னை நான் பலியிட்டு
செய்வேன் மீட்பர் சித்தம்;
அவர் என்னில் அன்புற்று
ஈவார் ஆத்ம சுத்தம்!
நம்பி நான் இப்போ பெற்றேன்
இந்த ஆசீர்வாதம்!
தேவாவி என்னில் பற்றி
ஜூவாலிக்கு தென்னுள்ளம்
(முற்று…)

Ennai Naan Paliyittu
Seyvaen Meetpar Siththam;
Avar Ennil Anputtu
Eevaar Aathma Suththam!
Nampi Naan Ippo Petten
Intha Aaseervaatham!
Thaevaavi Ennil Patti
Joovaalikku Thennullam
(Mutru…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =