Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 12 Dec 2020

Samathanam Othum Yesu Lyrics In Tamil

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்

நம் தாதி பிதாவின் திருப்பாலர் இவர்
அனுகூலர் இவர் மனுவேலர் இவர்

நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்
பரம ராயர் இவர் நம தாயர் இவர்

ஆதிநரர் செய்த தீதறவே
அருளானந்தமாய் அடியார் சொந்தமாய்

ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே
அறிஞோர் தேடவே இடையோர் கூடவே

மெய்யாகவே மேசையாவுமே
நம்மை நாடினாரே கிருபை கூறினாரே

அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே
நிலை நாட்டினாரே முடி சூட்டினாரே

Samathanam Othum Yesu Lyrics In English

Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam

Nam Thaathi Pithaavin Thiruppaalar Ivar
Anukoolar Ivar Manuvaelar Ivar

Naeya Kirupaiyin Oru Seyar Ivar
Parama Raayar Ivar Nama Thaayar Ivar

Aathinarar Seytha Theetharavae
Arulaananthamaay Atiyaar Sonthamaay

Aaranam Paati Vinnnnor Aadavae
Arinjor Thaedavae Itaiyor Koodavae

Meyyaakavae Maesaiyaavumae
Nammai Naatinaarae Kirupai Koorinaarae

Arulaanantha Motcha Vali Kaattinaarae
Nilai Naattinaarae Muti Soottinaarae

Watch Online

Samathanam Othum Yesu MP3 Song

Samadhanam Othum Yesu Lyrics In Tamil & English

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்

Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam

நம் தாதி பிதாவின் திருப்பாலர் இவர்
அனுகூலர் இவர் மனுவேலர் இவர்

Nam Thaathi Pithaavin Thiruppaalar Ivar
Anukoolar Ivar Manuvaelar Ivar

நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்
பரம ராயர் இவர் நம தாயர் இவர்

Naeya Kirupaiyin Oru Seyar Ivar
Parama Raayar Ivar Nama Thaayar Ivar

ஆதிநரர் செய்த தீதறவே
அருளானந்தமாய் அடியார் சொந்தமாய்

Aathinarar Seytha Theetharavae
Arulaananthamaay Atiyaar Sonthamaay

ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே
அறிஞோர் தேடவே இடையோர் கூடவே

Aaranam Paati Vinnnnor Aadavae
Arinjor Thaedavae Itaiyor Koodavae

மெய்யாகவே மேசையாவுமே
நம்மை நாடினாரே கிருபை கூறினாரே

Meyyaakavae Maesaiyaavumae
Nammai Naatinaarae Kirupai Koorinaarae

அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே
நிலை நாட்டினாரே முடி சூட்டினாரே

Arulaanantha Motcha Vali Kaattinaarae
Nilai Naattinaarae Muti Soottinaarae

Samathanam Othum Yesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + one =