Tamil Gospel Songs
Artist: N. Emil Jebasingh
Album: Seyal Veerar Geethangal
Released on: 7 Mar 2020
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Lyrics In Tamil
1. இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
2. மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையைச் செவ்வையாக்குவோம்
3. சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முழுவதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
4. ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Song Lyrics In English
1. Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Visuvaasaththil Mun Nadappom
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
Nam Yesu Iraajaavae Itho Vaekam Vaaraarae
Athi Vaekamaay Seyalpaduvom
2. Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
Iraaja Paathaiyaich Sevvaiyaakkuvom
3. Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
Ini Yesuvukkaay Vaalnthiduvom
Inthap Paar Muluvathum Yesu Naamaththaiyae
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
4. Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
Avar Naalinil Makilnthiduvom
Watch Online
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom MP3 Song
Yesu Kiristhuvin Nal Seedarakuvom Lyrics In Tamil & English
1. இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
1. Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Visuvaasaththil Mun Nadappom
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
Nam Yesu Iraajaavae Itho Vaekam Vaaraarae
Athi Vaekamaay Seyalpaduvom
2. மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையைச் செவ்வையாக்குவோம்
2. Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
Iraaja Paathaiyaich Sevvaiyaakkuvom
3. சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முழுவதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
3. Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
Ini Yesuvukkaay Vaalnthiduvom
Inthap Paar Muluvathum Yesu Naamaththaiyae
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
4. ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
4. Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
Avar Naalinil Makilnthiduvom
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











