Tamil Christava Padal
Artist: Asborn Sam
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 11 Oct 2025
Yehova Yeerae Asborn Sam Song Lyrics In Tamil
யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே
சிறந்ததை தருபவரே – 2
நான் இழந்ததிலும் சிறந்ததையே
என் வாழ்வில் தருபவரே – 2
யெகோவாயீரே
1. வானத்து நட்சத்திரம் போல்
உயர்த்தி வைத்திடுவார்
கடற்க்கரை மணலை போல்
பெறுக செய்திடுவார் – 2
சந்ததிக்குள்ளே சகல ஜனங்களும்
ஆசீர்வதிக்கப்படும் – என் – 2
– யெகோவாயீரே
2. பட்சித்த வருஷங்களின்
விளைவை தந்திடுவார்
பூரண நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்கிடுவார் – 2
சந்ததி மேலே ஆவியை ஊற்றி
சந்தானத்தை என்றும் உயர்த்திடுவீர் – என் – 2
– யெகோவாயீரே
Yehova Yeerae Yehova Yeerae Lyrics In English
Yehovaa Yeere Yehovaa Yeere
Ellaame Paarththu Kolveere
Yehovaa Yeere Yehovaa Yeere
Sirandhadhai Tharubavare – 2
Naan Izhandhadhilum Sirandhadhaiye
En Vaalvil Tharubavare – 2
Yehovaa Yeere
1. Vaanaththu Natchaththiram Pol
Uyarththi Vaiththiduvaare
Kadarkkarai Manalai Pol
Peruga Seiththiduvaare – 2
Sandhathikkulle Sakala Janangalum
Aaseervadhikkappadum – En – 2
– Yehovaa Yeere
2. Patchitha Varushangalin
Vilaivai Thanthiduvaare
Poorana Nanmaigalal
Thirupthi Aakkiduvaare – 2
Sandhathi Mele Aaviyai Oottri
Santhaanaththai Endrum Uyarththiduveer – En – 2
– Yehovaa Yeere
Watch Online
Yehova Yeerae MP3 Song
Technician Information
Lyrics, tune & sung by Ps. Asborn Sam
Featuring: Sheeba Asborn, Jadon Joseph & Japhia Asborn
Music produced and arranged by Kingsley Davis, Davis Productions
Guitars: Keba Jeremiah
Drum: Renan Martins
Backing vocals arranged by Benny Visuvasam
Vocals recorded at Oasis studio by Abishek Eliezer
Guitars recorded at 20dB studios by Hari
Vocal processing by Godwin
Mixed and mastered by Jerome Allen Ebinezer at Joanna Studios
Poster Design: Joshua Victor
Cinematography and editing Jone Wellington
Second Camera : Karthik
Assisted by Franklin , Louis Paul
Poster, Cover & Title Design by Joshua
Yehova Yeerae Asborn Sam Lyrics In Tamil & English
யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே
சிறந்ததை தருபவரே – 2
Yehovaa Yeere Yehovaa Yeere
Ellaame Paarththu Kolveere
Yehovaa Yeere Yehovaa Yeere
Sirandhadhai Tharubavare – 2
நான் இழந்ததிலும் சிறந்ததையே
என் வாழ்வில் தருபவரே – 2
யெகோவாயீரே
Naan Izhandhadhilum Sirandhadhaiye
En Vaalvil Tharubavare – 2
Yehovaa Yeere
1. வானத்து நட்சத்திரம் போல்
உயர்த்தி வைத்திடுவார்
கடற்க்கரை மணலை போல்
பெறுக செய்திடுவார் – 2
Vaanaththu Natchaththiram Pol
Uyarththi Vaiththiduvaare
Kadarkkarai Manalai Pol
Peruga Seiththiduvaare – 2
சந்ததிக்குள்ளே சகல ஜனங்களும்
ஆசீர்வதிக்கப்படும் – என் – 2
– யெகோவாயீரே
Sandhathikkulle Sakala Janangalum
Aaseervadhikkappadum – En – 2
– Yehovaa Yeere
2. பட்சித்த வருஷங்களின்
விளைவை தந்திடுவார்
பூரண நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்கிடுவார் – 2
Patchitha Varushangalin
Vilaivai Thanthiduvaare
Poorana Nanmaigalal
Thirupthi Aakkiduvaare – 2
சந்ததி மேலே ஆவியை ஊற்றி
சந்தானத்தை என்றும் உயர்த்திடுவீர் – என் – 2
– யெகோவாயீரே
Sandhathi Mele Aaviyai Oottri
Santhaanaththai Endrum Uyarththiduveer – En – 2
– Yehovaa Yeere
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,











