Christava Padal Tamil
Artist: Various Artist
Album: Thiruvirunthu Padalgal
Thiruvirunthu Paadalgal MP3 Songs
Click To Download Our Bible APP:
Thiruvirunthu Paadalgal Songs
- Agavirunthaga En Iraiva
- Appa Um Patham Amardhu Vittaen
- Balipeedathil Ennai Paranae
- Eppadi Naan Paaduven Enna
- Irudhi Irapojana Virunthila
- Kalvari Anbai Ennitum
- Kartharin Panthiyil Vaa
- Magilvom Magilvom Thinam
- Naan Paavi Thaan Aanaalum
- Nesare Um Thiru Paatham
- Oppu Kodutheer Aiyaa
- Parisuthar Kootam Naduvil
- Siluvaiyin Nizhalil Anuthinam
- Velaiyaerapetra Um Irathathaal
- Vilai Mathiyaa Iraththaththaal
- Vilai Mathiya Rethathaley
- Vilaiyaera Petra Rathamae
- Vinthai Kiristhesu Raja
- Virumbugirathai Seiyaamal
- Virumpathae Manamae Ulaka Vaalvai
- Virunthai Serumen Alaikirar
- Virunthuku Varungal Nam
- Yesu Ratham En Mel
- Yesu Rathame Rathame
Holy Communion Songs List
- அகவிருந்தாக என் இறைவா
- அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்து
- இயேசு இரத்தம் என்மேல்
- இயேசு இரத்தமே இரத்தமே
- இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே
- எப்படி நான் பாடுவேன்
- ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
- கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
- கர்த்தரின் பந்தியில் வா
- சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம்
- நான் பாவி தான் ஆனாலும்
- நேசரே உம் திரு பாதம்
- பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
- பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
- மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
- விலைமதியா இரத்தத்தால் மீட்க
- விலை மதியா ரத்தத்தாலே
- விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
- விலையேறப் பெற்ற ரத்தமே
- விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
- விருந்துக்கு வாருங்கள் நம்
- விருந்தைச் சேருமேன் அழைக்கிறார்
- விரும்பாதே மனமே உலக வாழ்வை
- விரும்புகிறதைச் செய்யாமல்
Watch Online
The post presents “Thiruvirunthu Padalgal”, an album with various artists’ offerings in Tamil. The Holy Communion Songs include 19 named tracks available for streaming online. The post also contains a YouTube link to watch the playlist and lists out each track’s name in both English and Tamil.

Keywords: Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel Songs Lyrics, Christava Padal, Telugu Worship Songs,
Please comment if you notice any missing songs. I’ll make sure to add them soon.