Tamil Christava Padal
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 26 Sep 2025
Saron Rojave Giftson Durai Song Lyrics In Tamil
யாரும் என்னை காணா நேரம்
என் நெஞ்சின் கோலம் மாரி
தள்ளுண்ட மனதை கண்டாரே
தினந்தோறும் வாடி வாடி
அழகாய் என் மேல் பாடி
முல்லை போல் சில்லில் பூத்தாரே – 2
எந்தன் காட்டில் மனம்
வீசும் சாரண் ரோஜாவே – 2
என் முள்ளான வாழ்க்கையில்
பூக்கும் லில்லி புஷ்பமே
மறையாமல் தோன்றி என்னில்
மலரும் நீதியின் சுடரே
அந்தி மாலை பொழுதில்
என் மேல் வீசும் தென்றல் காற்றே – 2
மழை அடித்தால் குடை பிடிப்பீர்
உம் நீதி மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் கைகள் குன்றாதேs
நான் அழுதால், நீர் துடைப்பீர்
உம் அன்பு மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் இதயம் குருகாதே
Saron Rojave Song Lyrics In English
Yaaru Ennai Kaana Neram
En Nenjin Kolam Maari
Thallunda Ennai Kandare
Thinanthorum Vaadi Vaadi
Alagaai En Mel Paadi
Mullai Pol Sillil Poothaare – 2
Oh! Enthan Kaattil
Manam Veesum Sharon Rojave – 2
Mullaana Vaalkkaiyil Pookkum
Leeli Puspame – Maraiyaamal
Thontri Ennil Malarum
Neethiyin Sudare – Anthi
Maalai Poluthil En Mel
Veesum Thentral Kaatre – 2
Malai Vanthal Kudai Pidipeer
Um Neethi Maaraathe
Piraritathum Neer Kodupeer
Um Kaikal Kuntraathe
Naan Aluthaal Neer Thudaipeer
Um Anbu Maarathe
Piraritathum Neer Kodupeer
Um Kaikal Kuntraathe
Watch Online
Saron Rojave MP3 Song
Technician Information
Written, Arranged and Produced by Giftson Durai
Rap written – Tripla
Sung by Giftson Durai , Shyrel Abraham, Zac Mazani,Tripla
Guitars Phinehas Paul | Electric Guitars Featuring Prasanna Raj | Bass Featuring Emmanuel Bernard
Percussions Samuel Katta | Percussion Featuring Job | Drums ft Franklin Paul
Flutes ft Heben John | Additional Vox Samuel Benjamin | Backing Vox Abraham Nithya Pandian, Cheruba Angeline,
Jonathan Boaz, Larenza Rachel Paul
Mixed and Mastered by Giftson Durai
Studios GD Records Campus 2, Unusuals Foundation, 20db, Soundtown Studios, Soundstory Kochi, Lighthouse Records
Management & Production
Project Manager, Audit & Accounts
Emmanuel Deva Prasannam (Secretary – Unusuals Foundation)
Directed by Jebi Jonathan
Production house : Christan Studios
Filmed by Jehu Christan, Siby CD, Irai Anbu and Josh Deva
Edit & Production design – Jebi Jonathan
Art – Balaji & Team
DI Studio : Z Shades
Colorist : Siyayoudeen
Conformist : Asir Dinakar
Behind the scenes – Joshua Singh
Shoot floor – Thomas Farms, Chennai
Public Relations – Main Campaign : Josh David (Core Mentor, Unusuals Foundation)
Public Relations : Shalom Kings, Jenefa Shalom, Rojer.
Visual Elements : Jenefa, Shalom Kings (Unusuals Creative Community)
Photography : Shalom Kings (Unusuals Creative Community
Creative Direction
Visionaries and Producers
Giftson Durai, Joyce Deborah
Production Manager (Assisted by) – Jebastin Johnson
Costumes & Styling – Joyce Deborah Durai
Talent Scout – Joyce Deborah Durai, Sharon Evangeline, Jonathan Joseph
Yaaru Ennai Kaana Neram Lyrics In Tamil & English
யாரும் என்னை காணா நேரம்
என் நெஞ்சின் கோலம் மாரி
தள்ளுண்ட மனதை கண்டாரே
தினந்தோறும் வாடி வாடி
அழகாய் என் மேல் பாடி
முல்லை போல் சில்லில் பூத்தாரே – 2
Yaaru Ennai Kaana Neram
En Nenjin Kolam Maari
Thallunda Ennai Kandare
Thinanthorum Vaadi Vaadi
Alagaai En Mel Paadi
Mullai Pol Sillil Poothaare – 2
எந்தன் காட்டில் மனம்
வீசும் சாரண் ரோஜாவே – 2
என் முள்ளான வாழ்க்கையில்
பூக்கும் லில்லி புஷ்பமே
மறையாமல் தோன்றி என்னில்
மலரும் நீதியின் சுடரே
அந்தி மாலை பொழுதில்
என் மேல் வீசும் தென்றல் காற்றே – 2
Oh! Enthan Kaattil
Manam Veesum Sharon Rojave – 2
Mullaana Vaalkkaiyil Pookkum
Leeli Puspame – Maraiyaamal
Thontri Ennil Malarum
Neethiyin Sudare – Anthi
Maalai Poluthil En Mel
Veesum Thentral Kaatre – 2
மழை அடித்தால் குடை பிடிப்பீர்
உம் நீதி மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் கைகள் குன்றாதேs
Malai Vanthal Kudai Pidipeer
Um Neethi Maaraathe
Piraritathum Neer Kodupeer
Um Kaikal Kuntraathe
நான் அழுதால், நீர் துடைப்பீர்
உம் அன்பு மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் இதயம் குருகாதே
Naan Aluthaal Neer Thudaipeer
Um Anbu Maarathe
Piraritathum Neer Kodupeer
Um Kaikal Kuntraathe
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,