Migundha Anantha Sandhosam | மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்

Tamil Christava Padal
Artist: Jacinth David
Album: Tamil Christmas Songs 2025
Released on: 7 Dec 2025

Migundha Anantha Sandhosam Lyrics In Tamil

யூதருக்கு ராஜாவாகப் பிறந்த எம் இயேசு
எங்கள் இருதயத்தின் ராஜாவாக ஆளுகை செய்வார்
நாசரேத் ஊரில் வாசம் செய்த எம் இயேசு
இன்று எங்கள் உள்ளத்திலும் வாசம் செய்திடுவாரே

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
எல்லையில்லா பேரின்பம்

1. யூதேயா தேசத்திலுள்ள சிறிய பெத்லகேமே
இஸ்ரவேலை ஆளும் பிரபு உன்னில் புறப்படுவாரே
தீர்க்கதரிசனம் நிறைவேறும்
கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தை நிறைவேறும்

2. இதோ ஒரு கன்னிகை கர்ப்பவதி ஆகிடுவாளே
இயேசு என்ற குமாரனை அவள் பெற்றுக்கொள்வாளே
இம்மானுவேல் அவர் பெயரே
எந்நாளும் கூட இருப்பாரே

Migundha Anantha Santhosam Lyrics In English

Yutharuku Raajavaaga Pirantha Em Yesu
Engal Iruthayathin Raajavaaga Aalugai Seivar
Nasarethu Ooril Vasam Seitha Em Yesu
Indru Engal Ullathilum Vasam Seithiduvaare

Miguntha Aanantha Santhosham
Ellayilla Perinbam

1. Yutheya Desathilulla Siriya Bethlegeme
Isravelai Aalum Prabhu Unnil Purapaduvare
Theerkatharisanam Niraiverum
Karththar Sonna Varthai Niraverum

2. Itho Or Kannigai Karpavathi Aagiduvaale
Yesu Endra Kumaranai Aval Petrukolvaale
Immanuvel Avar Peyare
Ennalum Kuda Iruppaare

Watch Online

Migundha Anantha Sandhosam MP3 Song

Technician Information

Lyrics and composition: Dr. Jacinth David
Vocals : Eva. David Vijayakanth, Jacinth David
Appearances: Eva. David Vijayakanth, Jacinth David, Karen, King and Kenu Ark family

Music Credits :
Music Arrangement & Produced by Jacob (Yah Studios)
Rhythm by Godwin
Guitars Ukulele & Bass by Richard Paul
Flute by Ramesh
Backing Vocala by Rohit Fernandes & Zaara recorded @ Oasis Studio by Prabhu Immanuel
Vocal Processed by Godwin
Guitars & Flute Recorded @Taara Studios by Manoj
Vocals Recorded @ 20db Studios
Mix An Mastering by Jerome Allen Ebinesar @ Johanna Studios Vellore

Video production by The Rebel Studios
Video Directed and Edited by Solomon Raghu
Dop : Jagadesh Jayamani
lights : Abdul
Colorist : Rakesh
Publicity Design : Thilip Toxy (Toxys imagine)
Art : Hosanna Decor, Victor

Miguntha Anantha Santhosam Song Lyrics In Tamil & English

யூதருக்கு ராஜாவாகப் பிறந்த எம் இயேசு
எங்கள் இருதயத்தின் ராஜாவாக ஆளுகை செய்வார்
நாசரேத் ஊரில் வாசம் செய்த எம் இயேசு
இன்று எங்கள் உள்ளத்திலும் வாசம் செய்திடுவாரே

Yutharuku Raajavaaga Pirantha Em Yesu
Engal Iruthayathin Raajavaaga Aalugai Seivar
Nasarethu Ooril Vasam Seitha Em Yesu
Indru Engal Ullathilum Vasam Seithiduvaare

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
எல்லையில்லா பேரின்பம்

Miguntha Aanantha Santhosham
Ellayilla Perinbam

1. யூதேயா தேசத்திலுள்ள சிறிய பெத்லகேமே
இஸ்ரவேலை ஆளும் பிரபு உன்னில் புறப்படுவாரே
தீர்க்கதரிசனம் நிறைவேறும்
கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தை நிறைவேறும்

Yutheya Desathilulla Siriya Bethlegeme
Isravelai Aalum Prabhu Unnil Purapaduvare
Theerkatharisanam Niraiverum
Karththar Sonna Varthai Niraverum

2. இதோ ஒரு கன்னிகை கர்ப்பவதி ஆகிடுவாளே
இயேசு என்ற குமாரனை அவள் பெற்றுக்கொள்வாளே
இம்மானுவேல் அவர் பெயரே
எந்நாளும் கூட இருப்பாரே

Itho Or Kannigai Karpavathi Aagiduvaale
Yesu Endra Kumaranai Aval Petrukolvaale
Immanuvel Avar Peyare
Ennalum Kuda Iruppaare

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 15 =