Manasaara Arathikkindren – மனசார ஆராதிக்கின்றேன் – Godson GD

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 16 Nov 2024

Manasaara Arathikkindren Lyrics In Tamil

மனசார ஆராதிக்கின்றேன்
(மன) மகிழ்வோடு ஆராதிக்கின்றேன்-2
நீங்க செய்த நன்மைகள்
ஒன்னா ரெண்டா ஆயிரங்கள்-2

நன்றி நன்றி என்று சொல்லிடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடிடுவேன் – 2 – மனசார

1. சாரிபாத் விதவை போல
குறைவில் வாழ்ந்த என்ன
தேடி வந்து நீங்க வாழ வச்சீங்க – 2
மாவும் குறையல
எண்ணையும் தீரல – 2 – நன்றி

2. குள்ளமான சகேயு போல
பாவத்துல வாழ்ந்த என்ன
குடும்பமா இரட்சித்து
உயர்த்தி வச்சீங்க – 2
உம்மையே நம்புனேன்
என்னை நீர் கைவிடல – 2 – நன்றி

3. கட்டப்பட்ட கழுதை போல
யாருக்கும் பயன்படாம
இருந்த என்னை நீங்க
தெரிஞ்சிகொண்டீங்க – 2
உம்மையே சுமந்திடும்
பாக்கியம் தந்தீங்க – 2 – நன்றி

Manasara Arathikindren Lyrics In English

Manasara arathikkindren
Mana magizhvodu arathikkindren – 2
Neenga seitha nanmaigal
Onna renda aayirangal – 2

Nandri nandri endru solliduven
Yesuve ummai padiduven – 2 – Manasara

1. Saripath vithavai pola
Kuraivil vazhntha enna
Thedi vanthu neenga vazha vachchinga – 2
Mavum kuraiyala
Ennaiyum theerala – 2 – Nandri

2. Kullamana sageyu pola
Pavaththula vaazhntha enna
Kudumpa iratchiththu
Uyarththi vachchinga – 2
Ummaiye nampunen
Ennai neer kai vidala – 2 – Nandri

3. Kattappatta kazhuthai pola
Yarukkum payanpadama
Iruntha ennai neenga
Therinji kondinga – 2
Ummaiye sumanthidum
Pakkiyam thanthinga – 2 – Nandri

Watch Online

Manasaara MP3 Song

Song Written, Composed And Sung By Godson GD
Music production and arrangements by Joshua Raghu
Executive producer – Diana Godson
Guitars – Joshua Satya
Bass – Napier Naveen
Rhythm Programming – Arjun Vasanth
Flute and Clarinet – Britto
Backing Vocals – Samuel Prabu and Keerthana Gracelin
Vocal recorded at bethel records, Newzealand
Vocal Processing – Godwin
Mixing and mastering – Rahmathuallah (Ah Studios)
Guitars recorded at mmp studio by Steve
Flute and clarinet recorded at tapas studio by Vijay
Bass recorded at mystic room by Mani Ratham
Backing vocals recorded at 911 studios by Samuel Prabu

Video credits
Video production by The Rebel Studios
Filmed and edited – Solomon Raghu
Coloring and vfx – thilip kumar
Publicity design – toxy’s imagine
Stills – hem kumar
Production manager (the rebel studios) – Joshua raghu

Video featuring
Drum – Xavier
Percussion – Arjun Vasanth
Flute – Britto
Clarinet – Nithiesh
Backing Vocals – Helan and Joel
Guitars – Richard Paul
Bass – Emmaunel Bernard

Godson GD Manasaara Aarathikkindren Song Lyrics In Tamil & English

மனசார ஆராதிக்கின்றேன்
(மன) மகிழ்வோடு ஆராதிக்கின்றேன்-2
நீங்க செய்த நன்மைகள்
ஒன்னா ரெண்டா ஆயிரங்கள்-2

Manasara arathikkindren
Mana magizhvodu arathikkindren – 2
Neenga seitha nanmaigal
Onna renda aayirangal – 2

நன்றி நன்றி என்று சொல்லிடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடிடுவேன் – 2 – மனசார

Nandri nandri endru solliduven
Yesuve ummai padiduven – 2 – Manasara

1. சாரிபாத் விதவை போல
குறைவில் வாழ்ந்த என்ன
தேடி வந்து நீங்க வாழ வச்சீங்க – 2
மாவும் குறையல
எண்ணையும் தீரல – 2 – நன்றி

Saripath vithavai pola
Kuraivil vazhntha enna
Thedi vanthu neenga vazha vachchinga – 2
Mavum kuraiyala
Ennaiyum theerala – 2 – Nandri

2. குள்ளமான சகேயு போல
பாவத்துல வாழ்ந்த என்ன
குடும்பமா இரட்சித்து
உயர்த்தி வச்சீங்க – 2
உம்மையே நம்புனேன்
என்னை நீர் கைவிடல – 2 – நன்றி

Kullamana sageyu pola
Pavaththula vaazhntha enna
Kudumpa iratchiththu
Uyarththi vachchinga – 2
Ummaiye nampunen
Ennai neer kai vidala – 2 – Nandri

3. கட்டப்பட்ட கழுதை போல
யாருக்கும் பயன்படாம
இருந்த என்னை நீங்க
தெரிஞ்சிகொண்டீங்க – 2
உம்மையே சுமந்திடும்
பாக்கியம் தந்தீங்க – 2 – நன்றி

Kattappatta kazhuthai pola
Yarukkum payanpadama
Iruntha ennai neenga
Therinji kondinga – 2
Ummaiye sumanthidum
Pakkiyam thanthinga – 2 – Nandri

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − one =