Karthar Periyavar Endrum – கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் 51

Tamil Gospel Songs
Artist: Solomon Robert, Jim Reeves Herald
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 27 Dec 2024

Karthar Periyavar Endrum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் பாடிடுவேன்
கர்த்தர் பெரியவர் என் வாழ்வில்
உயர்த்திடுவேன்

1.உண்மையுள்ள தேவன் பொய் சொல்லுவதே இல்லை
எனக்கு குறித்த யாவையும்
நிச்சயமாய் நிறைவேற்றுவார்

2.என் )கரத்தை பிடித்து நடத்திடும்
கிருபையின் தகப்பன் நீரே
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய்
சகலத்தையும் நிறைவேற்றுவீர்

3.சிரியவன் என்னை அழைத்தீர்
உம் தரிசனம் எனக்குள்ளே வைத்தீர்
அழிக்க நினைத்த என்னை
அரியணையில் நீர் ஏற்றினீர்

Karthar Periyavar Song Lyrics In English

Karthar periyavar endrum padiduven
Karthar periyavar en vazhvil
Uyarthiduven

1.Unmaiyulla thevan poyi solluvathe illai
Enakku kuriththa yavaiyum
Nichchayamai niraivetruvar

2.En karathai pidithu nadathidum
Kirubaiyin thagappan neere
Athin athin kalathil nerthiyai
Sagalathaiyum niraivetruvar

3.Siriyavan ennai azhaiththeer
Um tharisanam enakkulle vaiththeer
Azhikka ninaitha ennai
Ariyanaiyil neer etrineer

Watch Online

Karthar Periyavar MP3 Song

Lyrics & Tune : Pastor. Solomon Robert
Music arranged & produced by Vijay Aaron
Guitars: Jared Sandhy
Drum Programming : Jared Sandhy
Sax & Flute : Aben Jotham
Backing Vocals : Reinhard Abishek
Mixed by A.Vairavasan @ SoniqGrit Studio
Mastered by Todd @ Stardust, Uk
Vocals recorded. corrected & processed by Ben Jacob @ BR Studios
Poster Design : Sharon Isaac
Video,Edits, Coloring : Ben Jacob
Lights arrangements: Alstin
Shoot floor: BJ Film House

Karthar Periyavar Endrum,
Karthar Periyavar Endrum - கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் 51 3

Featuring

Piano : Reinhard Abishek
Drums : Jared Sandhy
Electric Guitar : Marshal
Launch Pad : Aswin
Bass Guitar : Arwin
Sax & Flute : Kavin

Choir: Jadyn Hadassah, Oshin, Jeff Colin, Sam David, Ben Jackson, Monica

Karthar Periyavar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் பாடிடுவேன்
கர்த்தர் பெரியவர் என் வாழ்வில்
உயர்த்திடுவேன்

Karthar periyavar endrum padiduven
Karthar periyavar en vazhvil
Uyarthiduven

1.உண்மையுள்ள தேவன் பொய் சொல்லுவதே இல்லை
எனக்கு குறித்த யாவையும்
நிச்சயமாய் நிறைவேற்றுவார்

1.Unmaiyulla thevan poyi solluvathe illai
Enakku kuriththa yavaiyum
Nichchayamai niraivetruvar

2.என் )கரத்தை பிடித்து நடத்திடும்
கிருபையின் தகப்பன் நீரே
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய்
சகலத்தையும் நிறைவேற்றுவீர்

2.En karathai pidithu nadathidum
Kirubaiyin thagappan neere
Athin athin kalathil nerthiyai
Sagalathaiyum niraivetruvar

3.சிரியவன் என்னை அழைத்தீர்
உம் தரிசனம் எனக்குள்ளே வைத்தீர்
அழிக்க நினைத்த என்னை
அரியணையில் நீர் ஏற்றினீர்

3.Siriyavan ennai azhaiththeer
Um tharisanam enakkulle vaiththeer
Azhikka ninaitha ennai
Ariyanaiyil neer etrineer

Karthar Periyavar Endrum,
Karthar Periyavar Endrum - கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் 51 4

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =