Kanninmani Pola Kathu | கண்ணின் மணிப்போல 04

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 27 Sep 2025

Kanninmani Pola Kathu Lyrics In Tamil

கண்ணின் மணிப்போல
காத்து வந்த தெய்வம்
கரம் பிடித்து என்னை
நடத்தி வந்த தெய்வம் – 2

இயேசு நீர்தானே நேசர் நீர்தானே – 2
எத்தனை அன்பு என்மேல் உமக்கு
எத்தனை பாசம் என்மேல் உமக்கு

உம்மை விட்டு தூரம் போன துரோகி என்னையும்
கரம் பிடித்து இழுத்துக் கொண்ட அன்பு தெய்வமே – 2
கைவிடப்பட்டு கலங்கின போது
கலங்காதே என்று சொல்லி
கண்ணீரைத் துடைத்த தெய்வமே- 2

உம்மை போல அன்பு காட்டு இந்த உலகத்திலே
உறவு என்று சொல்லிக்கொள்ள ஒருவர் இல்லையே – 2
என்னை மீட்டுக் கொள்ளவே
தன் ஜீவனை எனக்காய் தந்து
நித்திய ஜீவன் தந்த தெய்வமே- 2

Kanninmani Pola Kathu Song Lyrics In English

Kannin Manippola
Kathu Vandha Dheyvam
Karam Pidiththu Ennai
Nadathi Vandha Dheyvam – 2

Yesu Neer Thaane, Nesar Neer Thaane – 2
Eththanai Anbu Enmel Umakku
Eththanai Paasam Enmel Umakku

Ummay Vittu Dooram Pona Thurogi Ennaiyum
Karam Pidiththu Izhuththukkonda Anbu Dheyvame – 2
Kaividappattu Kalangina Pothu
Kalangaadhe Endru Solli
Kannīraith Thudaitha Dheyvame – 2

Ummay Pola Anbu Kaattu Indha Ulagaththile
Uravu Endru Sollikkolla Oruvar Illaiye – 2
Ennai Meettu Kollave
Than Jeevanai Enakkay Thandhu
Niththiya Jeevan Thandha Dheyvame – 2

Watch Online

Kanninmani Pola Kathu MP3 Song

Technician Information

Executive Producer – Bro. Mohan C Lazarus
Direction & Project Head : Rex Clement D
Lyrics : John Wesly
Special Thanks to Sis. Deborah, Nuwerliya Tea Castle, Nuwerliya Bishop. Prince, Srilanka Golf Club House, Nuwerliya The Little England Cottages, Nuwerliya

Audio Credits
Music : Sweeton J Paul
Singing : Sis Hema John
Rhythm : KirubaiRaja
Tabla & Dolak : Thulasidasan
Percussion : Kavi
Flute & Clarinet : Nathan
A Guitar : Pharaz
Bass Guitar : Keith Peters
Mandolin : Seenu
Sitar : Robert
Strings arrangement : Sekar
Recorded @ Jesus Redeems Audio Studio, Chennai
Mix & Master : R Augustine Ponseelan

Video Featuring : Nehemi Sathursikka
DOP : Joshua Duraipandi
Asst Cameramen: Bravin Kumar
Drone : Shano, Nuwerliya
Video Editing: Jebastin Samuel
DI Colourist: Judah Arun
Designs : James & Arun Kumar

Kanninmani Pola Kathu Jesus Redeems Song Lyrics In Tamil & English

கண்ணின் மணிப்போல
காத்து வந்த தெய்வம்
கரம் பிடித்து என்னை
நடத்தி வந்த தெய்வம் – 2

Kannin Manippola
Kathu Vandha Dheyvam
Karam Pidiththu Ennai
Nadathi Vandha Dheyvam – 2

இயேசு நீர்தானே நேசர் நீர்தானே – 2
எத்தனை அன்பு என்மேல் உமக்கு
எத்தனை பாசம் என்மேல் உமக்கு

Yesu Neer Thaane, Nesar Neer Thaane – 2
Eththanai Anbu Enmel Umakku
Eththanai Paasam Enmel Umakku

உம்மை விட்டு தூரம் போன துரோகி என்னையும்
கரம் பிடித்து இழுத்துக் கொண்ட அன்பு தெய்வமே – 2
கைவிடப்பட்டு கலங்கின போது
கலங்காதே என்று சொல்லி
கண்ணீரைத் துடைத்த தெய்வமே- 2

Ummay Vittu Dooram Pona Thurogi Ennaiyum
Karam Pidiththu Izhuththukkonda Anbu Dheyvame – 2
Kaividappattu Kalangina Pothu
Kalangaadhe Endru Solli
Kannīraith Thudaitha Dheyvame – 2

உம்மை போல அன்பு காட்டு இந்த உலகத்திலே
உறவு என்று சொல்லிக்கொள்ள ஒருவர் இல்லையே – 2
என்னை மீட்டுக் கொள்ளவே
தன் ஜீவனை எனக்காய் தந்து
நித்திய ஜீவன் தந்த தெய்வமே- 2

Ummay Pola Anbu Kaattu Indha Ulagaththile
Uravu Endru Sollikkolla Oruvar Illaiye – 2
Ennai Meettu Kollave
Than Jeevanai Enakkay Thandhu
Niththiya Jeevan Thandha Dheyvame – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 11 =