Kandum Kanaamal Devan – கண்டும் காணாமல் தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ezra J Darius
Album: Tamil Christian Song 2025
Released on: 14 Feb 2025

Kandum Kanaamal Devan Lyrics In Tamil

கண்டும் காணாமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
உன் கஷ்டம் பாராமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
கண்டும் காணாமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
உன் கஷ்டம் பாராமல் தேவன் இருக்கிறாரா? -2

கலங்காதே, பயப்படாதே,திகையாதே

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த
தேவன் அவர்தானே
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ (2)

1.பயனற்ற எதையுமே தேவன்
படைக்க மாட்டாரே
உன்னை அவர் படைத்தார்,
நீ விலையேற பெற்றவன்(ள்) – 2
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்,
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டோமே -2

உன்னை படைத்தாரே உன்னை நியமித்தாரே
சித்த திட்டங்கள் வைத்தார்
அவர் உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தாரே
பல கனவுகள் வைத்தார்

2.வாழ்க்கையே வீண் என்று
மனம் தளர்ந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார்
நீ விலையேற பெற்றவன்

மனிதர்களாலே நீ உடைந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்
நெருக்கத்தினாலே நீ உடைந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்
வாழ்வின் அர்த்தத்தை நீ இழந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்

அவரே உன்னை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டாயே (-2)

உன்னை கண்டார், இயேசு உன்னை கண்டார்
உன் நிலமைகளை அவர் அறிவாரே.

கலங்காதே, பயப்படாதே, திகையாதே

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த
தேவன் அவர்தானே
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ

உன்னை தனியாக விட்டு இயேசு போவாரோ!!

Kandum Kanaamal Thevan Lyrics In English

Kandum Kanamal thevan irukkirara?
Un kashtam paramal thevan irukkirara?
Kandum Kanamal thevan irukkirara?
Un kashtam paramal thevan irukkirara?-2

Kalangathe, payappadathe, thigaiyathe

Unnai parthu parthu padaitha
Thevan avarthane
Unnai thaniyaaga vittu avar povaro(2)

1.Payanatra ethaiyume thevan
Padaikka mattare
Unnai avar padaithaar
Nee vilaiyera petravan(l) -2
Avare nammai undakkinaar
Avarin janamai mari vittome -2

Unnai padaithare unnai niyamithare
Sitha thittangal vaithar
Avar ullangaigalil unnai varainthare
Pala kanavugal vaithaar

2.Vazhkkaiye veen endru
Manam thalarnthu ponayo?
Unnai avar padaithaar
Nee vilaiyera petravan

Manithargale nee udainthu ponayo?
Unnai avar padaithaar nee vilaiyera petravan
Nerukkathinaale nee udainthu nirkiraayo?
Unnai avar padaithaar nee vilaiyera petravan
Vaazhvin arthathai nee izhanthu nirkirayo?
Unnai avar padaithar nee vilaiyera petravan

Avare nammai undakkinaar
Avarin janamai mari vittaye-2

Unnai kandaar yesu unnai kandaar
Un nilamaigalai avar arivaare

Kalangathe, Payappadathe, Thigaiyathe

Unnai parthu parthu padaitha
Thevan avarthane
Unnai thaniyaaga vittu avar povaro

Unnai thaniyaaga vittu yesu povaro!!

Watch Online

Kandum Kanaamal MP3 Song

Lyrics & Tuned By: Ezra J Darius
Recorded At: JMD Studios – James Maniam
Videography & Editing By: Samzpixel Studio, Rhema Studios & Throne Room Worship
Music Programmed & Arranged By: Immanuel Jacob
Guitars – Richard’s Ebenezer
Flute – Jotham
Rhythm – Immanuel Jacob
Backing vocals – Richard’s Ebenezer, Lydia John, Hannah John
Guitars recorded @davis productions by Kingsley Davis
Flute recorded @tapas studios by Vijay mathew
Vocal processing – Richard’s Ebenezer
Mixed & Mastered – Jerome Allan Ebenezer

Lyrics Translated By:
Dr. Catherine Thamarai

Special Thanks To:
Everyone who generously sponsored and supported the making of this song.
All those who contributed their time, talent, and efforts to bring this project to life.

Kandum Kanaamal Ezra J Darius Song Lyrics In Tamil & English

கண்டும் காணாமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
உன் கஷ்டம் பாராமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
கண்டும் காணாமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
உன் கஷ்டம் பாராமல் தேவன் இருக்கிறாரா? -2

Kandum Kanamal thevan irukkirara?
Un kashtam paramal thevan irukkirara?
Kandum Kanamal thevan irukkirara?
Un kashtam paramal thevan irukkirara?-2

கலங்காதே, பயப்படாதே,திகையாதே

Kalangathe, payappadathe, thigaiyathe

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த
தேவன் அவர்தானே
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ (2)

Unnai parthu parthu padaitha
Thevan avarthane
Unnai thaniyaaga vittu avar povaro(2)

1.பயனற்ற எதையுமே தேவன்
படைக்க மாட்டாரே
உன்னை அவர் படைத்தார்,
நீ விலையேற பெற்றவன்(ள்) – 2
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்,
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டோமே -2

1.Payanatra ethaiyume thevan
Padaikka mattare
Unnai avar padaithaar
Nee vilaiyera petravan(l) -2
Avare nammai undakkinaar
Avarin janamai mari vittome -2

உன்னை படைத்தாரே உன்னை நியமித்தாரே
சித்த திட்டங்கள் வைத்தார்
அவர் உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்தாரே
பல கனவுகள் வைத்தார்

Unnai padaithare unnai niyamithare
Sitha thittangal vaithar
Avar ullangaigalil unnai varainthare
Pala kanavugal vaithaar

2.வாழ்க்கையே வீண் என்று
மனம் தளர்ந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார்
நீ விலையேற பெற்றவன்

2.Vazhkkaiye veen endru
Manam thalarnthu ponayo?
Unnai avar padaithaar
Nee vilaiyera petravan

மனிதர்களாலே நீ உடைந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்
நெருக்கத்தினாலே நீ உடைந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்
வாழ்வின் அர்த்தத்தை நீ இழந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ விலையேற பெற்றவன்

Manithargale nee udainthu ponayo?
Unnai avar padaithaar nee vilaiyera petravan
Nerukkathinaale nee udainthu nirkiraayo?
Unnai avar padaithaar nee vilaiyera petravan
Vaazhvin arthathai nee izhanthu nirkirayo?
Unnai avar padaithar nee vilaiyera petravan

அவரே உன்னை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டாயே (-2)

Avare nammai undakkinaar
Avarin janamai mari vittaye-2

உன்னை கண்டார், இயேசு உன்னை கண்டார்
உன் நிலமைகளை அவர் அறிவாரே.

Unnai kandaar yesu unnai kandaar
Un nilamaigalai avar arivaare

கலங்காதே, பயப்படாதே, திகையாதே

Kalangathe, Payappadathe, Thigaiyathe

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த
தேவன் அவர்தானே
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ

Unnai parthu parthu padaitha
Thevan avarthane
Unnai thaniyaaga vittu avar povaro

உன்னை தனியாக விட்டு இயேசு போவாரோ!!

Unnai thaniyaaga vittu yesu povaro!!

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + four =