Ithuvum Kadanthu Pogum – இதுவும் கடந்து போகும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Selvin Samuel
Album: Tamil Christian Songs 2023
Released on: 1 Apr 2023

Ithuvum Kadanthu Pogum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் நம் பட்சத்தில், கர்த்தர் நம் பாதையில்
கர்த்தர் நம் படகினில் இருக்கையிலே
எதற்கும் கவலையில்லை பயமில்லையே
எதற்கும் கலக்கமில்லை பதட்டமில்லையே

1. மலைகள் விலகினாலும்,
பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
மரணத்தின் விளிம்பிலும்,
பாதாள வாசலிலும்,
மேற்கொள்ள விடாமல் விடுவிப்பாரே.
இதுவும் கடந்து போகும், நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

2. நேசித்தோர் தள்ளினாலும்,
துரோகத்தால் தலைகுனிந்தாலும்,
உறவுகள் மறந்தாலும்
ஊரார் உன்னை ஒதுக்கினாலும்,
தலை நிமிர செய்வார் தயங்காதே..
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

3. நம்பிக்கை நீ இழக்காதே,
நங்கூரமாய் இயேசு உண்டே,
நியமித்த காலத்தில் நிச்சயம் நிறைவேறும்,
கர்த்தர் உன் பட்சம் நின்று நிருபிப்பாரே,
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்,
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

Ithuvum Kadanthu Pogum Song Lyrics In English

Karthar Nam Patchathil Karthar Nam Pathayil
Karthar Nam Padaginil Irukkayiley
Etharkum Kavalayillai, Bayamillayae
Etharkum Kalakkamillai , Pathatamillayae

1. Malaigal Vilaginalum
Parvathangal Nilaipeyarnthalum
Maranathin Vilimbilum
Paathala Vasalilum
Merkolla Vidamal Viduviparey
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Maarum

2. Nesithor Thallinalum
Throgathal Thalaikuninthalum
Uravugal Maranthalum
Ooraar Unnai Othukkinalum
Thalainimira Seivar Thayangathey
Ithuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Ithuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Maarum

3. Nambikkai Ne Ilakathey
Nangooramai Yesu Undey
Niyamitha Kalathil Nichayam Niraiverum
Karthar Un Patcham Nindru Nirubiparey
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Marum

Watch Online

Ithuvum Kadanthu Pogum MP3 Song

Lyrics, Tune and Sung by Selvin Samuel
A special thanks to my wife, Maria Sherley Selvin. For being my constant support and love.

Music arranged by Stanley Stephen
Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Jotham
Violin : Subin
Mohan Veena : Sachin Balu
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini & Evangeline Shiny Rex
Sessions managed by Ajoy Samuel
Mixed & Mastered by Joshua Daniel

Studio Engineers :
Prabhu Immanuel – Oasis Studio, Chennai
Manoj – Tapass Studio
Vocals Recorded at Kiru Home Praise
Video by Jebi Jonathan
CHRISTAN STUDIOS
Designs by Chandy
Subtitles – Esther Salome Christopher

Ithuvum Kadanthu Pogum Selvin Samuel Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் நம் பட்சத்தில், கர்த்தர் நம் பாதையில்
கர்த்தர் நம் படகினில் இருக்கையிலே
எதற்கும் கவலையில்லை பயமில்லையே
எதற்கும் கலக்கமில்லை பதட்டமில்லையே

Karthar Nam Patchathil Karthar Nam Pathayil
Karthar Nam Padaginil Irukkayiley
Etharkum Kavalayillai, Bayamillayae
Etharkum Kalakkamillai , Pathatamillayae

1. மலைகள் விலகினாலும்,
பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
மரணத்தின் விளிம்பிலும்,
பாதாள வாசலிலும்,
மேற்கொள்ள விடாமல் விடுவிப்பாரே.
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

Malaigal Vilaginalum
Parvathangal Nilaipeyarnthalum
Maranathin Vilimbilum
Paathala Vasalilum
Merkolla Vidamal Viduviparey
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Maarum

2. நேசித்தோர் தள்ளினாலும்,
துரோகத்தால் தலைகுனிந்தாலும்,
உறவுகள் மறந்தாலும்
ஊரார் உன்னை ஒதுக்கினாலும்,
தலை நிமிர செய்வார் தயங்காதே..
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

Nesithor Thallinalum
Throgathal Thalaikuninthalum
Uravugal Maranthalum
Ooraar Unnai Othukkinalum
Thalainimira Seivar Thayangathey
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Maarum

3. நம்பிக்கை நீ இழக்காதே,
நங்கூரமாய் இயேசு உண்டே,
நியமித்த காலத்தில் நிச்சயம் நிறைவேறும்,
கர்த்தர் உன் பட்சம் நின்று நிருபிப்பாரே,
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்,
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

Nambikkai Ne Ilakathey
Nangooramai Yesu Undey
Niyamitha Kalathil Nichayam Niraiverum
Karthar Un Patcham Nindru Nirubiparey
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikku Yethuvagum
Idhuvum Kadanthu Pogum, Nanmaikethuvaga Marum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =