En Padai Neer – என் படை நீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jacob Benny John
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 15 Oct 2024

En Padai Neer Lyrics In Tamil

என் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் துணையே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை ஆராதனை
அழகான எங்க இயேசுவுக்கே – 2

சத்துருக்கள் முன்பாக ஜெயகொடியே
தீங்கு நாளில் என்னுடைய மறைவிடமே – 2
கோலியாத் முன்பாக கேடயம் நீர்
சவுலுக்கு முன்பாக மறைவிடம் நீர்
உம் வார்த்தையால் ஜெயித்திடுவேன் – ஆராதனை

பார்வோனின் முன்பாக என் படை நீர்
போத்திபாரின் முன்பாக என் பரிசுத்தம் நீர் – 2
எரிகோவின் முன்பாக என் துதி நீர்
எக்காளத்தினுள்ளே என் பெலன் நீர் – 2
உம் பிரசன்னத்தால் நொறுக்கிடுவேன் – ஆராதனை

நீரின்றி என் வாழ்வில் எதுவுமில்ல
உம் பெலனன்றி என் வாழ்வில் உயர்வுமில்ல – 2
உம்மாலே சேனைக்குள் சீறிடுவேன்
சுவிசேஷம் தீவிரமாய் பரப்பிடுவேன் – 2
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தானே – ஆராதனை

En Padai Neer Song Lyrics In English

En pelane ummai aarathippen
En thunaiye ummai aarathippen
Aarathanai Aarathanai
Azhagana enga yesuvukke – 2

Saththurukkal munpaaga jeyakodiye
Theengu naalil ennudaiya maraividame – 2
Koliyath munpaaga kedayam neer
Savulukku munpaaga maraividam neer – 2
Um vaarththaiyale jeyiththiduven – Aarathanai

Parvonin munpaaga en padai neer
Poththiparin munpaaga en parisuththam neer – 2
Erikovin munpaaga en thuthi neer
Ekkalaththinulle en pelan neer – 2
Um pirasannaththal norukkiduven – Aarathanai

Neerindri en vazhvil ethuvumilla
Um pelanadri en vazhvil uyarvumilla – 2
Ummala senaikkul seeriduven
Suvishesham theeviamai parappiduven – 2
En pelan ellam neer thaane – Aarathanai

Watch Online

En Padai Neer MP3 Song

Lyrics Tune Sung & Composed Jacob Benny Benny Ft Jaron Steve
Executive Producer : Sharon Benny
Music & Arrangements Evg. Stephen
Mix Master : Jerome Allen Ebenezer
Recorded @Bethel Studio Madurai
Vocal Processing: Godwin & Dr. Rahul
Hearty support :Dr. Dadson (Village Vision Ministry)
Rythm : Edwin Prabhu
Guitar : Sam Jeba
Shenoy : Bales Shenoy
Backing Vocals : Dr. Rahul,
Sis: Princy, Sis: Praisy, Sharon Benny
Video : Sornaraj – Charis Gospel Media

En Padai Neer Jacob Benny John Song Lyrics In Tamil & English

என் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் துணையே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை ஆராதனை
அழகான எங்க இயேசுவுக்கே – 2

En pelane ummai aarathippen
En thunaiye ummai aarathippen
Aarathanai Aarathanai
Azhagana enga yesuvukke – 2

சத்துருக்கள் முன்பாக ஜெயகொடியே
தீங்கு நாளில் என்னுடைய மறைவிடமே – 2
கோலியாத் முன்பாக கேடயம் நீர்
சவுலுக்கு முன்பாக மறைவிடம் நீர்
உம வார்த்தையால் ஜெயித்திடுவேன் – ஆராதனை

Saththurukkal munpaaga jeyakodiye
Theengu naalil ennudaiya maraividame – 2
Koliyath munpaaga kedayam neer
Savulukku munpaaga maraividam neer – 2
Um vaarththaiyale jeyiththiduven – Aarathanai

பார்வோனின் முன்பாக என் படை நீர்
போத்திபாரின் முன்பாக என் பரிசுத்தம் நீர் – 2
எரிகோவின் முன்பாக என் துதி நீர்
எக்காளத்தினுள்ளே என் பெலன் நீர் – 2
உம் பிரசன்னத்தால் நொறுக்கிடுவேன் – ஆராதனை

Parvonin munpaaga en padai neer
Poththiparin munpaaga en parisuththam neer – 2
Erikovin munpaaga en thuthi neer
Ekkalaththinulle en pelan neer – 2
Um pirasannaththal norukkiduven – Aarathanai

நீரின்றி என் வாழ்வில் எதுவுமில்ல
உம் பெலனன்றி என் வாழ்வில் உயர்வுமில்ல – 2
உம்மாலே சேனைக்குள் சீறிடுவேன்
சுவிசேஷம் தீவிரமாய் பரப்பிடுவேன் – 2
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தானே – ஆராதனை

Neerindri en vazhvil ethuvumilla
Um pelanadri en vazhvil uyarvumilla – 2
Ummala senaikkul seeriduven
Suvishesham theeviamai parappiduven – 2
En pelan ellam neer thaane – Aarathanai

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =