Aarathanai Nayaganey – ஆராதனை நாயகனே – Aaron Bala

Tamil Gospel Songs
Artist: Aaron Bala
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 11 Jul 2025

Aarathanai Nayaganey Lyrics In Tamil

ஆராதனை நாயகனே உம்மை
ஆராதிக்க வந்திருக்கிறோம்
ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
ஆராதிக்க வந்திருக்கிறோம்
முழு உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

தேவைகள் எனக்கு முன்பாக
மதிலாக நின்றாலும்
என் தேவையே நீர் தானையா
மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக ஒருமனமாய்
வந்தாலும் என் அடைக்கலம் நீர் தானையா

உயிர் உள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை நம்பிடுவேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை
அண்டிக்கொள்ளுவேன்

நம்பின மனிதர் எல்லாரும்
என்னை மறந்து போனாலும்
என் நம்பிக்கை நீர் தானையா
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் இழந்து
போனாலும் என் மருத்துவர் நீர் தனையா

உம் கரத்தை பிடித்து
நான் தினமும் நடந்திடுவேன்
நீர் சொன்னால் போதும்
கடல் மீதும் நடந்திடுவேன்

Aarathanai Nayaganey Ummai Lyrics In English

Aarathanai Nayaganey Ummai
Aarathikka Vanthirukkirom
Aarathanaikkuriyavare Ummai
Aarathikka Vanthirukkirom
Muzhu Ullathodu Aarathippen
Vaazh Naalellam Ummai Uyarththiduven

Thevaigal Enakku Munpaaga
Mathilaaga Nindraalum
En Thevaiye Neer Thaanaiya
Manithargal Enakku Ethiraaga Orumanamaai
Vanthaalum En Adaikkalam Neer Thaanaiya

Uyir Ulla Naalellam
Ummai Nampiduven
En Aayul Mudiyum Varai
Andi Kolluven

Nampina Manithar Ellarum
Ennai Maranthu Ponalum
En Nampikkai Neer Thanaiyya
Belaveena Neraththil Belan Izhanthu
Ponalum En Maruththuvar Neer Thanaiyya

Um Karaththai Pidiththu
Naan Thinamum Nadanthiduven
Neer Sonnaal Pothum
Kadal Meethum Nadanthiduven

Watch Online

Aarathanai Nayaganey Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyric Tune & Song Aaron Bala
Arranged And Sequenced By Baba George & Kanmalay George
Rhythm Programming : Bpm
Guitars : Brandon Gleason – Usa
Flute : Jotham
Voice Recorded @ El-olam Studio
Flute Recorded @ Oasis Studio By Abishek Eliezer
Mixed And Mastered By Sijin Varghese
Video By – M1m Productions
Direction & Cinematography – Anni Jeniten
Edit – Vst Pk
Di – Vachu

Aarathanai Nayaganey Ummai Song Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை நாயகனே உம்மை
ஆராதிக்க வந்திருக்கிறோம்
ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
ஆராதிக்க வந்திருக்கிறோம்
முழு உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Aarathanai Nayaganey Ummai
Aarathikka Vanthirukkirom
Aarathanaikkuriyavare Ummai
Aarathikka Vanthirukkirom
Muzhu Ullathodu Aarathippen
Vaazh Naalellam Ummai Uyarththiduven

தேவைகள் எனக்கு முன்பாக
மதிலாக நின்றாலும்
என் தேவையே நீர் தானையா
மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக ஒருமனமாய்
வந்தாலும் என் அடைக்கலம் நீர் தானையா

Thevaigal Enakku Munpaaga
Mathilaaga Nindraalum
En Thevaiye Neer Thaanaiya
Manithargal Enakku Ethiraaga Orumanamaai
Vanthaalum En Adaikkalam Neer Thaanaiya

உயிர் உள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை நம்பிடுவேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை
அண்டிக்கொள்ளுவேன்

Uyir Ulla Naalellam
Ummai Nampiduven
En Aayul Mudiyum Varai
Andi Kolluven

நம்பின மனிதர் எல்லாரும்
என்னை மறந்து போனாலும்
என் நம்பிக்கை நீர் தானையா
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் இழந்து
போனாலும் என் மருத்துவர் நீர் தனையா

Nampina Manithar Ellarum
Ennai Maranthu Ponalum
En Nampikkai Neer Thanaiyya
Belaveena Neraththil Belan Izhanthu
Ponalum En Maruththuvar Neer Thanaiyya

உம் கரத்தை பிடித்து
நான் தினமும் நடந்திடுவேன்
நீர் சொன்னால் போதும்
கடல் மீதும் நடந்திடுவேன்

Um Karaththai Pidiththu
Naan Thinamum Nadanthiduven
Neer Sonnaal Pothum
Kadal Meethum Nadanthiduven

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − thirteen =