Joel Thomasraj Songs – Gospel Songs

  1. Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai – ஆராதனை ஆராதனை
  2. Aaradhanai Thuthi Aradhanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
  3. Aaviyalae Aagumae Balathinalae – ஆவியாலே ஆகுமே
  4. Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae – ஆவியானவரே என்னை
  5. Alagupaduthuvaar Zac Robert Song – மண்ணான என்ன
  6. Andru Piditha Karathai – அன்று பிடித்த கரத்தை
  7. Athisayam Arputham Um – அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா 1
  8. Bayam Illayae Kavalai – பயம் இல்லையே கவலை
  9. Deva Prasaname Paniyaai – தேவ பிரசன்னமே பனியாய்
  10. Devane Undhan Thiru – தேவனே உந்தன் திரு சமூகம் 2
  11. Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும் 1
  12. En Adaikalamae En Song – என் அடைக்கலமே என்
  13. En Ellaam Neerae En – என் எல்லாம் நீரே என் 3
  14. En Ellaamae Neer Vol 1 – என் எல்லாமே நீரே Vol 1
  15. En Nesarae Um – என் நேசரே உம் பாதத்தில் 4
  16. En Visuvaasathai Aarambithavar – என் விசுவாசத்தை
  17. Endrum Ulladhu Um – என்றும் உள்ளது உம்
  18. Engal Karthavae Engal – எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள்
  19. Engal Kudumbathin Devanae – எங்கள் குடும்பத்தின்
  20. Ennai Aaseervadhikavae – என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்
  21. Ennai Endrum Maravaadhavarae – என்னை என்றும் மறவாதவரே
  22. Ennai Nadathidum Devan – என்னை நடத்திடும் தேவன் 18
  23. Ennai Padaithita Paramanin – என்னை படைத்திட்ட பரமனின்
  24. Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில் 2
  25. Ennodu Kooda Sernthu – என்னோடு கூட சேர்ந்து 3
  26. Ennullae Vaarumae Manadhurugi – என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி
  27. Enthan Athumave Yen Innum – எந்தன் ஆத்துமாவே ஏன்
  28. Enthan Belaveena Nerathil – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
  29. Enthan Thayin Vayitril – எந்தன் தாயின் வயிற்றில்
  30. Entrentrum Ulla Deva Kirubai – என்றென்றும் உள்ள தேவ
  31. Ezhunthu Vaa Gideon Senaiyae – எழுந்து வா கிதியோன்
  32. Gambeera Sathathodu Padiduven – கெம்பீர சத்தத்தோடு
  33. Ha Hallelujah Ha Hallelujah – ஆ அல்லேலூயா
  34. Hallelujah Deva Prasannam – அல்லேலூயா தேவ பிரசன்னம்
  35. Illathavaigalai Irukindrathai – இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதை
  36. Irulil Udhitha Velichamae – இருளில் உதித்த வெளிச்சமே New
  37. Isravelai Aasirvathika Devanuku – இஸ்ரவேலின் ஆசிர்வாதம்
  38. Isravelin Dhevan Kai – இஸ்ரவேலின் தேவன் கை
  39. Ivalavaai Ivalavaai Ennai – இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
  40. Ivar Yaar Akilam – இவர் யார் அகிலம்
  41. Kael Jenmiththa Raayarkae – Benny John Joseph
  42. Kaividathirunthaar Utaintha – கைவிடாதிருந்தார் உடைந்த
  43. Kaiyalavu Megam Kankalil – கையளவு மேகம் கண்களில்
  44. Kanmalayin Kural Idhuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
  45. Kappar Unnai Kappar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார் 5
  46. Keelaakamal Unnai Maelaakiyae – கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே 4
  47. Kirubai Tharume Kirubai Tharume – கிருபை தாருமே கிருபை தாருமே
  48. Kirubaikkaga Nandri – கிருபைக்காக நன்றி
  49. Maankaalgalai Thandheeraiya – மான்கால்களை தந்தீரையா
  50. Marurubam Aagum Neramithu – மறுரூபமாகும் நேரமிது
  51. Meetpar Uyirodirukiraar 4 – மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்
  52. Naan Visuvasithirukiravar – நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
  53. Nalla Thagappanae Um Thayavaal – நல்ல தகப்பனே உம்
  54. Nallavarae Undhan Kirubai – நல்லவரே உந்தன் கிருபை
  55. Nam Belanaakiya Karthar – நம் பெலனாகிய கர்த்தர்
  56. Nandri Yesuvae Nandri – நன்றி ஏசுவே நன்றி
  57. Nee Jeyikka Thaanae – நீ ஜெயிக்க தானே
  58. Neer Nallavar Sarva – நீர் நல்லவர் சர்வ
  59. Onrum Illadha Vealayil Ellam – ஒன்றும் இல்லாத வேளையில்
  60. Oyaamal Thudhipom Kalamellaam – ஓயாமல் துதிப்போம் காலமெல்லாம் 6
  61. Paavi Naan Unthan Kirubai – பாவி நான் உந்தன் கிருபை 5
  62. Paazhana Ulagathil – பாழான உலகத்தில்
  63. Parisutha Parandhamanae – பரிசுத்த பரந்தாமனே
  64. Peruga Pannuvaen Entru – பெருகப் பண்ணுவேன் என்று
  65. Potri Thuthippom Nam Devanai – போற்றித் துதிப்போம் நம்
  66. Pudhiya Kariyam Seithiduveer – புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
  67. Puthiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
  68. Puyalin Naduvil Naan – புயலின் நடுவில் நான்
  69. Sarva Vallavar Neerae – சர்வ வல்லவர் நீரே
  70. Seidhu Mudippavar – தேவரீர் சகலத்தையும் செய்ய
  71. Thai Marandhalum Avar – தாய் மறந்தாலும் அவர்
  72. Thanneerai Kadakkum Pothum – தண்ணீரை கடக்கும் போதும்
  73. Thanthanai Thuthipome Thiru – தந்தானைத் துதிப்போமே
  74. Theatridum En Aaviyanavarae – தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
  75. Thirumba Thirumbavum Nee – திரும்ப திரும்பவும் நீ
  76. Thooyarae Thooyarae Sarva – தூயரே தூயரே சர்வ 7
  77. Thudhiku Paathirar Thooyavar – துதிக்கு பாத்திரர் தூயவர்
  78. Thuthi Santhathi Naanka – துதி சந்ததி நாங்க
  79. Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
  80. Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma – உலர்ந்த எலும்புகள்
  81. Um Prasannam Ennai – உம் பிரசன்னம் என்னை
  82. Um Sitham Pol Ennai – உம் சித்தம் போல் என்னை
  83. Ummai Nan Paarkayile – உம்மை நான் பார்க்கையிலே
  84. Ummai Paadava Aiyaa – உம்மைப் பாடவா அய்யா
  85. Ummai Pola Maaranum – உம்மை போல மாறனும்
  86. Ummai Vittu Piriyamataenae – உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே 8
  87. Ummaiyae Nambi Vandhaenae – உம்மையே நம்பி வந்தேனே 9
  88. Ungka Makimai Intha Idathai – யாவே ராஃபா ஏலோஹிம்
  89. Uyarthuvaen Uyarthuvaen – உயர்த்துவேன் உயர்த்துவேன்
  90. Vaakkuraiththavarae Neer – வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மை 6
  91. Vaaku Maradhavar Endrum – வாக்கு மாறாதவர் என்று
  92. Vaakuthatham Seithavar Vaakku – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
  93. Vaakuthatham Seithavar Vaaku – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
  94. Vaelaikaaran Kangal Than – வேலைக்காரன் கண்கள் 7
  95. Varuthapattu Paaram Sumaporae – வருத்தப்பட்டு பாரம்
  96. Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
  97. Vivarika Mudiyaatha Yesu – விவரிக்க முடியாத இயேசு
  98. Vivarika Mudiyadha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள் 1
  99. Yesuvai Ezhuppiya Adhe Vallamai – இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை
  100. Yutham Umudaiyadhey – யுத்தம் உம்முடையதே உந்தனின்
  101. கிழக்கும் மேற்கும் : Kizhakkum Maerkkum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − ten =