En Ellaamae Neer Album Songs

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellamae Neer

Watch Online

En Ellaamae Neer MP3 Songs

En Ellaamae Neer Vol 1

1. Athisayam Arputham Um Makaa Anbu
2. Devane Undhan Thiru Samukam
3. En Ellaam Neerae En
4. En Nesarae Um Padhathil
5. Kappar Unnai Kappar
6. Oyaamal Thudhipom Kalamellaam
7. Thooyarae Thooyarae Sarva
8. Ummai Vittu Piriyamaattaenae
9. Ummaiyae Nambi Vandhaenae

1. அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா அன்பு
2. உம்மையே நம்பி வந்தேனே
3. உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே
4. என் எல்லாம் நீரே என்
5. என் நேசரே உம் பாதத்தில்
6. ஓயாமல் துதிப்போம் காலமெல்லாம்
7. காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
8. தூயரே தூயரே சர்வ
9. தேவனே உந்தன் திரு சமூகம்

En Ellamae Neer Vol 2

1. Devareer Neer Sagalamum
2. Ennai Um Kaiyil Padaithaen
3. Ennodu Kooda Sernthu Avarai
4. Keelaakamal Unnai Maelaakiyae
5. Paavi Naan Unthan Kirubai
6. Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
7. Vaelaikaaran Kangal Than

1. என்னை உம் கையில் படைத்தேன்
2. என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை
3. கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே
4. தேவரீர் நீர் சகலமும்
5. பாவி நான் உந்தன் கிருபை
6. வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே
7. வேலைக்காரன் கண்கள் தன்

Joel Thomasraj Songs

1. Ennai Aaseervadhikavae Aasirvadhitheer
2. Ennai Endrum Maravaadhavarae
3. Ennai Nadathidum Devan
4. Nam Belanaakiya Karthar
5. Peruga Pannuvaen Entru
6. Puthiya Naalai Kaana
7. Vivarikka Mudiyaadha Athisayangal

1. என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்
2. என்னை என்றும் மறவாதவரே
3. என்னை நடத்திடும் தேவன்
4. நம் பெலனாகிய கர்த்தர்
5. புதிய நாளை காண
6. பெருகப் பண்ணுவேன் என்று
7. விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − 3 =