Alwin Thomas Songs Lyrics – Ruah Ministries Songs

Alwin Thomas Songs List

  1. Aaraathanai Sukam Tharum – ஆராதனை சுகம் தரும்
  2. Aaradhanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகன் நீரே
  3. Aaradhipom Aaradhipom | Alwin Thomas | ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
  4. Aaseervadha Mazhai Lyrics – ஆசீர்வாத மழை – The Promise 1
  5. Aaviyanavarae Aaviyanavarae – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
  6. Abishegiyum Ennai Abishegiyum – அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
  7. Aha Ohhonu Karthar Unna – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர்
  8. Akkiniyin Alavu Perugattumae – அக்கினியின் அளவு பெருகட்டுமே
  9. Alaigalaadum Kadalil Karaiyai – அலைகளாடும் கடலில் கரையை
  10. Alangara Vaasalaalae Prevaesika – அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
  11. Alangara Vasalale Pravesika Lyrics – அலங்கார வாசலாலே
  12. Alangaripaar The Promise Song – அலங்கரிப்பார்
  13. Allaeluya Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
  14. Anbe En Anbe Naan Anbu – அன்பே என் அன்பே நான்
  15. Appa Unga Naamathil – அப்பா உங்க நாமத்தில்
  16. Azhage En Yesuvae Uyirae – அழகே என் ஏசுவே உயிரே
  17. Baruch Adonai El O Hey – Alwin Thomas
  18. Baruch Haba B Shem – பாருக் ஹபா பி’ஷேம்
  19. Bayapadadhe En Magane – பயப்படாதே என் மகனே
  20. Boomikoru Punitham Immannil – பூமிக்கொரு புனிதம் இம்மண்ணில்
  21. Ekkalamum Naan Thuthipaen – எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
  22. Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
  23. En Chellam Neengadhan – என் செல்லம் நீங்க தான்
  24. En Iruthayam Nalla Visesathinal – என் இருதயம் நல்ல
  25. En Suvaasa Kaatru Neer – என் சுவாச காற்று நீர்
  26. En Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான இயேசு
  27. Engalukalla Engalukalla Unthan – எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
  28. Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
  29. Ennaiye Tharugiraen Mulumaiyai – என்னையே தருகிறேன் முழுமையாய்
  30. Ennale Nee Maraka Paduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
  31. Ephphatha Thiraka Paduvathaka – எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
  32. Ethir Paara Nanmaigal – எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே
  33. Ezhumbi Pragasi Oli – எழும்பி பிரகாசி ஒளி
  34. Ezhumbi Vaa Nee En – எழும்பி வா நீ என்
  35. Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae – எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே
  36. Fire Endraalae Anal – Fire என்றாலே அனல்
  37. Illathavaigalai Irupavai Pola – இல்லாதவைகளை இருப்பவை
  38. Immanuvela Vaarume – இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
  39. Indha Kallin Mel En Sabaiyai – இந்த கல்லின் மேல் என்
  40. Innum Thuthipaen Innum – இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும்
  41. Ippothaan Aarambamae Ellamae –  New Year Song 10
  42. Irundhavar Irupavarae Inimelum – இருந்தவர் இருப்பவரே இனிமேலும்
  43. Jehovah Rapha Sugathai – யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை
  44. Jingle Bells Song by Pastor Alwin Thomas
  45. Kaalam Maarum Naeram Vaa – காலம் மாறும் நேரம் வா
  46. Kalaku Kalakuvom Ulagathai – கலக்கு கலக்குவோம் உலகத்தை
  47. Kanavellam Neejamai Maarum – கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும்
  48. Kariyathai Kai Koodi Vara – காரியத்தைக் கைக்கூடி வர
  49. Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை
  50. Kartharuku Kathirupor Vetkapatu – கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
  51. Kazhugu Pola Elumbuven – கழுகு போல எழும்புவேன்
  52. Kirubai Kirubaiye – Alwin Thomas – கிருபை கிருபையே
  53. Kulir Kaalam Pani Neram – குளிர் காலம் பனி நேரம்
  54. Maa Paviyam Ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்
  55. Maatuvandi Pootikitu – மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு
  56. Magizhchiyodae Avar Sannithi – மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி
  57. Naan Ummai Viduvadhu Illai – நான் உம்மை விடுவது இல்லை
  58. Nallavaru Yesu Vallavaru – நல்லவரு இயேசு வல்லவரு
  59. Nandri Baligal Seluthiye – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே 06
  60. Nandri Nandri Nandri Aiya – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
  61. Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
  62. Nandri Vol 1 Songs – நன்றி Vol 1 – Alwin Thomas Songs
  63. Nandri Vol 2 Songs – நன்றி Vol 2 – Alwin Thomas Songs
  64. Nandri Vol 3 Songs – நன்றி Vol 3 – Alwin Thomas Songs
  65. Nandri Vol 4 Songs – நன்றி Vol 4 – Alwin Thomas Songs
  66. Nandri Vol 5 – நன்றி Vol 5
  67. Nandri Vol 6 – நன்றி Vol 6
  68. Nandri Vol 7 – நன்றி Vol 7
  69. Nandri Vol 8 – நன்றி Vol 8
  70. Nandriyal Thuthipadu Nam – நன்றியால் துதிபாடு நம்
  71. Ninaivellam Ekkamellam Vaanjai – நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
  72. Nooru Kodi Janangal – நூறு கோடி ஜனங்கள்
  73. Odu Odu Odi Kontiru – ஓடு ஓடு ஓடிக் கொண்டிரு
  74. Ootrungayya Ootrungayya Peru – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
  75. Oruvarai Periya Athisayam – ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்
  76. Paaduvaen Aaduvaen Magizhil – பாடுவேன் ஆடுவேன் மகிழில்
  77. Paralokilae Uruvakiyae Singasanam – பரலோகிலே உருவாக்கியே
  78. Periya Kaariyam Seithiduvaai – பெரிய காரியம் செய்திடுவாய்
  79. Puthiya Naalukul Ennai – புதிய நாளுக்குள் என்னை
  80. Puyalin Mathiyil Neer – புயலின் மத்தியில் நீர்
  81. Rajadhi Rajavam Karthathi – இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி
  82. Ratchagar Vanthathal Ratchipum – இரட்சகர் வந்ததால் இரட்சிப்பும்
  83. Samathanam Nenjile – சமாதானம் நெஞ்சிலே புயலின்
  84. Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar – சீர்படுத்துவார் Song
  85. Shalom Alechem Samathana – ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான
  86. Shout For Joy Hallelujah – Alwin Thomas
  87. Singasanathilae Endrum – சிங்காசனத்திலே 2
  88. Thadumaarum Kaalgalai Kanden – தடுமாறும் கால்களை கண்டேன்
  89. Thudhipom Jebipom Jeyamedupom – துதிபோம் ஜெபிப்போம் ஜெய
  90. Ulagam Thandhidum Anbu – உலகம் தந்திடும் அன்பு
  91. Um Kirubaikaaga Sthothiram – உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்
  92. Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
  93. Ummai Naesipaen Muzhu Ullathal – உம்மை நேசிப்பேன் முழு
  94. Ummai Naesippaen Yesuve – உம்மை நேசிப்பேன் இயேசுவே
  95. Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
  96. Undhan Naamam Menmai Pol – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
  97. Unga Mugathai Parkanumae – உங்க முகத்தை பார்க்கணுமே
  98. Unnatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
  99. Uthaman Entru Enni – உத்தமன் என்று எண்ணி
  100. Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
  101. Vazhvin Aadharamae Thazhvil – வாழ்வின் ஆதாரமே தாழ்வில்
  102. Vinnappam Kaetpavarae Kannirai – விண்ணப்பம் கேட்பவரே கண்ணீரை
  103. Virumbugirathai Seiyaamal – விரும்புகிறதைச் செய்யாமல்
  104. Where The Spirit Song Lyrics – Alwin Thomas Songs
  105. Yerigo Kottai Vizhugudae – எரிகோ கோட்டை விழுகுதே
  106. Yesu Naamam Yesu – இயேசு நாமம் இயேசு
  107. Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
  108. Yesu Vandhale Alwin Thomas Song – இயேசு வந்ததால்
  109. Yesuvukkai Paithiyam Vazhkai – இயேசுவுக்காய் பைத்தியம்
  110. Yesuvuku Ootu Poduvom – இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + nine =