Yesappa Neenga Mattum Pothumppa – உங்க பிரசன்னம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sharon Freshya
Album: Tamil Christian Song 2025
Released on: 14 Feb 2025

Yesappa Neenga Mattum Pothumppa Lyrics In Tamil

உங்க பிரசன்னம் இல்லாத ஒரு நாளும் வேண்டாம்
உங்க கிருபை இல்லாத ஒரு நிமிஷமும் வேண்டாம்
உங்க சமுகம் இல்லாத ஒரு ஓட்டமும் வேண்டாம்
நீங்க இல்லாம எனக்கொரு வாழ்க்கையும் வேண்டாம்

இயேசப்பா நீங்க மட்டும் போதும்பா
இயேசப்பா உங்க சமுகம் போதும்பா

1. உங்க முகத்தைப் பார்க்க ஆசை
உங்க குரலைக் கேட்க ஆசை
உம்மோடு எந்நாளும் நடக்க ஆசை
உங்க சித்தம் அறிந்து அதை செய்ய ஆசை

2. உம்மோடு வாழ ஆசை
உம்மோடு பழக ஆசை
உங்க அன்பின் கதகதப்பில் இருக்க ஆசை
உம்மை அதிகமதிகமாய் ருசிக்க ஆசை

3. உம்மோடு பேச ஆசை
என் மனதைத் திறக்க ஆசை
உங்க நேச மார்பினில் சாய ஆசை
இந்த உலகை மறந்து உம்மில் மகிழ ஆசை

Yesappa Neenga Mattum Pothumpa Lyrics In English

Unga pirasannam illatha oru nalum vendam
Unga kirubai illatha oru nimishamum vendam
Unga samugam illatha oru ottamum vendam
Neenga illama enakkoru vazhkkaiyum vendam

Yesappa neenga mattum pothumppa
Yesappa Unga samugam pothumpa

1. Unga mugathai parkka aasai
Unga kuralai ketka aasai
Ummodu ennalum nadakka aasai
Unga sitham arinthu athai seiya aasai

2. Ummodu vazha aasai
Ummodu pazhaga aasai
Unga anpin kathakathappil irukka aasai
Ummai athigamathigamai rusikka aasai

3. Ummodu pesa aasai
En manathai thirakka aasai
Unga nesa marpinil saaya aasai
Intha ulagai maranthu ummil magizha aasai

Watch Online

Yesappa Neenga Mattum Pothumppa MP3 Song

Lyrics & Tune : Sharon Freshya
Sung By : Sharon Freshya , Sam David & Shane Enoch
Music Arranged and Programmed by Blessed Victor
Mixing & Mastering Blessed Victor @ Studio B , Choozhal
Cinematography : Shibu Lal, Lal Photography
Editing & Associate Cinematographer: Joji George
Producer : Manoharan S

Video Featuring: Angel, Anitha Joy, Helan, Keerthi, Epshiba, Sam Joshua, Hannah, Kevin Lal, Joannah Miraclin & Juanah Magdalene.

Special Thanks to Shibu Lal & Family, Manoharan & Family, Vasegaran & Family, Miracle AG Church, Kodaikanal

Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Lyrics In Tamil & English

உங்க பிரசன்னம் இல்லாத ஒரு நாளும் வேண்டாம்
உங்க கிருபை இல்லாத ஒரு நிமிஷமும் வேண்டாம்
உங்க சமுகம் இல்லாத ஒரு ஓட்டமும் வேண்டாம்
நீங்க இல்லாம எனக்கொரு வாழ்க்கையும் வேண்டாம்

Unga pirasannam illatha oru nalum vendam
Unga kirubai illatha oru nimishamum vendam
Unga samugam illatha oru ottamum vendam
Neenga illama enakkoru vazhkkaiyum vendam

இயேசப்பா நீங்க மட்டும் போதும்பா
இயேசப்பா உங்க சமுகம் போதும்பா

Yesappa neenga mattum pothumppa
Yesappa Unga samugam pothumpa

1. உங்க முகத்தைப் பார்க்க ஆசை
உங்க குரலைக் கேட்க ஆசை
உம்மோடு எந்நாளும் நடக்க ஆசை
உங்க சித்தம் அறிந்து அதை செய்ய ஆசை

Unga mugathai parkka aasai
Unga kuralai ketka aasai
Ummodu ennalum nadakka aasai
Unga sitham arinthu athai seiya aasai

2. உம்மோடு வாழ ஆசை
உம்மோடு பழக ஆசை
உங்க அன்பின் கதகதப்பில் இருக்க ஆசை
உம்மை அதிகமதிகமாய் ருசிக்க ஆசை

Ummodu vazha aasai
Ummodu pazhaga aasai
Unga anpin kathakathappil irukka aasai
Ummai athigamathigamai rusikka aasai

3. உம்மோடு பேச ஆசை
என் மனதைத் திறக்க ஆசை
உங்க நேச மார்பினில் சாய ஆசை
இந்த உலகை மறந்து உம்மில் மகிழ ஆசை

Ummodu pesa aasai
En manathai thirakka aasai
Unga nesa marpinil saaya aasai
Intha ulagai maranthu ummil magizha aasai

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 9 =