Vanadhi Vanangal Kolladhavare – Princy Leo Song

Christava Padal
Artist: Leo Rakesh, Princy Leo
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 6 Feb 2025

Vanadhi Vanangal Kolladhavare Lyrics In Tamil

வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே

விலகாத பிரியாத உம் சமூகமே
அதுதானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே

ஹா..லேலூயா ஹா..லேலுயா ஆமென் – 4

பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் அருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே

ஹா..லேலுயா ஹா..லேலுயா ஆமென் – 4

Vaanaadhi Vaanangal Kollaadhavare Lyrics In English

Vaanaadhi Vaanangal Kollaadhavare
Vaarththaiyaal Varnikka Koodaadhavare
Oyaamal Um Pugazh Naan Paaduven
Endrumey Endrumey Endrendrumey

Vilagaadha Priyadha Um Soozhagamay
Adhu Thaane Nirandhara Sudhandhiramay
Verondrum Vendaam Neer Pothumey
Neer Pothum Eppodhum Neer Pothumey

Ha.. Leluya Ha.. Leluya Aamen – 4

Paraloka Gavanaththai Eerkka Vendumey
Appa Um Kangalil Kirubai Vendumey
Eppodhum En Aruge Neer Vendumey
Neer Vendum Neer Vendum Neer Vendumey

Ha.. Leluya Ha.. Leluya Aamen – 4

Watch Online

Vaanaadhi Vaanangal Kollaadhavare MP3 Song

Technician Information

SPECIAL VIDEO | Sis. Princy Leo | Eva. Leo Rakesh | JOY TV

Vaanaadhi Vaanangal Princy Leo Song Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே

Vaanaadhi Vaanangal Kollaadhavare
Vaarththaiyaal Varnikka Koodaadhavare
Oyaamal Um Pugazh Naan Paaduven
Endrumey Endrumey Endrendrumey

விலகாத பிரியாத உம் சமூகமே
அதுதானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே

Vilagaadha Priyadha Um Soozhagamay
Adhu Thaane Nirandhara Sudhandhiramay
Verondrum Vendaam Neer Pothumey
Neer Pothum Eppodhum Neer Pothumey

ஹா..லேலூயா ஹா..லேலுயா ஆமென் – 4

Ha.. Leluya Ha.. Leluya Aamen – 4

பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் அருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே

Paraloka Gavanaththai Eerkka Vendumey
Appa Um Kangalil Kirubai Vendumey
Eppodhum En Aruge Neer Vendumey
Neer Vendum Neer Vendum Neer Vendumey

ஹா..லேலுயா ஹா..லேலுயா ஆமென் – 4

Ha.. Leluya Ha.. Leluya Aamen – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 3 =