Thanthanai Thuthipome Thiru – தந்தானைத் துதிப்போமே

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 27 Jun 2025

Thanthanai Thuthipome Thiru Lyrics In Tamil

தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி

விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும்

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே

3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்

4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை!

5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்
அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,
மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும்

Thanthanai Thuthipome Song Lyrics In English

Thandhaanai Thudhipoamae – Thiru
Sabaiyaarae Kavi – Paadippaadi

Vindhaiyaai Namakkanandhanandhamaana
Villarkariyadhoar Nanmai Miga Miga

1. Oyyaarathu Seeyoanae – Neeyum
Meiyaaga Kalikoorndhu Naerndhu
Oyyaarathu Seeyoanae
Aiyanaesukunin Kaiya Kooppi Thuthi
Seiguvaiyae Magizh Kolluvaiyae Naamum

    2. Kannaara Kalithaayae – Nanmai
    Kaatchiyai Kandu Rusithu Pusithu
    Kannaara Kalithaayae
    Ennukkadangaadha Ethanaiyoa Nanmai
    Innumunmaer Soanaa Maarippoar Peidhumae

    3. Suthaangathu Narsabaiyae – Unai
    Mutraai Kollavae Alaindhu Thirindhu
    Suthaangathu Narsabaiyae
    Satthu Kulaindhunai Sakthiyaakka Thammin
    Rathathai Sindhiyeduthae Uyir Varam

    4. Dhooram Thirindha Seeyoanae – Unai
    Thookkiyeduthu Karathinilaendhi
    Dhooram Thirindha Seeyoanae
    Aarangal Pootti Alangarithu Ninnai
    Atthan Manavaatti Yaakkinadhu Ennai

    5. Singaara Kannimaarae – Um
    Alangaara Kummi Adithu Padithu
    Singaara Kannimaarae
    Mangaadha Um Manavaalan Yaesudhanai
    Vaazhthi Vaazhthi Aetthi Panindhidum

    Watch Online

    Thanthanai Thuthipome MP3 Song

    Technician Information

    Special Thanks to the Original Composer
    Vocals: Benny John Joseph, Anne Cinthia Ashwin, Ps. Joel Thomasraj, Ps. Benny Visuvasam
    Music By Calvin Immanuel
    Mixed and Mastered by Thiago Silva
    Recorded at Oasis Studio by Abishek Eliazer
    Backing Vocals : Friends In Faith – Rohith Fernandes, Varsha Veronika & Sarah Fernandez
    Designs by Chandilyan Ezra
    Video By Jenikx

    Thanthaanai Thuthipome Lyrics In Tamil & English

    தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
    சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி

    Thandhaanai Thudhipoamae – Thiru
    Sabaiyaarae Kavi – Paadippaadi

    விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
    விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்

    Vindhaiyaai Namakkanandhanandhamaana
    Villarkariyadhoar Nanmai Miga Miga

    1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
    மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
    ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
    செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும்

    Oyyaarathu Seeyoanae – Neeyum
    Meiyaaga Kalikoorndhu Naerndhu
    Oyyaarathu Seeyoanae
    Aiyanaesukunin Kaiya Kooppi Thuthi
    Seiguvaiyae Magizh Kolluvaiyae Naamum

    2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
    காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
    எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
    இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே

    Kannaara Kalithaayae – Nanmai
    Kaatchiyai Kandu Rusithu Pusithu
    Kannaara Kalithaayae
    Ennukkadangaadha Ethanaiyoa Nanmai
    Innumunmaer Soanaa Maarippoar Peidhumae

    3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
    முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
    சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
    ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்

    Suthaangathu Narsabaiyae – Unai
    Mutraai Kollavae Alaindhu Thirindhu
    Suthaangathu Narsabaiyae
    Satthu Kulaindhunai Sakthiyaakka Thammin
    Rathathai Sindhiyeduthae Uyir Varam

    4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
    தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
    ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
    அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை!

    Dhooram Thirindha Seeyoanae – Unai
    Thookkiyeduthu Karathinilaendhi
    Dhooram Thirindha Seeyoanae
    Aarangal Pootti Alangarithu Ninnai
    Atthan Manavaatti Yaakkinadhu Ennai

    5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்
    அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,
    மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
    வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும்

    Singaara Kannimaarae – Um
    Alangaara Kummi Adithu Padithu
    Singaara Kannimaarae
    Mangaadha Um Manavaalan Yaesudhanai
    Vaazhthi Vaazhthi Aetthi Panindhidum

    Song Description:
    Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Tamil Bible Apps For Free,

    Share your love

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    thirteen + 11 =