Vaazhnaalil Yaathu Nerittum – வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum Lyrics In Tamil

1. வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்
எவ்வின்ப துன்பத்தில்
நான் போற்றுவேன் என் ஸ்வாமியை
சிந்தித்து ஆன்மாவில்

2. சேர்ந்தே ஒன்றாய் நாம்
போற்றுவோம்
அவர் மா நாமமே
என் தீங்கில் கேட்டார்
வேண்டலே தந்தார் சகாயமே

3. சன்மார்க்கர் ஸ்தலம் சூழ்ந்துமே
விண் சேனை காத்திடும்
கர்த்தாவை சாரும் யாவர்க்கும்
சகாயம் கிட்டிடும்

4. அவர் மகா அன்பை ருசிப்பின்
பக்தர் நீர் காண்பீராம்
பக்தரே பக்தர் மட்டுமே
மெய்ப் பேறு பெற்றோராம்

5. கர்த்தாவுக்கஞ்சும் பக்தர்காள்
அச்சம் வேறில்லையே;
களித்தவரைச் சேவிப்பேன்
ஈவார் உம் தேவையை

6. நாம் போற்றும் ஸ்வாமியாம்
பிதா குமாரன் ஆவிக்கே
ஆதியில் போலும் எப்போதும்
மகிமை யாவுமே!

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum Lyrics In English

1. Vaazhnaalil Yaathu Nerittum
Evvinpa Thunpaththil
Naan Pottuvaen En Svaamiyai
Sinthiththu Aanmaavil

2. Sernthae Ontay Naam Potruvom
Avar Maa Naamamae
En Theengil Kaettar
Vaenndalae Thanthaar Sakaayamae

3. Sanmaarkkar Sthalam Soolnthumae
Vinn Senai Kaaththidum
Karththaavai Saarum Yaavarkkum
Sakaayam Kitdidum

4. Avar Makaa Anpai Rusippin
Pakthar Neer Kaannpeeraam
Paktharae Pakthar Mattumae
Meyp Paetru Petroraam

5. Karththaavukkanjum Paktharkaal
Achcham Vaerillaiyae;
Kaliththavaraich Sevippaen
Eevaar Um Thaevaiyai

6. Naam Pottum Svaamiyaam
Pithaa Kumaaran Aavikkae
Aathiyil Polum Eppothum
Makimai Yaavumae!

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum, Vaazhnaalil Yaathu Nerittum Song,
Vaazhnaalil Yaathu Nerittum - வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும் 2

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum Lyrics In Tamil & English

1. வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்
எவ்வின்ப துன்பத்தில்
நான் போற்றுவேன் என் ஸ்வாமியை
சிந்தித்து ஆன்மாவில்

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum
Evvinpa Thunpaththil
Naan Pottuvaen En Svaamiyai
Sinthiththu Aanmaavil

2. சேர்ந்தே ஒன்றாய் நாம்
போற்றுவோம்
அவர் மா நாமமே
என் தீங்கில் கேட்டார்
வேண்டலே தந்தார் சகாயமே

Sernthae Ontay Naam Potruvom
Avar Maa Naamamae
En Theengil Kaettar
Vaenndalae Thanthaar Sakaayamae

3. சன்மார்க்கர் ஸ்தலம் சூழ்ந்துமே
விண் சேனை காத்திடும்
கர்த்தாவை சாரும் யாவர்க்கும்
சகாயம் கிட்டிடும்

Sanmaarkkar Sthalam Soolnthumae
Vinn Senai Kaaththidum
Karththaavai Saarum Yaavarkkum
Sakaayam Kitdidum

4. அவர் மகா அன்பை ருசிப்பின்
பக்தர் நீர் காண்பீராம்
பக்தரே பக்தர் மட்டுமே
மெய்ப் பேறு பெற்றோராம்

Avar Makaa Anpai Rusippin
Pakthar Neer Kaannpeeraam
Paktharae Pakthar Mattumae
Meyp Paetru Petroraam

5. கர்த்தாவுக்கஞ்சும் பக்தர்காள்
அச்சம் வேறில்லையே;
களித்தவரைச் சேவிப்பேன்
ஈவார் உம் தேவையை

Karththaavukkanjum Paktharkaal
Achcham Vaerillaiyae;
Kaliththavaraich Sevippaen
Eevaar Um Thaevaiyai

6. நாம் போற்றும் ஸ்வாமியாம்
பிதா குமாரன் ஆவிக்கே
ஆதியில் போலும் எப்போதும்
மகிமை யாவுமே!

Naam Pottum Svaamiyaam
Pithaa Kumaaran Aavikkae
Aathiyil Polum Eppothum
Makimai Yaavumae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 3 =