Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Devanae Intha Kutathil Lyrics In Tamil

இயேசு தேவனே இந்த
கூட்டத்தில் வாருமையா!

1. இரண்டு மூன்று பேர்க ளெங்கே
கூடினாலும் அங்கு வருவேன்
என்று திருவாய் மலர்ந்த
அன்பரே! நீர் இப்போ வாரும்!

2. உம தாவியை நாங்கள் பெற்று
உம்மைப் போல பிரகாசிக்கவும்
உம்மைப் பற்றிப் போதிக்கவும்
ஊக்கமான ஆவி தாரும்

3. பாவத்தை விட்டு விடவும்
பரிசுத்தராய் ஜீவிக்கவும்,
பரதீசின் பங்கைப் பெறவும்
பாக்கியராய் வாழ்ந்திடவும்

Yesu Devanae Intha Kutathil Lyrics In English

Yesu Thaevanae Intha
Kuttaththil Vaarumaiyaa!

1. Irandu Muntru Paerka Lengae
Kootinaalum Angu Varuvaen
Entu Thiruvaay Malarntha
Anparae! Neer Ippo Vaarum!

2. Uma Thaaviyai Naangal Petru
Ummai Pola Pirakaasikkavum
Ummai Pattip Pothikkavum
Ookkamaana Aavi Thaarum

3. Paavaththai Vittu Vidavum
Parisuththaraay Jeevikkavum,
Paratheesin Pangaip Peravum
Paakkiyaraay Vaalnthidavum

Yesu Devanae Intha, Yesu Devanae Intha Song,
Yesu Devanae Intha - இயேசு தேவனே இந்த 2

Yesu Devanae Intha Lyrics In Tamil & English

இயேசு தேவனே இந்த
கூட்டத்தில் வாருமையா!

Yesu Thaevanae Intha
Kuttaththil Vaarumaiyaa!

1. இரண்டு மூன்று பேர்க ளெங்கே
கூடினாலும் அங்கு வருவேன்
என்று திருவாய் மலர்ந்த
அன்பரே! நீர் இப்போ வாரும்!

Irandu Muntru Paerka Lengae
Kootinaalum Angu Varuvaen
Entu Thiruvaay Malarntha
Anparae! Neer Ippo Vaarum!

2. உம தாவியை நாங்கள் பெற்று
உம்மைப் போல பிரகாசிக்கவும்
உம்மைப் பற்றிப் போதிக்கவும்
ஊக்கமான ஆவி தாரும்

Uma Thaaviyai Naangal Petru
Ummai Pola Pirakaasikkavum
Ummai Pattip Pothikkavum
Ookkamaana Aavi Thaarum

3. பாவத்தை விட்டு விடவும்
பரிசுத்தராய் ஜீவிக்கவும்,
பரதீசின் பங்கைப் பெறவும்
பாக்கியராய் வாழ்ந்திடவும்

Paavaththai Vittu Vidavum
Parisuththaraay Jeevikkavum,
Paratheesin Pangaip Peravum
Paakkiyaraay Vaalnthidavum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =