Sthotharipaen Sthotharipaen Lyrics – ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Nellai Solomon
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 21 Mar 2020

Sthotharipaen Sthotharipaen Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்தரிப்பேன், ஸ்தோத்தரிப்பேன் இயேசு தேவனை
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் ஸ்தோத்தரிப்பேனே

1. உதடுகளின் கனியாகிய ஸ்தோத்திரப் பலியை
இயேசுவின் நாமத்தினாலே செலுத்துகிறேன் யான்

2. பாவக்கறை நீங்க என்னை முற்றிலுமாக
உம் சுத்தமுள்ள இரத்தத்திற்குள் தோய்த்ததினாலே

3. என்னுடைய நோய்களை உம் காயங்களாலே
என்றைக்குமாய்த் தீர்த்ததினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

4. ஆகாயத்துப் பட்சிகளைப் போஷிக்கும் – தேவன்
தினமும் என்னைப் போஷிப்பதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

5. நாளைத்தினம் ஊன் உடைக்காய் என் சிந்தைகளை
கவலையற்றதாக்கினதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

6. சீக்கிரமாய் வந்திடுவேன் என்றுரைத்தோனைச்
சீக்கிரமாய்க் காண்பதினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Sthotharipaen Sthotharipaen Lyrics In English

Sthoththarippaen, Sthoththarippaen Yesu Thaevanai
En Jeevanulla Naatkalellaam Sthoththarippaenae

1. Uthadukalin Kaniyaakiya Sthoththirap Paliyai
Yesuvin Naamaththinaalae Seluththukiraen Yaan

2. Paavakkarai Neenga Ennai Muttilumaaka
Um Suththamulla Iraththaththirkul Thoyththathinaalae

3. Ennutaiya Nnoykalai Um Kaayangalaalae
Entaikkumaayth Theerththathinaal Sthoththarippaen Yaan

4. Aakaayaththup Patchikalaip Poshikkum – Thaevan
Thinamum Ennaip Poshippathaal Sthoththarippaen Yaan

5. Naalaiththinam Oon Utaikkaay En Sinthaikalai
Kavalaiyattathaakkinathaal Sthoththarippaen Yaan

6. Seekkiramaay Vanthiduvaen Enturaiththonaich
Seekkiramaayk Kaannpathinaal Sthoththarippaen Yaan

Watch Online

Sthotharipaen Sthotharipaen MP3 Song

Technician Information

Sung By Nellai Solomon
Music : Goldwin Solomon
Lyrics & Tune : Tpm

Sthotharipaen Sthotharipaen Yesu Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்தரிப்பேன், ஸ்தோத்தரிப்பேன் இயேசு தேவனை
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் ஸ்தோத்தரிப்பேனே

Sthoththarippaen, Sthoththarippaen Yesu Thaevanai
En Jeevanulla Naatkalellaam Sthoththarippaenae

1. உதடுகளின் கனியாகிய ஸ்தோத்திரப் பலியை
இயேசுவின் நாமத்தினாலே செலுத்துகிறேன் யான்

Uthadukalin Kaniyaakiya Sthoththirap Paliyai
Yesuvin Naamaththinaalae Seluththukiraen Yaan

2. பாவக்கறை நீங்க என்னை முற்றிலுமாக
உம் சுத்தமுள்ள இரத்தத்திற்குள் தோய்த்ததினாலே

Paavakkarai Neenga Ennai Muttilumaaka
Um Suththamulla Iraththaththirkul Thoyththathinaalae

3. என்னுடைய நோய்களை உம் காயங்களாலே
என்றைக்குமாய்த் தீர்த்ததினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Ennutaiya Nnoykalai Um Kaayangalaalae
Entaikkumaayth Theerththathinaal Sthoththarippaen Yaan

4. ஆகாயத்துப் பட்சிகளைப் போஷிக்கும் – தேவன்
தினமும் என்னைப் போஷிப்பதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Aakaayaththup Patchikalaip Poshikkum – Thaevan
Thinamum Ennaip Poshippathaal Sthoththarippaen Yaan

5. நாளைத்தினம் ஊன் உடைக்காய் என் சிந்தைகளை
கவலையற்றதாக்கினதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Naalaiththinam Oon Utaikkaay En Sinthaikalai
Kavalaiyattathaakkinathaal Sthoththarippaen Yaan

6. சீக்கிரமாய் வந்திடுவேன் என்றுரைத்தோனைச்
சீக்கிரமாய்க் காண்பதினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Seekkiramaay Vanthiduvaen Enturaiththonaich
Seekkiramaayk Kaannpathinaal Sthoththarippaen Yaan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 8 =