Ummaiye Naan Nambuven – உம்மையே நான் நம்புவேன்

Christava Padal

Artist: Hashem Paul Kennedy
Album: Solo Songs
Released on: 22 Jun 2019

Ummaiye Naan Nambuven Lyrics In Tamil

உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே என் நேசரே
உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே – 2

1. உம்மைப் போல என்னை
நேசிக்க யாருமில்லை
உம்மைப் போல என்னை
அணைத்திட யாருமில்லை – 2
மாறாத நேசரே எந்தன் அன்பரே
உந்தன் கரங்களினால் தாங்கினீரே – 2

நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன் இயேசுவே – 2

2. சோர்ந்த வேளையிலும் தளர்ந்த
வேளையிலும் உந்தன் மார்பில்
என்னை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
உந்தன் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
உந்தன் பாசத்திற்கு நிகரே இல்லை – 2

நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன் இயேசுவே – 2

உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே என் நேசரே
உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே – 2

Ummaiye Naan Nambuven Lyrics In English

Ummaiye Naan Nambuven
En Yesuvae En Naecharae
Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae – 2

1. Ummai Pola Ennai
Naechikka Yaarumillai
Ummai Pola Ennai
Anaiththida Yaarumillai – 2
Maaraatha Naecharae Enhthan Anparae
Unthan Karangkalinaal Thaangkiniirae – 2

Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen Yesuvae – 2

2. Sorntha Vaelaiyilum Thalarntha
Vaelaiyilum Unthan Maarpil
Ennai Serththuk Kontiir – 2
Unthan Anpirku Alavae Illai
Unthan Paachaththirku Nikarae Illai – 2

Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen Yesuvae – 2

Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae En Naecharae
Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae – 2

Watch Online

Ummaiye Naan Nambuven MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed By Hashem Paul Kennedy
Backing Vocals : Anderson Williams, Calverine Naomi

Camera : Prathap
Edit & Colorist : Kamal
Bass : John Praveen
Flute : Finny David
Mix & Mastered : Giftson Durai
Production : Kenny Godson
Camera Asst : Karthick, Sasi, A Nejo Production
Rhythm Programming : Livingston Amul John
Executive Producer : Prashanth Babu
Music Arranged, Keyboard Sequencing And Guitars : Franklin Simon
Music Production & Arrangements : Franklin Simon

Ummayea Naan Nambuven Lyrics In Tamil & English

உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே என் நேசரே
உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே – 2

Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae En Naecharae
Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae – 2

1. உம்மைப் போல என்னை
நேசிக்க யாருமில்லை
உம்மைப் போல என்னை
அணைத்திட யாருமில்லை – 2
மாறாத நேசரே எந்தன் அன்பரே
உந்தன் கரங்களினால் தாங்கினீரே – 2

Ummai Pola Ennai
Naechikka Yaarumillai
Ummai Pola Ennai
Anaiththida Yaarumillai – 2
Maaraatha Naecharae Enhthan Anparae
Unthan Karangkalinaal Thaangkiniirae – 2

நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன் இயேசுவே – 2

Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen Yesuvae – 2

2. சோர்ந்த வேளையிலும் தளர்ந்த
வேளையிலும் உந்தன் மார்பில்
என்னை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
உந்தன் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
உந்தன் பாசத்திற்கு நிகரே இல்லை – 2

Sorntha Vaelaiyilum Thalarntha
Vaelaiyilum Unthan Maarpil
Ennai Serththuk Kontiir – 2
Unthan Anpirku Alavae Illai
Unthan Paachaththirku Nikarae Illai – 2

நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன் இயேசுவே – 2

Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen
Naan Ummai Nampuvaen Yesuvae – 2

உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே என் நேசரே
உம்மையே நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவே – 2

Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae En Naecharae
Ummaiyae Naan Nampuvaen
En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, get life insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 18 =