Enthan Nenjam Magizhum – எந்தன் நெஞ்சம் மகிழும்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 3

Enthan Nenjam Magizhum Lyrics In Tamil

எந்தன் நெஞ்சம் மகிழும் உன்னை நினைக்கையிலே
உள்ளம் பொங்கும் உம்மை துதிக்கையிலே
எந்தன் வாயின் வார்த்தையெல்லாம் உம்மை மட்டும் புகழும்
என் ஜீவன் நீர் அல்லவோ – 2

1. பாவமென்னும் சாபக் கட்டில்
சிக்கிக்கொண்டு வாழ்த்து வந்தேன் – 2
என்னை மீட்க இந்த பூவில் வந்தீர்
எந்தன் பாவம் யாவும் ஏற்றுக் கொண்டீர் – 2

2. என் இயேசுவே உம்மை காண
துடிக்கின்றதே எந்தன் உள்ளம் – 2
எனக்காய் யாவையும் செய்பவரே
என் கண்கள் உம்மை காண வாஞ்சிக்குதே – 2

Enthan Nenjam Magizhum Lyrics In English

Endhan Nenjam Magizhum Unnai Ninaikkaiyil
Ullam Pongum Ummai Thuthikkaiyilae
Enthan Vaaiyin Vaarthaiyellam Ummai Mattum Pughazhum
En Jeevan Neer Allavo – 2

1. Paavamennum Saabak Kattil
Sikkikondu Vazhthu Vanthen – 2
Ennai Meetka Indha Poovil Vantheer
Enthan Paavam Yavum Yetruk Kondeer – 2

2. En Yesuvae Ummai Kana
Thudikkindrathae Enthan Ullam – 2
Enakkai Yavaiyum Seibavarae
En Kangal Ummai Kana Vaanjikkuthae – 2

Watch Online

Enthan Nenjam Magizhum MP3 Song

Enthan Nenjam Lyrics In Tamil & English

எந்தன் நெஞ்சம் மகிழும் உன்னை நினைக்கையிலே
உள்ளம் பொங்கும் உம்மை துதிக்கையிலே
எந்தன் வாயின் வார்த்தையெல்லாம் உம்மை மட்டும் புகழும்
என் ஜீவன் நீர் அல்லவோ – 2

Endhan Nenjam Magilum Unnai Ninaikkaiyil
Ullam Pongum Ummai Thuthikkaiyilae
Enthan Vaaiyin Vaarthaiyellam Ummai Mattum Pughazhum
En Jeevan Neer Allavo – 2

1. பாவமென்னும் சாபக் கட்டில்
சிக்கிக்கொண்டு வாழ்த்து வந்தேன் – 2
என்னை மீட்க இந்த பூவில் வந்தீர்
எந்தன் பாவம் யாவும் ஏற்றுக் கொண்டீர் – 2

Paavamennum Saabak Kattil
Sikkikondu Vazhthu Vanthen – 2
Ennai Meetka Indha Poovil Vantheer
Enthan Paavam Yavum Yetruk Kondeer – 2

2. என் இயேசுவே உம்மை காண
துடிக்கின்றதே எந்தன் உள்ளம் – 2
எனக்காய் யாவையும் செய்பவரே
என் கண்கள் உம்மை காண வாஞ்சிக்குதே – 2

En Yesuvae Ummai Kana
Thudikkindrathae Enthan Ullam – 2
Enakkai Yavaiyum Seibavarae
En Kangal Ummai Kana Vaanjikkuthae – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + twenty =