
Tag Pudhiya Anubavam Vol 2


Yen Indha Kuzhapam – ஏன் இந்த குழப்பம்

Viduthalai Yesuvin Namathil – விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில்

Vaarum Um Prasanam – வாரும் உம் பிரசன்னம்

Ummai Pol Devan Illai – உம்மை போல் தேவன் இல்லை

Pin Sendra Natkalai – பின் சென்ற நாட்களை

Pilanthathoor Kanmalaiyae – பிளந்ததோர் கன்மலையே

En Meetpar Sendra – என் மீட்பர் சென்ற

Maravathae Maname Deva – மறவாதே மனமே தேவ
